Phạm Băng Băng và Chương Tử Di trở thành tình địch

(Dân trí) - Người đẹp Trung Quốc Phạm Băng Băng đã nhận lời tham gia bộ phim nhựa <i>Sophie's Revenge</i> (tạm dịch là Cuộc báo thù của Sophie) do các nhà sản xuất Hàn Quốc và Trung Quốc phối hợp sản xuất, cô góp mặt cùng Chương Tử Di.

Như vậy, Phạm Băng Băng là nữ nghệ sĩ thứ ba của Trung Quốc sau Chương Tử Di và Thư Kỳ bắt tay hợp tác với các đồng nghiệp xứ sở kim chi. Chương Tử Di từng tham gia phần hai của bộ phim nhựa Vợ tôi là Gangster, còn Thư Kỳ từng thành công với vai nữ chính trong phần ba của phim này.

 

Sở dĩ, các nhà sản xuất quyết định chọn Phạm Băng Băng là bởi “nàng Bạch tuyết” của màn ảnh Hoa ngữ hiện là tên tuổi đang lên tại khu vực châu Á. 

 

Bộ phim Sophie's Revenge thuộc thể lại phim hài tình cảm và chủ yếu sử dụng lời thoại bằng tiếng Trung. Phim tập trung vào nhân vật Sophie, một cô gái trẻ luôn khát khao vượt qua mọi rào cản về văn hoá để tìm kiếm một tình yêu đích thực.

 

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng sẽ trở thành tình địch trong bộ phim này. Được biết, vai nam chính sẽ sớm được công bố và có khả năng đó sẽ là một nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. 

 

Phạm Băng Băng và Chương Tử Di trở thành tình địch - 1
 Chương Tử Di...

 

Phạm Băng Băng và Chương Tử Di trở thành tình địch - 2
 ... và Phạm Băng Băng sẽ trở thành tình địch

trong bộ phim nhựa Sophie's Revenge

 

Ngoài vai trò nữ diễn viên trong phim, Chương Tử Di còn là nhà sản xuất của bộ phim nhựa Sophie's Revenge. Đây sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà công ty điện ảnh của Chương Tử Di đồng sản xuất. Công ty giải trí CJ của Hàn Quốc đã cam kết tham gia đầu tư cho bộ phim này.

 

Sophie's Revenge sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 12 tới và được phân phối tại khắp các quốc gia châu Á. Đây là cơ hội thuận lợi để Phạm Băng Băng “tiếp cận” khán giả Hàn Quốc và Chương Tử Di “thử tài” làm nhà sản xuất.

 

Ngoài dự án điện ảnh Sophie's Revenge, Phạm Băng Băng còn nhận lời tham gia bộ phim nhựa Shinjuku Incident, được bấm máy tại Nhật Bản, bên cạnh nam diễn viên Thành Long. Theo kế hoạch, Shinjuku Incident sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3 năm sau.

 

Phạm Băng Băng và Chương Tử Di trở thành tình địch - 3

Ngoài dự án Sophie's Revenge, Phạm Băng Băng còn bận rộn

với bộ phim nhựa Shinjuku Incident, hợp tác cùng Thành Long.

 

Mi Vân

Theo Sina