Sao “Giày thủy tinh” sắp đón đứa con thứ hai

(Dân trí) - Cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc - Han Jae Suk và Park Sol Mi vừa chia sẻ với người hâm mộ tin vui, họ sắp đón đứa con thứ hai. Con gái đầu lòng của họ chào đời vào tháng 3/2014.

Han Jae Suk và Park Sol Mi đều là những ngôi sao hạng A của điện ảnh xứ Hàn. Han Jae Suk không xa lạ với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như Giày thủy tinh, Bốn chị em gái còn vợ anh, nữ diễn viên Park Sol Mi từng góp mặt trong bộ phim Bản tình ca mùa đông, Một cho tất cả.

Cặp đôi này gặp nhau tại phim trường bộ phim truyền hình lịch sử Merchant Kim Man Duk vào năm 2010 và nhanh chóng phát triển tình cảm. Họ chính thức hò hẹn tìm hiểu sau khi phim đóng máy. Cặp đôi đã hò hẹn 3 năm trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 4/2013 ở khách sạn Sheraton tại Seoul, Hàn Quốc với sự góp mặt của đông đảo bạn bè trong làng giải trí.

Sao “Giày thủy tinh” sắp đón đứa con thứ hai

Sau đám cưới vào năm 2013, Han Jae Suk và Park Sol Mi đã đón cô con gái đầu lòng vào năm ngoái và giờ họ lại hạnh phúc thông báo sắp có thêm đứa con thứ hai.

Khi đám cưới diễn ra, Park Sol Mi đã 35 tuổi còn Han Jae Suk đã 4 tuổi nên cả hai nóng lòng sinh con. Một năm sau đám cưới, họ hạnh phúc đón cô con gái đầu lòng chào đời. Và khi con gái được 1 tuổi, hai người lại háo hức khi biết rằng Park Sol Mi lại có tin vui. Cặp đôi hiện chưa tiết lộ giới tính của em bé thứ hai.

Trước giới truyền thông, Han Jae Suk từng tuyên bố rằng, tình cảm mà anh dành cho vợ là thật lòng và không phải chuyện tình “sét đánh” sáng nở tối tàn. “Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu chân thực và sự thấu hiểu chân thành. Chúng tôi đã tìm hiểu nhau rất kỹ trước khi đến quýêt định kết hôn”, Han Jae Suk nói.

Park Sol Mi cũng đồng tình với chồng. Cô khen ông xã là người chín chắn và mang lại cho cô cảm giác hạnh phúc, tin tưởng. “Tôi đang ngày một già đi. Trước đây, khi chúng tôi mới chỉ hò hẹn, chúng tôi đóng phim và sống rất bình thường. Và giờ đây, chúng tôi yêu nhau và thương nhau nhiều hơn”, nữ diễn viên khả ái nói.

Hiện tại, Han Jae Suk đã 42 tuổi còn Park Sol Mi đã 37 tuổi nên họ muốn nhanh chóng có thêm con.

Hiện tại, Han Jae Suk đã 42 tuổi còn Park Sol Mi đã 37 tuổi nên họ muốn nhanh chóng có thêm con.

Trước khi đến với Han Jae Suk, Park Sol Mi từng là bạn gái của nam diễn viên Ji Sung trong 4 năm. Ji Sung giờ cũng đã lập gia đình với nữ diễn viên kiêm người đẹp xứ Hàn Lee Bo Young. Ji Sung và Lee Bo Young cũng đang chờ đợi đứa con đầu lòng của họ chào đời trong mùa hè này.

Park Sol Mi không còn tham gia đóng phim trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, sau khi lập gia đình rồi mang bầu và sinh con, cô vắng mặt tại rất nhiều sự kiện của làng giải trí Hàn Quốc. Hai dự án truyền hình mà cô tham gia là bộ phim truyền hình "Dear You" và show truyền hình thực tế "Laws of the Jungle in Amazon and Galapagos".

Trong khi đó, Han Jae Suk vẫn rất bận rộn với sự nghiệp diễn xuất kể từ khi lập gia đình. Anh đã tham gia nhiều bộ phim như "Immortal Classic", "Ohlala Couple", "Witch's Romance" và phim nhựa "Our Heaven" vào năm 2013.

Vy Vy