NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện

Phương Nhung

(Dân trí) - "Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", bà xã NSND Công Lý thông tin với Dân trí.

Trả lời PV Dân trí, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý cho biết, NSND Công Lý được đưa vào bệnh viện Đại học Y từ chiều qua (21/7). Hiện tại anh đã tỉnh, đang được theo dõi, bác sĩ nói sẽ ở lại bệnh viện dự kiến khoảng 3 ngày.

"Anh Lý đang tắm thì bị trượt chân ngã phải nhập viện. Chúng tôi không hiểu sao trên mạng người ta có thể đồn thổi ác ý anh Lý đột quỵ vì rượu bia", Ngọc Hà bức xúc cho biết. Hiện bà xã là người chăm sóc NSND Công Lý tại bệnh viện.

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện - 1

Bà xã thông tin, NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện.

Bà xã Công Lý cũng thông tin thêm: "Thời gian vừa qua, gia đình có nhiều chuyện không may, bố anh Lý cũng phải nằm viện một thời gian và mới được ra viện về nhà. Anh Lý lo và thương bố đến phờ phạc. Tôi cũng thương anh lắm".

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Anh được phong tặng danh hiệu NSND năm 2019. Hiện Công Lý là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Anh ghi dấu ấn qua chương trình Táo Quân, được khán giả yêu mến với vai diễn Bắc Đẩu đã trở thành thương hiệu. Trong sự nghiệp diễn xuất, Công Lý tham gia nhiều phim truyền hình. Nghệ sĩ từng thủ vai anh nông dân trong "Bão qua làng", kẻ đầu gấu trong "Gió làng Kình" hay người cha khắc khổ qua loạt phim như "Tình khúc bạch dương", "Khi đàn ông góa vợ bật khóc"...

Ngoài ra anh còn đảm đương vai trò phó Đạo diễn một số phim. Thời gian gần đây, anh tham gia hai phim Việt giờ Vàng ăn khách là "Hướng dương ngược nắng" với vai Vụ nhiều mưu mô và phim "Hương vị tình thân" vai Tuấn - bố nuôi Nam (Phương Oanh).

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện - 2

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà.

Hồi đầu năm nay, đám cưới của nghệ sĩ Công Lý với bà xã Ngọc Hà đã diễn ra tại một khách sạn 5 sao của Hà Nội. Lễ cưới của chú rể Công Lý và cô dâu Ngọc Hà cũng tựa như một ngày hội của làng nghệ phía Bắc khi có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng như: NSND Trần Nhượng, NSND Trung Anh, NSND Thu Hà, NSND Minh Hòa, NSƯT Hoàng Hải, NSND Tự Long, NSND Trung Hiếu, NSƯT Xuân Bắc, diễn viên Vân Dung,...