Owen Wilson "mê tín" hơn sau vụ tự tử

(Dân trí) - Sau cú sốc do chính anh mang đến cho gia đình và bạn bè, giờ đây nam diễn viên tài hoa Owen Wilson lại muốn tạm rời xa thế giới phù hoa Hollywood.

Một người bạn thân của nam diễn viên điển trai này tâm sự rằng kể từ sau vụ tự tử bất thành Owen Wilson đã thực sự nghĩ đến một hành trình chữa trị nghiêm túc thay vì phải gắn kết đời mình với những trung tâm phục hồi chức năng, người này nói: “Owen tin rằng cuộc sống này là một hành trình tâm linh bởi anh đã được trở lại với cuộc sống này từ cõi chết”.

 

Mặc dù vậy, nhưng Owen vẫn chưa thực sự sẵn sàng đối mặt với dư luận khi anh nói với bạn mình anh muốn đi khỏi thành phố Los Angeles. “Owen không muốn sống ở Los Angeles nữa vì anh ấy cảm thấy cuộc sống ở đây toàn giả dối và nó sẽ chỉ gây hại sức khỏe của mình mà thôi”, người này cho biết thêm.

 

Owen Wilson "mê tín" hơn sau vụ tự tử - 1

Hình ảnh mới nhất của Owen Wilson sau vụ tự tử.

 

Địa điểm đầu tiên mà Owen sẽ dừng lại sau khi rời khỏi Los Angeles đó là Sedona, Arizona - nơi mà anh dự định sẽ loại bỏ những chất độc còn tồn tại trong cơ thể bằng những phương pháp đặc biệt của người Mỹ gốc da đỏ. Owen sẽ chữa bệnh bằng cách sử dụng thuyết Yoga, thôi miên và làm lễ rửa tội bên một dòng sông.

 

Được biết, hộ tống ngôi sao của The Darjeeling Limited Owen Wilson trong cuộc hành trình này sẽ là một người bạn tâm giao của anh.

 

Mới đây, ngôi sao hài nổi tiếng Ben Stiller, bạn thân của Owen cũng đã khẳng định trong chương trình talk show của Ellen DeGeneres rằng, anh sẽ không tiết lộ gì về cuộc sống riêng tư của bạn mình và chỉ cho biết Owen đang bình phục trở lại.

 

Kin Trần
Theo Celeb