Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA

(Dân trí) - Sau bao ngày chờ đợi, NEVA đã tiến công vào thị trường quần áo may sẵn, cuối cùng giới mộ điệu thời trang có thể chọn đồ từ thương hiệu thời trang công sở cao cấp. Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được lựa chọn làm “nàng thơ” đầu tiên cho BST Giao mùa phiên bản giới hạn.

Thương hiệu thời trang công sở cao cấp NEVA hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thời trang hướng tới thị trường trong và ngoài nước, mong muốn đem lại sự mới mẻ, thanh lịch cho phái đẹp công sở. Đến nay, thương hiệu đã thành công với các dòng sản phẩm như: công sở, dạo phố, sự kiện,...

Thế mạnh của NEVA tập trung vào những thiết kế mang xu hướng mới lạ, xoá bỏ những khuôn khổ thường thấy của trang phục công sở, tập trung vào những đường xẻ, cắt ôm đem lại sự thanh thoát, không kém phần quyến rũ và cuốn hút cho người sở hữu. Sự đa dạng trong thiết kế và đón đầu xu hướng tạo nên bản sắc riêng mang tên NEVA – thương hiệu dẫn đầu về thời trang.

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA.
Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA.

Dựa trên tinh thần thương hiệu, thời trang cao cấp NEVA hợp tác cùng nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt BST Giao mùa phiên bản giới hạn mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn đầy nữ tính, đơn giản về thiết kế, tối giản về màu sắc nhưng vẫn bắt kịp xu hướng thời trang trên thế giới với chi tiết bèo nhún cùng các gam màu trắng, vàng, đỏ được đặc biệt yêu thích trong thời gian gần đây.

Trang phục được sử dụng hoàn toàn từ chất liệu siêu cao cấp lụa chiffon, voan mềm nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại cảm giác mịn, mát, không nhăn nhúm, giữ nguyên form dáng khi sử dụng.

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 2

Bộ sưu tập chỉ có 10 mẫu với số lượng có hạn, đây là một món quà mà thương hiệu thời trang công sở cao cấp muốn dành tặng riêng cho những khách hàng đã ủng hộ thương hiệu trong thời gian qua. Sản phẩm đang được bán trực tiếp tại các showroom và online miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Hiện tại, NEVA đã có mặt tại 18 Tam Trinh, Hà Nội và 236 - 238 Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục ra mắt vào tháng 9 thêm 2 cơ sở tại: 216 Tôn Đức Thắng, Hà Nội và 112 Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong trang phục NEVA:

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 3

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 4

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 5

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 6

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 7

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 8

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 9

Ninh Dương Lan Ngọc - Nàng thơ trong BST của NEVA - 10

Hệ thống store :

18 Tam Trinh, Hà Nội

216 Tôn Đức Thắng, Hà Nội (sắp ra mắt tháng 9/2018)

112 Cầu Giấy, Hà Nội (sắp ra mắt tháng 9/2018)

236 - 238 Nguyễn Đình Chiểu, HCM

Facebook: https://www.facebook.com/ThoitrangNEVA/

P.V