Phạm Băng Băng đối mặt với quyết định khó khăn

(Dân trí) - Hợp đồng dài hạn giữa Phạm Băng Băng và công ty Hoa Nghị đến năm nay chính thức hết hạn. Có khả năng, Phạm Băng Băng sẽ ra đi và chuyển hướng tấn công công ty điện ảnh Đăng Thiên, chấp nhận đối đầu với Trần Hảo - nữ hậu lâu nay của hãng.

Trước thông tin này, người phát ngôn cho Hoa Nghị vẫn khẳng định, Phạm Băng Băng sẽ còn tiếp tục tham gia tuyên truyền cho bộ phim Quỷ trong lòng trước khi có quyết định mới.

 

Năm 2000, Phạm Băng Băng đầu quân cho hãng Hoa Nghị là do cô có được mối thịnh tình của một nhân vật quan trọng với hãng - Vương Kinh Hoa. Tháng 8/2005, khi Vương Kinh Hoa chuyển sang đầu quân cho Đăng Thiên, Phạm Băng Băng vấn quyết định ở lại Hoa Nghị.

 

Về nguyên tắc, trên hợp đồng của Phạm Băng Băng và hãng Hoa Nghị có ghi rõ, nếu Vương Kinh Hoa ra đi, ba tháng sau Băng Băng có thể ra đi vô điều kiện. Việc Vương Kinh Hoa và Hoa Nghị li tan đối với Phạm Băng Băng chẳng khác gì "bố mẹ li dị" vì thế tại thời điểm đó, cô đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Quyết định ở lại của Phạm Băng Băng chính là sự khẳng định cho quyết tâm cống hiến hết mình cho Hoa Nghị.

 

Có người cho rằng, Phạm Băng Băng quyết định ở lại với Hoa Nghị vì cô tin chắc rằng mình có thể vươn lên làm chị cả tại đây.

 

Phạm Băng Băng đối mặt với quyết định khó khăn - 1

 Châu Tấn - đối thủ của

Phạm Băng Băng tại Hoa Nghị

 

Nhưng sự xuất hiện bất ngờ của Châu Tấn tại Hoa Nghị vào tháng 1/2006 đã chính thứ phá tan giấc mộng đẹp đó của "nàng Bạch Tuyết" Phạm Băng Băng. Bạn bè của Băng Băng thì luôn miệng khẳng định nữ diễn viên xinh đẹp này đã có ý định rời Hoa Nghị từ lâu, có điều chưa có thời cơ thích hợp.

 

Từ khi Châu Tấn xuất hiện, Băng Băng càng nỗ lực làm việc nhưng cô luôn phải đối mặt với những quyết định có phần không công bằng của hãng. Cùng đó là quy luật "một núi không thể có hai hổ" nên quyết tâm ra đi càng thôi thúc.

 

Trong khi Hoa Nghị lạnh nhạt với Băng Băng thì ông chủ của công ty Đăng Thiên - Ngũ Khắc Ba lại liên tụ dành cho cô sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Ngũ Khắc Ba ra tay giúp đỡ Băng Băng khi cô gặp khó khăn về tài chính và không tiếc tiền đầu tư cho cô chụp ảnh, quảng cáo, đặc biệt là cho bộ phim nhựa mới Quả táo. Theo đó là lời mời chào vớ những điều kiện hấp dẫn nếu Băng Băng đồng ý chuyển sang Đăng Thiên.

 

Phạm Băng Băng đối mặt với quyết định khó khăn - 2

Trần Hảo - đối thủ tiềm năng của Phạm Băng Băng

nếu cô quyết định về "đầu quân" cho Đăng Thiên.

 

Khả năng xuất hiện của Băng Băng dưới sự ái mộ của ông chủ Ngũ Khắc Ba đã khiến "Nữ hậu" lâu nay của Đăng Thiên - Trần Hảo cảm thấy bất an.

 

Hơn nữa, gần đây, nội bộ của Đăng Thiên có nhiều thay đổi phức tạp, song, vị trí của Trần Hảo vẫn không hề suy chuyển. Nếu Băng Băng theo chân Ngũ Khắc Ba về Đăng Thiên thì một cuộc đối đầu mới giữa hai nữ minh tinh tài năng này tại Đăng Thiên là điều không thể tránh khỏi.

 

Hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Song, ai cũng hiểu rằng, quyết định ở lại hay rời bỏ Hoa Nghị đến đầu quân cho Đăng Thiên có ý nghĩa rất quan trọng đối với tương lai của Băng Băng.

 

Thu Trang

Theo Xinhuanet

Đang được quan tâm