Thứ sáu, 01/05/2015 - 15:31

Những gia đình sao Việt lý tưởng

Dân trí

Trong môi trường hoạt động giải trí, cuộc sống gia đình thường rất khó giữ. Có thể do tính chất công việc hoặc tính cách nghệ sĩ thường lãng mạn, và họ cũng ít có thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, không ít những nghệ sĩ luôn giữ được lửa cho tổ ấm riêng của mình.

MC Phan Anh

Trước khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, MC Phan Anh hầu như rất kín tiếng và ít chia sẻ về gia đình riêng của mình. Khi chương trình được phát sóng, anh đã cởi mở hơn và chia sẻ nhiều hơn về gia đình. Đặc biệt trong thời gian gần đây, lần đầu tiên vợ của MC Phan Anh chính thức xuất hiện cùng anh trong một sự kiện. Phan Anh từng chia sẻ, anh không có ý ‘giấu vợ’ như mọi người từng nói nhưng do vợ anh không hoạt động trong ngành giải trí nên cô cũng rất ngại khi phải xuất hiện trong các sự kiện.

Những gia đình sao Việt lý tưởng

Phan Anh từng khẳng định, không có vợ thì anh không có được như ngày hôm nay. Hai người quen nhau từ thời còn học đại học. Hiện vợ anh đang làm trong lĩnh vực ngân hàng và sau thời gian dài gắn bó, đến nay cả hai đã có được 3 đứa con, 2 trai 1 gái. Cô con gái lớn của Phan Anh cũng cùng bố tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế rất thu hút. Sau khi tham gia chương trình, cả 2 bố con đều nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Hiện tại, Phan Anh ngoài công việc phải đi liên tục cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nhưng anh vẫn dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Qua chương trình gameshow lần này, có thể thấy Phan Anh là một ông bố thương con nhưng cũng khá nghiêm khắc.

Thanh Thuý - Đức Thịnh

Thanh Thuý - Đức Thịnh là cặp đôi được ngưỡng mộ trong showbiz. Đức Thịnh là đạo diễn có tài, khá mát tay khi hàng loạt những vở kịch anh làm đạo diễn đều rất thành công. Gần đây nhất anh vừa cho ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay - Ma dai. Ngay khi công chiếu, bộ phim nhận được sự đánh giá cao của bạn bè và báo chí, hứa hẹn là một phim ăn khách trong dịp lễ 30/4 năm nay.

Những gia đình sao Việt lý tưởng

Thanh Thuý cũng là một diễn viên xinh đẹp và năng động trong công việc. Quen biết nhau sau thời gian làm việc chung ở sân khấu kịch. Sau đó cả 2 cũng có được cái kết viên mãn sau thời gian 3 năm quen nhau. Tuy nhiên, để đến được với nhau thì Đức Thịnh đã phải rất ‘vất vả’ để có thể thuyết phục được mẹ Thanh Thuý. Vì thương và muốn cưới Thanh Thuý nên Đức Thịnh còn phải dành thời gian học giáo lý, theo đạo mới có thể ‘rước nàng về dinh’.

Cưới nhau từ năm 2008, đến nay đã 8 năm, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc bên nhau và còn có một cậu con trai kháu khỉnh – bé Cà Phê. Thanh Thuý – Đức Thịnh là một trong số những cặp đôi nghệ sĩ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Mặc dù kết hôn đã lâu nhưng cả hai vẫn luôn giữ được tình cảm lúc ban đầu, và còn là cộng sự đắc lực của người bạn đời trong công việc, chia sẻ và yêu thương nên họ vẫn giữ được lửa trong cuộc sống gia đình.

Thu Trang – Tiến Luật

Danh hài Thu Trang được khán giả biết đến và yêu thích nhiều trong thời gian gần đây với vai diễn hài hước tự nhiên và thu hút. Chồng Thu Trang là diễn viên Tiến Luật, tuy anh không nổi tiếng bằng vợ nhưng anh vẫn luôn bên cạnh vợ, cặp đôi này cũng thường xuất hiện cùng nhau trong các tiểu phẩm hài.

Những gia đình sao Việt lý tưởng

Thu Trang từng chia sẻ, ngày xưa cô rất ghét Tiến Luật. Kiểu của một cô gái trẻ khá mộng mơ và Tiến Luật không phải là mẫu ‘người trong mộng’ của cô. Nhưng vì là đồng nghiệp nên không thể từ chối thẳng thừng. Cô chỉ có thể ‘nói xa, nói gần’ nhưng Tiến Luật vẫn không nản lòng. Anh luôn bên cạnh chăm sóc và lo lắng cho cô. Mãi 5 năm sau Thu Trang mới chấp nhận hẹn hò với anh. Rồi sau này thấy không ai có thể yêu thương và lo lắng cho cô được như anh. Một cái kết hạnh phúc cho mối tình này.

Tính đến thời điểm hiện tại, cưới nhau đã gần 4 năm và có 1 cậu con trai thông minh, kháu khỉnh. Cả hai đã gắn bó trong thời gian khá dài nhưng vẫn luôn yêu thương và lo lắng cho nhau. Tiến Luật luôn yêu chiều vợ, đi đâu cũng phải đích thân anh đưa đón chứ không  bao giờ để vợ đi một mình hoặc tự lái xe. Anh nói vì mình chiều riết nên ‘hư’, bây giờ phải ‘chịu trách nhiệm’ luôn. Bất kể vợ đi đâu anh cũng đều tự mình đưa đón vợ.

Lý Hải – Minh Hà

Thời gian đầu, Lý Hải – Minh Hà đến với nhau nhiều người nhìn cặp đôi với ánh mắt ‘nghi ngờ’, bởi Lý Hải lớn hơn vợ nhiều tuổi. Thời điểm mới quen Minh Hà chỉ là sinh viên năm nhất. Nên phải 6 năm quen nhau, sau khi Minh Hà hoàn thành việc học tập thì cả 2 mới tiến đến hôn nhân. Kết hôn cho đến nay gần 10 năm, có với nhau 3 đứa con nhưng cặp đôi vẫn gắn bó như hình với bóng.

Những gia đình sao Việt lý tưởng

Lý Hải là người khá hiền lành và giản dị, anh lại rất chăm chỉ làm việc và luôn yêu thương gia đình, tuy anh có tính gia trưởng nhưng lại rất yêu chiều vợ. Minh Hà là người vợ biết hy sinh sự nghiệp riêng để chăm lo cho chồng và chăm sóc con nhỏ. Trong vòng 4 năm, cô sinh cho Lý Hải đến 3 người con. Chính sự hy sinh của Minh Hà góp phần cho gia đình của 2 người trở nên hạnh phúc và gắn bó hơn. Đến nay, các con cũng đã lớn, gia đình Lý Hải dành nhiều thời gian đi du lịch với vợ và các con nhiều hơn, để các thành viên trong gia đình càng thêm gắn bó.

Đến nay, cặp vợ chồng Minh Hà - Lý Hải được xem là cũng là một trong số những gia đình hình mẫu lý tưởng của showbiz Việt.

Đồng Hoa

 

Đáng quan tâm
Mới nhất