Sao Việt chọn ai là Thần tượng 2012?

(Dân trí) - Cuộc thi Vietnam Idol đã đi đến chặng cuối và tối thứ 6 này sẽ xác định được ngôi vị Thần tượng Việt Nam – Vietnam Idol. Với những ngôi sao trong làng showbiz Việt, lựa chọn của họ cũng khá trái ngược.

Ca s Hà Okio: 

N

Nếu kết qu bình chn chính xác, tôi nghĩ Ya Suy s là quán quân. Tôi nghĩ khán gi đang cn mt thn tượng hát có tâm hn và hát bn năng, h mun nhìn thy mình trong đó và tôi nghĩ Ya Suy đáp ng được nhng yếu t đó.

Siêu mu Hoàng Yến: 

Mình có theo dõi Vietnam Idol t

Mình có theo dõi Vietnam Idol t nhng ngày đu và rt n tượng Hoàng Quyên. Quyên có cht ging hay, l và cm xúc nhiu. Ya Suy có s d thương, mc mc, hin lành và ly được tình cm ca khán gi. Nếu Ya Suy tr thành thn tượng thì đó chính là tình cm ca khán gi dành cho, nếu vy thì Ya Suy s phi cn c gng nhiu hơn na. Còn nếu Quyên thng thì Yến s rt vui. Hoàng Yến chúc Quyên s th hin đúng bn lĩnh, Ya Suy phi t tin hơn na trong đêm thi cui cùng.

Ca s Phm Anh Khoa: 

Tôi nghĩ th

Tôi nghĩ thn tượng âm nhc s là Ya Suy. Cu y đàn ông, kim soát âm vc tt, cách hát bn y thông minh, đim tri ca bn y chính là “cái đu” âm nhc. Tôi nghĩ đ mt chàng trai tr thành quán quân s hp lý hơn mt cô gái vì nếu Quyên được gii, gii thưởng s là đim bt cp và khó khăn cho cô y trong s nghip sau này, nếu v nhì, Quyên s đ áp lc hơn.

Ca s Khánh Ngc: 

Gi

Gia Ya Suy và Hoàng Quyên, Ngc thích Hoàng Quyên hơn bi vì bn lĩnh sân khu và ging hát ca Quyên nhnh hơn, nht là khi nghe Quyên hát bài Và em có anh vòng studio. Cm giác đu tiên ca Ngc khi xem Ya Suy là cu y rt hin, lành tính và nh nhàng, Ya Suy cũng khá d thương nhưng trong mt cuc thi vn đ d thương không nói lên tt c, kh năng hát mi quyết đnh kết qu. Nếu Hoàng Quyên chiến thng thì coi như Ngc d đoán đúng (cười) thì Ngc chúc Quyên, người đàn em ca mình thành công hơn trong s nghip ca hát ca mình. Bn thân là ca s nhưng Ngc cũng cm thy rt hâm m Quyên.

Kin tướng dancesport Khánh Thi: 

Xét v

Xét v chuyên môn, Hoàng Quyên nhnh hơn tuy nhiên Thi thích Ya Suy hơn vì cu y có duyên trên sân khu. Không có thi gian theo dõi trc tiếp, ch xem li trên youtube, Thi thy dù Ya Suy có th không hát hay bng nhưng cu y li ly được tình cm ca khán gi, cu y có mt “ma lc” gì đy rt đc bit mà nhiu khi ch cn cười lên mt cái, Thi cũng thy thích ri, và mình cũng sn sàng b qua tt c nhng yếu t v chuyên môn đ ng h Ya Suy. Thi chúc hai bn s c gng hết mình trong đêm thi ti!

Hot girl, din viên Midu: 

Mi Du nghĩ Hoàng Quyên s

Mi Du nghĩ Hoàng Quyên s đăng quang thn tượng năm nay. Du có may mn mt ln được theo dõi các bn Idol tp hát, Du thy Quyên tp luyn rt nghiêm túc, ging hát cá tính và d tiến xa. Ya Suy là anh chàng ct ging lên thì khác hn vi v bên ngoài, ging ca Ya Suy rt hay, tình cm nhưng anh chàng này vn khá nhút nhát và rt rè. Bây gi quan trng không còn là gii thưởng na mà các bn đã vượt qua hàng ngàn thí sinh và nhiu th thách ca cuc thi, đó đã là thành công ln ri.

Quc Thiên (Thn tượng âm nhc 2008): 

Trong đêm chung k

Trong đêm chung kết va ri, khán gi đã đánh giá Hoàng Quyên trình din thuyết phc hơn nhưng Thiên thy khán gi có v ng h Ya Suy nhiu hơn. Thiên xin d đoán 50/50 cho c hai bn. Đến bây gi cũng chưa nói được điu gì vì mt bn ni bt v phn trình din, mt bn được nhiu fan ng h. Nhưng Thiên hi vng trong đêm thi sp ti, Ya Suy phi tp luyn tht kĩ đ thuyết phc khán gi và to thế cân bng vi Hoàng Quyên, đy s là mt kết thúc tuyt đp cho Vietnam Idol 2012.”

Đêm Gala trao gii ca Vietnam Idol vi nhng phn trình din đc bit s din ra trong 2 tiếng và được truyn hình trc tiếp t sân vn đng Quân Khu 7 - TP H Chí Minh vào 20h, th 6 ngày 01/02/2013 trên kênh VTV3 - Đài truyn hình Vit Nam.

Bình Yên

Dòng sự kiện: Vietnam Idol 2012