“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới

(Dân trí) - Tổng kết năm 2019, nghệ sĩ Chí Trung cho rằng, đây là năm “vui cũng lắm mà buồn cũng nhiều“. Sau chia sẻ này, nghệ sĩ Vân Dung đã bình luận chúc mừng đàn anh có “bến đỗ xịn“. Chí Trung cảm ơn Vân Dung và ngầm công khai bạn gái mới.

Tin đồn cặp đôi nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền chia tay đã dấy lên từ lâu nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng. Có một thời gian, nghệ sĩ Chí Trung liên tục đăng hình ảnh hoài niệm lại những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng trước đây, tuy nhiên đi kèm với đó lại là những dòng trạng thái vô cùng khắc khoải.

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 1

Nghi vấn NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền rạn nứt hôn nhân đã nhiều lần xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng.

Sau đó, nam nghệ sĩ cũng thường xuyên đăng tải những bữa cơm một mình khiến tin đồn hôn nhân trục trặc càng được lan truyền nhiều hơn.

Gần đây, sau một khoảng thời gian dài, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm với một người phụ nữ xinh đẹp và còn công khai gắn thẻ tên người này.

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 2

Nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm với một người phụ nữ xinh đẹp.

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 3

Nhiều bức ảnh đôi của hai người cũng được nghệ sĩ Chí Trung thoải mái chia sẻ với mọi người.

Khi tổng kết năm 2019, nghệ sĩ Chí Trung viết: “Năm nay nhà cháu vui cũng lắm mà buồn cũng nhiều, báo cáo... hết ạ!”, ngay lập tức nghệ sĩ Vân Dung đã vào chúc mừng đàn anh vì “năm nay thuyền có bến đỗ xịn. Nhất anh tôi”.

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 4

Đáp lại Vân Dung, nghệ sĩ Chí Trung đăng tâm hình chụp chung cùng “bạn gái tin đồn” và hỏi: “Bến này được không em?”.

Một người khác bình luận: “Năm nay có người nâng khăn sửa túi rồi là vui nhất”. Nghệ sĩ Chí Trung liền vào trả lời: “Chắc phải vài năm tới, anh còn trẻ mà...”

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 5

Bức ảnh được nghệ sĩ Chí Trung khẳng định do "bạn gái chụp".

Trong một bức ảnh khác, khi nhận được bình luận: “Bỏ lại sau lưng bộn bề, và tập trung nhìn vào người chụp có tâm”, không ngần ngại, nghệ sĩ Chí Trung khẳng định: “bạn gái em chụp đấy anh”.

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 6

Chí Trung còn thoải mái gọi Á hậu doanh nhân 2017 Ý Lan - “bạn gái tin đồn” là “mặt trời phía xa xa”.

Về phía Ý Lan, mới đây, khi trả lời phỏng vấn của báo Gia đình & Xã hội, cô cho biết, NSƯT Chí Trung đã ly hôn vợ từ lâu.

Tháng 11/2018, cô và Chí Trung lần đầu gặp nhau khi nam nghệ sĩ nhận lời làm gương mặt đại diện cho cửa hàng mới của cô. Thời điểm này, Ý Lan biết Chí Trung đã không còn sống cùng bà xã Ngọc Huyền. Cô nhiều lần khuyên nam nghệ sĩ hãy quay lại với vợ. Tuy nhiên, Chí Trung nói: “Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau”.

Cả cô và nghệ sĩ Chí Trung đều trải qua những sóng gió trong hôn nhân nên dễ dàng tâm sự, trở thành những người bạn thân thiết. Cô cho biết, cả hai đã gắn bó với nhau suốt 2 năm qua.

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 7

Dù mối quan hệ tình cảm giữa nghệ sĩ Chí Trung và Á hậu Doanh nhân Ý Lan đã được nhiều người trong giới nghệ sĩ biết đến nhưng cả hai luôn xác định không muốn câu chuyện của mình trở nên ồn ào.

Ý Lan cho rằng, tuy nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền đã chia tay nhưng là phụ nữ, từng ở trong hoàn cảnh ấy nên cô biết mình cần phải làm gì để tránh sự tổn thương cho người thân của anh.

“Táo Giao thông” Chí Trung ngầm công khai bạn gái mới - 8

Nhan sắc Á hậu Doanh nhân Ý Lan.

Cô khẳng định, trên trang cá nhân chỉ up hình ảnh của mình chứ ít khi có cả nghệ sĩ Chí Trung. Cô tâm sự, chuyện tình cảm của cả hai mới tiến triển, không nói trước được điều gì nên kín đáo, tế nhị vẫn hơn.

Nhật Phương

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM