Chủ nhật, 22/11/2020 - 03:09

Sao Việt ngỡ ngàng sau khi xem Bí Mật Của Gió

Dân trí

Cặp đôi Pông Chuẩn – Tùng Min đã rất bất ngờ và vô cùng xúc động sau khi xem Bí Mật Của Gió. Stylist Pông Chuẩn phải thốt lên: “Trời ơi, mình bị lừa hết mọi người ơi"

Sao Việt ngỡ ngàng sau khi xem Bí Mật Của Gió - 1

Tối ngày 19/11, bộ phim Bí Mật Của Gió đã chính thức giới thiệu đến các khách mời nghệ sĩ Việt. Tác phẩm điện ảnh về câu chuyện “tình người duyên ma” để lại nhiều cảm xúc trong lòng nhiều nghệ sĩ và nhà làm phim.

Bí Mật Của Gió như làn gió mới cho phim Việt với sự đối đầu giữa một hồn ma bị mắc kẹt tại trần gian hơn nửa thế kỷ (Quốc Anh thủ vai) và một cô nàng học trò tinh nghịch (Khả Ngân đóng) trong bối cảnh thành phố sương mù Đà Lạt, rất nhiều tình huống đã xảy ra, vừa ngây thơ, vừa bi thương, khán giả bật cười nhưng lại chẳng ngăn được nước mắt đã chảy từ khi nào.

Sao Việt ngỡ ngàng sau khi xem Bí Mật Của Gió - 2

Hàng loạt nghệ sĩ Việt nổi tiếng đã đến tham dự buổi chiếu phim thân mật như: đạo diễn Trần Thanh Huy, nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên Lê Xuân Tiền, cặp đôi nghệ sĩ Mie – Hồng Thanh, MC Kim Anh…

Sao Việt ngỡ ngàng sau khi xem Bí Mật Của Gió - 3
Sao Việt ngỡ ngàng sau khi xem Bí Mật Của Gió - 4
Sao Việt ngỡ ngàng sau khi xem Bí Mật Của Gió - 5

Cặp đôi Pông Chuẩn – Tùng Min đã rất bất ngờ và vô cùng xúc động sau khi xem Bí Mật Của Gió. Stylist Pông Chuẩn phải thốt lên: “Trời ơi, mình bị lừa hết mọi người ơi, trailer phim Bí Mật Của Gió không giống với trong phim đâu. Cả nhà đi xem sẽ thấy phim lấy đi hết một lít nước mắt. Nửa lít dành cho việc cười chảy nước mắt, còn nửa lít còn lại dành cho những đoạn cao trào cảm xúc”.

Sao Việt ngỡ ngàng sau khi xem Bí Mật Của Gió - 6

MC Kim Anh thậm chí đã khóc sau khi xem phim: “Kim Anh may mắn có dịp xem phim Bí Mật Của Gió vào hồi tháng 1, lần này là lần thứ 2 xem lại nhưng cảm xúc vẫn nguyên như vậy, thậm chí còn thấm hơn, nước mắt chảy lúc nào không hay, không thể kìm lại được”.

KM

Từ khóa: