Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007

(Dân trí) - Hôm 23/4 vừa rồi, Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm đã có mặt tại Ukraine trong vai trò giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2008 tổ chức tại cung điện nghệ thuật quốc gia. Trông Trương Tử Lâm thật quyến rũ và xinh đẹp!

Kết quả đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ukraine 2008, cô sinh viên 18 tuổi Iryna Zhuravska. Iryna hiện đang là người mẫu cho công ty đào tạo người mẫu Karin MMG, do hoa hậu Ukraine năm 1995 Vlada Lytovchenko thành lập.

 

Đi cùng với Trương Tử Lâm là bà Julia Morley, chủ tịch tổ chức Hoa hậu thế giới. Bà Julia đã đảm nhiệm vai trò này sau khi chồng bà, ông Eric Morley qua đời. Được biết, Ukraine sẽ là nơi tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2008.

 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 1
 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 2
 Iryna Zhuravska (18 tuổi) trở thành Hoa hậu Ukraine năm 2008

 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 3
 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 4
 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 5

Trương Tử Lâm trong đêm chung kết

cuộc thi Hoa hậu Ukraine năm 2008, tối 23/4.

 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 6

Trương Tử Lâm đi cùng bà Julia Morley,

chủ tịch tổ chức Hoa hậu thế giới.

 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 7

 Trương Tử Lâm làm dáng cho phóng viên chụp ảnh...

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 8

...và tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại

Ukraine trong khi bà Julia trả lời phỏng vấn.

 

Trước khi đặt chân tới Ukraine, Trương Tử Lâm đã có một chuyến du lịch thú vị tại quốc gia Nam Mỹ xinh đẹp Mexico. Trên blog của mình, Trương Tử Lâm tâm sự: “Mexico quả thực là một quốc gia xinh đẹp với những cảnh đẹp tự nhiên. Đồ ăn của Mexico cũng rất lạ miệng và người dân nơi đây thì thật hào hiệp và dịu dàng…”.

 

Thời gian này, Trương Tử Lâm thường xuyên góp mặt trong các show trình diễn thời trang, tham gia các buổi họp báo, chụp hình và không có thời gian nghỉ ngơi. Cô tâm sự, cô rất thích công việc của một Hoa hậu thế giới nhưng vẫn muốn có thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

 

Những tấm hình mới của Hoa hậu thế giới 2007 - 9

Trương Tử Lâm tại Mexico, tháng 4/2008.

 

Cũng trên blog của mình, người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2007 cho biết, cô rất xúc động khi nghe ca khúc The World was walking with Me, ca khúc được sử dụng cho lễ rước đuốc của Thế vận hội Bắc Kinh năm 2007.

 

Trương Tử Lâm cũng tham gia thể hiện và quay video clip cho ca khúc này. “Thật xúc động khi thấy rằng những nỗ lực ca hát, khiêu vũ của bạn được đền đáp. Nếu nghe kỹ, các bạn sẽ nhận ra giọng hát của tôi đấy”, Trương Tử Lâm chia sẻ.

 

Mi Vân

Theo Unian

Đọc thêm
Đang được quan tâm