Seungri của Big Bang bị điều tra thêm tội danh quan hệ với xã hội đen

(Dân trí) - Ngày 26/2, Seungri - cựu thành viên nhóm Big Bang đã tham dự phiên tòa lần thứ 11 liên quan đến vụ bê bối Burning Sun. Seungri bi nghi đã gọi xã hội đen đến xử lý một nhân viên của JYP Entertainment.

Cơ quan công tố đã công bố đoạn clip cho thấy Seungri đang ở trong phòng riêng với một nữ diễn viên. Trong clip, Seungri trò chuyện với nữ diễn viên thì nạn nhân A bước vào phòng và chào hỏi cựu thành viên nhóm Big Bang. Sau đó, Seungri nói chuyện với một nhân vật tên B ở hành lang trước khi Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Yoo In Suk xuất hiện.

Đoạn clip còn ghi lại hình ảnh tại một con hẻm sau quán bar với rất nhiều ô tô. Công tố viên nghi ngờ những chiếc xe này là của một băng đảng xã hội đen. Theo cơ quan công tố, đoạn phim là bằng chứng rõ ràng về mối quan hệ của Seungri với các thành viên băng đảng, vì Seungri đã trò chuyện với những người này sau khi họ rời khỏi xe.

Seungri của Big Bang bị điều tra thêm tội danh quan hệ với xã hội đen - 1

Seungri bị điều tra thêm tội danh làm việc với xã hội đen trong phiên tòa ngày 26/2. 

Seungri bị điều tra hành vi đánh bạc trái phép tại nước ngoài

Trước tòa, luật sư bào chữa cho Seungri đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và giải thích rằng: "Quán bar là địa điểm Seungri thường xuyên lui tới. Anh ấy đang ở với một nữ diễn viên trong phòng riêng thì A - người mà Seungri không quen biết bước vào. A đã say và tiếp tục nhìn vào nữ diễn viên. Seungri cảm thấy không thoải mái với tình huống này nhưng vẫn cố gắng nói đùa với A".

Phía Seungri cũng phủ nhận chuyện cựu thành viên của nhóm Big Bang có quan hệ với xã hội đen và giải thích rằng người xuât hiện trong clip là vệ sĩ của nam ca sĩ. Nam ca sĩ Jung Joon Young - bạn thân của Seungri cũng có mặt tại phiên tòa ngày 26/2 với tư cách nhân chứng. Jung Joon Young đang phải ngồi tù vì cầm đầu phòng chat tình dục rúng động xứ Hàn, chuyên quay lén và phát tán hình ảnh nhạy cảm.

Seungri đã bị điều tra bởi những cáo buộc liên quan tới bê bối Burning Sun và phòng chat tình dục gây chấn động làng giải trí xứ Hàn từ đầu năm 2019. Vụ việc khiến anh phải tuyên bố giải nghệ, rút khỏi nhóm Big Bang và tập đoàn giải trí JYP Entertainment.

Nam ca sĩ lên đường nhập ngũ vào năm ngoái và tiếp tục bị điều tra, xét xử vì những tội danh như gian lận thương mại, đánh bạc trái phép... Trước khi bị điều tra, anh đang là một nam thần tượng xứ Hàn nổi tiếng, sở hữu lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới.

Seungri của Big Bang bị điều tra thêm tội danh quan hệ với xã hội đen - 2

Ca sĩ Jung Joon Young cũng có mặt tại phiên tòa ngày 26/2. 

Đang được quan tâm