Những tác phẩm điện ảnh chuyển thể được mong đợi nhất

(Dân trí) - Được chuyển thể từ những cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng sự đầu tư chỉn chu và nhiều ngôi sao sáng giá, cáctác phẩm điện ảnh sau đây chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng người yêu phim phải “đứng ngồi không yên”.

Những tác phẩm điện ảnh chuyển thể được mong đợi nhất - 1

Dựng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của David Finkel, “Thank you for your service” sẽ mang tới một câu chuyện đầy ám ảnh về những người lính trở về sau chiến tranh. Không chỉ phải đối mặt với hội chứng căng thẳng hậu chấn thương, các quân nhân một thời còn phải học cách thích nghi với cuộc sống mới và thêm một lần tìm lại định nghĩa của nơi được gọi là “nhà”. Với sự tham gia diễn xuất của Amy Schumer và Miles Teller, “Thank you for your service” nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay từ những ngày đầu sản xuất.

Những tác phẩm điện ảnh chuyển thể được mong đợi nhất - 2

“A monster calls” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu giả tưởng dành cho thiếu nhi cùng tên, với nội dung kể về cậu bé 12 tuổi Cornor, đang phải đương đầu với cuộc sống khó khăn, mẹ bị bệnh nặng và thường xuyên bị bắt nạt ở trường học. Cậu bé đã khám phá ra thế giới của những con quái vật và các câu chuyện cổ tích, nơi mà Cornor nhận ra những bài học về lòng can đảm, sự mất mát và niềm tin. “A monster calls” được dự kiến ra rạp vào ngày 14/10 tới đây.

Những tác phẩm điện ảnh chuyển thể được mong đợi nhất - 3

Lấy bối cảnh Nhật Bản trong thế kỷ 17, “Silence” kể về hành trình truyền giáo phi thường và giàu nghị lực của cha xứ Rodrigues. Ngoài sự tham gia diễn xuất của “Người Nhện” Andrew Garfield và ngôi sao hành động Liam Neeson, “Silence” còn được nhào nặn dưới bàn tay vị đạo diễn kỳ cựu Martin Scorsese. Và chỉ bấy nhiêu yếu tố thôi cũng đã đủ để “bảo chứng” cho mức độ thành công của bộ phim này.

Những tác phẩm điện ảnh chuyển thể được mong đợi nhất - 4

Sự kết hợp giữa “phù thủy nhỏ” Emma Watson và nam tài tử nổi tiếng Tom Hanks cùng ngôi sao mới nổi của “Chiến tranh giữa các vì sao”, John Boyega đã mang lại sức hút đặc biệt cho dự án chuyển thể “The Circle”. Lấy đề tài công nghệ số hiện đại đan xen nhiều yếu tố tâm lý giật gân, “The Circle” được dự đoán là sẽ ngay lập tức tạo “bão” trong cộng đồng người yêu điện ảnh khi ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Những tác phẩm điện ảnh chuyển thể được mong đợi nhất - 5

“Miss Peregrines home for peculiar children” xoay quanh cuộc đời của Jacob, một cậu bé lớn lên cùng những câu chuyện do ông nội kể về một trại trẻ đã được phù phép dành riêng cho những đứa trẻ lạ thường, người biết bay, người tàng hình và người tạo ra lửa. Theo thời gian, Jacob dần dần mất niềm tin vào những câu chuyện hoang đường nhưng rồi cái chết đột ngột của người ông đã khiến Jacob thay đổi hoàn toàn. Nghe theo lời trăn trối của ông, Jacob đã tìm đến con tàu phù phép năm xưa và tại đây, cậu tìm ra được thân thế thật sự của mình cũng như bắt đầu bước chân vào một chuyến phiêu lưu mà chính bản thân cậu còn chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Dung Nhi

Theo Posu