Thứ hai, 27/05/2013 - 11:45

“Psy giả” lộ diện tại LHP Cannes

Dân trí

Kim Jae Wan, anh chàng sở hữu vẻ ngoài giống chàng rapper đình đám xứ Hàn Psy, đã lừa được khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khi xuất hiện tại LHP Cannes lần thứ 66.

Một nguồn tin cho biết, một người đàn ông có ngoại hình giống với "cha đẻ" của clip đình đám Gangnam Style - Psy đã xuất hiện tại LHP quốc tế Cannes năm nay vào ngày 23/5 vừa rồi.

 

Anh chàng có tới ba vệ sĩ mặc áo đen tháp tùng, vừa vừa đi vừa hát ca khúc Gangnam Style nổi tiếng. Anh chàng đeo kính đen và mặc vest trịnh trọng này đã lừa được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khi tuyên bố mình chính là Psy. Thậm chí, người mạo danh là Psy còn có cơ hội vào phòng VIP của nhiều câu lạc bộ đêm tại Cannes.
 
Kim Jae Wan - anh chàng giả mạo là Psy tại LHP quốc tế Cannes
Kim Jae Wan - anh chàng giả mạo là Psy tại LHP quốc tế Cannes

Psy - cha đẻ của hai ca khúc đình đám
Psy - cha đẻ của hai ca khúc đình đám Gangnam StyleGentleman

 

Theo tìm hiểu, anh chàng này tên tiếng Hàn là Kim Jae Wan, sinh ra và lớn lên tại Seoul (Hàn Quốc). Tuy nhiên, Kim được một gia đình người Pháp nhận nuôi khi mới 3 tuổi. Sau scandal “giả dạng” Psy tại Cannes, anh chàng bỗng chốc được cư dân mạng tìm kiếm.

 

Trong bài phỏng vấn mới đây với kênh SBS, Kim Jae Wan cho biết: “Ở câu lạc bộ, tôi nghe mọi người nói rằng, tôi rất giống Psy. Vì thế, tôi quyết định giả mạo anh ấy. Psy đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Tôi không nói tiếng Hàn giỏi lắm và chưa bao giờ đặt chân tới Hàn Quốc nhưng bởi hình ảnh anh chàng Psy người Hàn Quốc quá nổi tiéng nên tôi rất muốn đích thân được gặp Psy một lần”.

 

Psy được xem là hiện tượng âm nhạc trong năm 2012 với ca khúc sôi động Gangnam Style, phá tan mọi kỷ lục về âm nhạc trên trang Youtube. Cũng nhờ thành công của ca khúc này, anh còn được tạp chí Time đề cử là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong năm qua bên cạnh những chính trị gia và nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

 

Năm 2013, Psy tiếp tục trình làng ca khúc thứ hai Gentleman cũng thành công chẳng kém. Dù chưa tạo được hiệu ứng rực rỡ như Gangnam Style, nhưng video clip Gentleman hiện cũng đạt hơn 360 triệu lượt xem trên trang Youtube sau khi ra mắt vào trung tuần tháng 4 vừa rồi.

 

Vy Vy