“Puff Daddy và Cassie không đính hôn”

(Dân trí) - Đại diện của rapper kiêm nhà thiết kế danh tiếng Puff Daddy đã khẳng định với People rằng thông tin Puff Daddy và nữ ca sỹ trẻ Cassie đính hôn đăng trên tạp chí Star chỉ là “chuyện bịa đặt”.

Đại diện của Puff Daddy khẳng định: “Thông tin Puff Daddy và Cassandra "Cassie" Ventura đính hôn là chuyện bịa đặt hoàn toàn”.

 

Cassandra "Cassie" Ventura, 21 tuổi đã ký được hợp đồng thu âm với hãng đĩa Bad Boy của Puff Daddy vào năm 2005 và cô phát hành album đầu tay Cassie vào năm 2006 rất thành công.

 

Ngày 25/7 vừa qua, tạp chí Star đưa tin rằng: Puff Daddy đã nói lời cầu hôn với Cassandra "Cassie" Ventura. Một nguồn tin còn khẳng định với tạp chí Star rằng: “Daddy muốn gia đình anh biết thông tin này trước tiên”.

 

“Puff Daddy và Cassie không đính hôn” - 1
 

 

Cassandra "Cassie" Ventura, 21 tuổi và Puff Daddy, 38 tuổi làm việc với nhau từ gần 3 năm nay và liên tục có tin đồn là cặp đôi này có quan hệ “trên mức bạn bè” dù rằng thời gian trước đây Puff Daddy chưa hề chia tay bạn gái lâu năm Kim Porter.

 

Cassandra "Cassie" cũng từng nhiều lần phủ nhận thông tin cô và Daddy là một cặp, Cassie nói: “Chúng tôi không hẹn hò, chúng tôi chỉ làm việc với nhau và là bạn bè thông thường, vậy thôi”.

 

“Puff Daddy và Cassie không đính hôn” - 2
 Cassie và Puff Daddy chỉ là bạn bè

 

Sau khi đọc được bài báo đưa tin về chuyện đính hôn của mình, Cassie đã ngay lập tức có bài viết mới trên blog:

 

Mỗi ngày một tin đồn…

 

Entry này để nói về tin đồn là tôi đính hôn. Tôi không hiểu tin đồn đó từ đâu ra nhưng nó hoàn toàn sai sự thực. Tôi không hề đính hôn, cảm ơn bạn đã lắng nghe!

 

Cassie.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People