Paris Hilton tiệc tùng với siêu mẫu “ngực bự”

(Dân trí) - Hết tiệc tùng với hoàng tử Anh, Paris Hilton lại “kết bạn” với siêu mẫu "ngực bự" Jordan. Ngày 23/10 vừa qua, cánh săn ảnh thấy Paris Hilton và Jordan cùng đến chơi tại hộp đêm Movida.

Ngôi sao của nước Mỹ nổi bật trong bộ váy đỏ diêm dúa còn “quả bom sex” của Anh cũng không kém cạnh trong chiếc áo bó hở ngực, quần short siêu ngắn và tất lưới. Paris Hilton và Jordan đã cụng ly và chụp hình với nhau khá vui vẻ.

 

Trả lời phỏng vấn, Paris Hilton cho biết: “Tôi đã được gặp Jordan, cô ấy rất tuyệt và buổi tối hôm qua của tôi đã rất vui”.

 

Paris Hilton tiệc tùng với siêu mẫu “ngực bự” - 1
 Paris Hilton và Jordan tại hộp đêm Movida tối 23/10

 

Một nguồn tin cho hay: “Paris Hilton không ngồi lâu ở đó, cô ấy chỉ uống nước khoáng, ai cũng ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh lịch của cô ấy”.

 

Trái ngược với Paris, siêu mẫu Jordan rời hộp đêm trong tình trang say xỉn và tất thì rách, cô phải có người dìu lên xe để ra về.

 

Paris Hilton tiệc tùng với siêu mẫu “ngực bự” - 2
 Jordan (phải) cần người dìu ra ô tô còn Paris vẫn hoàn toàn tỉnh táo khi ra về

 

Kể từ khi đến London, Anh quốc để thực hiện show truyền hình mới, Paris Hilton thường xuyên xuất hiện tại những hộp đêm nổi tiếng nhất nước Anh. Cô tiết lộ là cô yêu nước Anh và thích cuộc sống ở đây.

 

Gần đây, có tin đồn là Paris Hilton tìm cách “quyến rũ” hai hoàng tử của Anh nhưng Paris đã phủ nhận tin đồn này.

 

Trò chuyện với tạp chí Life&Style, Paris Hilton thổ lộ: “Tôi đang có một mối quan hệ tuyệt vời với Benji, tôi tin tưởng anh ấy tuyệt đối, anh ấy sẽ không bao giờ làm tôi tổn thương và tôi cũng như vậy với anh ấy”.

 

Paris Hilton tiệc tùng với siêu mẫu “ngực bự” - 3
 Paris Hilton và tình yêu của đời cô - Benji Madden

 

Rocker Benji Madden thì nói: “Paris là tình yêu của đời tôi, là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Những tin đồn về cô ấy rất lố bịch. Tôi muốn sống trọn đời bên cô ấy và tôi không tin vào những gì báo lá cải viết. Tôi đang yêu Paris say đắm và tôi ghét việc người ta dựng chuyện về cô ấy. Paris là cuộc sống, trái tim và tâm hồn của tôi. Tôi là người đàn ông chung thủy, tôi không bao giờ nhìn ngắm bất cứ cô gái nào khác ngoài Paris”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Dòng sự kiện: Paris Hilton 2008
Đọc thêm