Thứ hai, 06/02/2017 - 05:00

Thi thể của George Michael vẫn chưa được chôn cất

Dân trí

Bạn trai của George Michael - Fadi Fawaz đã được cảnh sát chứng minh vô tội sau vài tháng họ tiến hành điều tra về nguyên nhân cái chết của nam ca sĩ nổi tiếng.

Cảnh sát thông báo thông tin trên với Fadi Fawaz vào ngày 4/2 vừa rồi sau vài tháng điều tra, thu thập thông tin liên quan tới cái chết hồi tháng 12 của nam ca sĩ nổi tiếng. George Michael đột tử vào đúng đêm Giáng sinh tại nhà riêng. Một số thông tin ban đầu cho hay ngôi sao 53 tuổi ra đi sau một cơn đau tim mà không có ai bên cạnh. Chính Fadi Fawaz là người đầu tiên phát hiện ra George đã tắt thở và gọi cảnh sát.


George Michael và bạn trai - Fadi Fawaz đã có 4 năm bên nhau.

George Michael và bạn trai - Fadi Fawaz đã có 4 năm bên nhau.

Bạn trai của ngôi sao nổi tiếng là một nhà tạo mẫu tóc. Vào đêm George Michael qua đời, Fadi ngủ trong xe ô tô. Tháng trước, cảnh sát tại khu vực Thames đã tiến hành thu thập thông tin, chứng cứ liên quan tới cái chết của ngôi sao 53 tuổi. Đặc biệt, những thông tin trước khi George qua đời được nghiên cứu cẩn thân.

Fadi, 40 tuổi, đã bị một số thành viên trong gia đình ngôi sao quá cô nghi ngờ có liên quan tới cái chết của anh. Song, cảnh sát khu vực đã kết luận rằng, cái chết của George không có gì mờ ám. “Chúng tôi hài lòng vì không còn gì đáng nghi ngờ nữa”, đại diện cảnh sát cho hay.

Người ta đang băn khoăn không hiểu tại sao đã 6 tuần kể từ khi George Michael qua đời, thi thể của ngôi sao nổi tiếng vẫn chưa được trao cho gia đình anh. Việc điều tra quá lâu mà không có kết quả gì như trên khiến các thành viên trong gia đình ngôi sao ca nhạc không thoả mãn.


Người hâm mộ khắp thế giới vẫn tưởng nhớ ngôi sao ca nhạc George Michael và tới đặt hoa bên ngoài nhà anh.

Người hâm mộ khắp thế giới vẫn tưởng nhớ ngôi sao ca nhạc George Michael và tới đặt hoa bên ngoài nhà anh.

Cho tới thời điểm này, tang lễ của ngôi sao ca nhạc vẫn chưa được tổ chức. Người hâm mộ khắp thế giới vẫn ghé thăm ngôi nhà riêng của anh và đặt hoa để bày tỏ sự tiếc nuối và lời chia buồn với những người thân của George Michael.

Fadi Fawaz đã hò hẹn với George Michael 4 năm qua. Bạn bè cũng như người thân của ngôi sao 53 tuổi không có thiện cảm với Fadi và nghi ngờ anh có liên quan tới cái chết đột ngột của ngôi sao nổi tiếng. Cả gia đình George đều không tin cựu thành viên của nhóm Wham! tự vẫn như lời Fadi Fawaz khẳng định.

10 ngày sau khi George Michael qua đời, Fadi đã viết trên trang cá nhân như sau: “Điều duy nhất George muốn làm là tự vẫn. Anh ấy đã cố tự giết mình rất nhiều lần và cuối cùng anh ấy đã làm được”.

Sự ra đi của George Michael khiến bạn bè trong làng giải trí cùng người hâm mộ khắp thế giới tiếc thương. Ngôi sao 53 tuổi không lập gia đình hay có con, toàn bộ gia tài của anh được chia cho những đứa con nuôi của anh.

Mi Vân
Theo DM