Taylor Swift ngập tràn hạnh phúc khi được chọn là mỹ nhân “nóng” nhất thế giới

(Dân trí) - Sau chiến thắng vang dội tại lễ trao giải Billboard, cô ca sĩ tóc vàng tiếp tục được tạp chí Maxim xếp vị trí đầu tiên trong top 100 ngôi sao nóng bỏng nhất.

 
Công bố của Maxim đến chỉ một ngày sau khi giọng ca Bad Blood thống trị lễ trao giải Billboard với 8 chiếc cúp mang về nhà. Taylor Swift chia sẻ rằng, lễ trao giải âm nhạc Billboard như “một sự kiện tuyệt vời trong năm đẹp nhất đời tôi”.

“Quả là một danh hiệu ngọt ngào và đáng kinh ngạc”, cô bình luận về vị trí vừa được trao. “Năm nay sẽ trở thành năm yêu thích nhất của tôi. Tôi đã có một album theo chính xác những gì mình muốn”.
Taylor Swift ngập tràn hạnh phúc khi được chọn là mỹ nhân “nóng” nhất thế giới


Ngôi sao ca nhạc sinh năm 1989 nói thêm với tờ Maxim: “Thật lòng mà nói, khi còn trẻ tôi không biết nữ quyền chính xác là gì. Tôi không nhận ra rằng nữ quyền đóng vai trò quan trọng nếu bạn muốn trưởng thành trong xã hội này”.

“Tôi không nhận thấy bản thân mình thay đổi cho đến khi trở thành một người phụ nữ...Một người đàn ông viết về những suy nghĩ nhạy cảm của anh ta được cho là anh hùng, nhưng một người phụ nữ viết về những tâm tư nhạy cảm lại bị cho là lắm điều hay quá sướt mướt. Coi thường phụ nữ đã ăn sâu vào tiềm thức con người ngay từ khi họ sinh ra. Do đó, với tôi, nữ quyền là phong trào quan trọng nhất mà bạn nên ủng hộ, vì rõ ràng đó chỉ là cách nói khác của công bằng mà thôi”, nữ ca sĩ trẻ tâm sự.

Khi được hỏi là về những thành công liên tiếp đến với cô trong năm 2015, Taylor hạnh phúc chia sẻ: “Thực như mơ! Những ý tưởng đến bất chợt cuối cùng cũng kết trái ngọt. Tôi tự hào về những MV, những tour diễn. Tôi tự hào về cách mà mọi chuyện diễn ra. Giữa guồng quay đó, danh hiệu này rất tuyệt vời”.

Hải Anh