Thứ ba, 17/05/2011 - 12:40

Nick Jonas hẹn hò với đàn chị Delta Goodrem?

Dân trí

Ca sỹ nổi tiếng của nhóm Jonas Brothers - Nick, 18 tuổi và Delta, 26 tuổi bị bắt gặp nắm tay nhau rời rạp chiếu phim Arclight ở Los Angeles tối 16/5 vừa qua.

Cánh săn ảnh ngỡ ngàng khi thấy Nick Jonas và Delta Goodrem nắm tay rời rạp chiếu phim Arclight ở Los Angeles tối 16/5 vừa qua. Cặp đôi này trông tình tứ và có vẻ hơi e lệ khi bị bắt gặp. Delta Goodrem đi sau Nick Jonas và cúi mặt cười bẽn lẽn.

 

Nick Jonas và Delta Goodrem quen nhau được vài tháng nay và hiện tại, họ đang thực hiện chung một album. Nam ca sỹ 18 tuổi Nick Jonas tới từ nhóm Jonas Brothers là thần tượng của hàng triệu cô gái trẻ trên thế giới.
 
Nick Jonas hẹn hò với đàn chị Delta Goodrem? - 1

Nick Jonas và Delta Goodrem nắm tay tình tứ

Nick Jonas hẹn hò với đàn chị Delta Goodrem? - 2


Nick Jonas hẹn hò với đàn chị Delta Goodrem? - 3


Nick Jonas hẹn hò với đàn chị Delta Goodrem? - 4


Nick Jonas hẹn hò với đàn chị Delta Goodrem? - 5

 

Delta Goodrem, 26 tuổi thì vừa chia tay hôn phu là cựu thành viên nhóm Westlife, Brian McFadden sau hơn 6 năm gắn bó. Delta Goodrem là một trong những cái tên nổi nhất nước Úc.

 

Không nói về chuyện tình cảm của mình, trên blog riêng, Nick chỉ viết: “Tôi cảm thấy rất may mắn, những ngày cuối tuần thật tuyệt.”

 

Nick Jonas từng nổi tiếng vì mối quan hệ với đồng nghiệp Miley Cyrus. Cặp đôi này hẹn hò từ tháng 6/2006 tới tháng 12/2007.

 

Delta và Brian hẹn hò sau khi song ca trong ca khúc Almost Here vào năm 2004. Trước đó, nữ ca sỹ Úc là bạn gái của tay vợt Mark Philippoussis.

 

Tháng 4 vừa qua, Brian McFadden xác nhận là anh và bạn gái đã chia tay nhưng hai người vẫn sẽ coi nhau là bạn bè thân thiết.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM