Nữ ca sĩ xứ Hàn bị tung ảnh “giường chiếu”

(Dân trí) - Khoảng hai ngày nay, các fan của nữ ca sĩ xứ Hàn Sori xôn xao khi bức ảnh khỏa thân nằm dài trên giường của người đẹp bất ngờ bị tung lên mạng.

Ngay lập tức, công ty đại diện cho Sori đã lên tiếng giải thích, những hình ảnh đó được chụp sau khi Sori chăm sóc da và xăm hình ở phía sau vai. Người quản lý của Sori cho biết thêm, bức ảnh này là ảnh cũ của Sori được chụp và lưu trong một chiếc điện thoại của cô đã bị mất khoảng một tháng trước.
 
Bức ảnh bị tung lên mạng và cho là ảnh giường chiếu của nữ ca sĩ xứ Hàn Sori.
Bức ảnh bị tung lên mạng và cho là ảnh "giường chiếu" của nữ ca sĩ xứ Hàn Sori.

 

Công ty đại diện cho Sori cũng nhấn mạnh rằng, việc tung ảnh “giường chiếu” của Sori và kèm theo những lời bình luận ác ý nhằm mục đích làm tổn hại đến hình ảnh và danh tiếng của cô. Sori tuyên bố, cô sẽ nhờ cơ quan chức năng nhằm tìm ra danh tính những kẻ cố tình “hãm hại” mình và nhờ luật pháp can thiệp.

 

Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều khán giả tại Hàn Quốc, việc tung ảnh bán khỏa thân cảu Sori vào thời điểm này có thể chỉ là một “chiêu” PR của người đẹp bởi chẳng bao lâu nữ, Sori sẽ trình làng một sản phẩm âm nhạc mới sau gần 2 năm vắng bóng. Sori sẽ phát hành đĩa đơn mang tên Dual Life vào đầu tháng 1 tới.

 

Dual Life là sản phẩm âm nhạc của Beatamin, người từng làm nên thành công cho ca khúc Don’t Fall Apart của HyunA. Người quản lý của Sori còn hứa hẹn thêm, hình ảnh mới của Sori sẽ nóng bỏng, gợi cảm hơn rất nhiều so với trước đây.
 
Sori bức xúc khi bức ảnh riêng tư của cô bị tung lên mạng nhằm mục đích xấu.
Sori bức xúc khi bức ảnh riêng tư của cô bị tung lên mạng nhằm mục đích xấu.

Sori sắp trở lại sau gần 2 năm vắng bóng với một đĩa đơn mới.
Sori sắp trở lại sau gần 2 năm vắng bóng với một đĩa đơn mới.

 

Vy Vy