Sarah Michelle Gellar:

Người đẹp “nghiện” phim kinh dị

(Dân trí) - Ngôi sao của sê-ri phim truyền hình ăn khách ''Buffy the Vampire Slayer'' (Khắc tinh ma cà rồng), Sarah Michelle Gellar thú nhận, cô mê mệt phim kinh dị, đặc biệt là những phim của các đạo diễn châu Á.

Giới truyền thông gọi Sarah “Cô nàng khắc tinh ma cà rồng” vì vai diễn giúp cô khẳng định tên tuổi chính là 7 phần Buffy the Vampire Slayer (Buffy - Người khắc tinh ma cà rồng). Bộ phim đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả cũng như giới phê bình điện ảnh và trở thành phim truyền hình ăn khách nhất tại Mỹ và Anh. Đồng thời, phim cũng mang về cho Gellar giải thưởng Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất về thể loại phim truyền hình của Emmy khi mới 18 tuổi.

 

Sau thành công của Buffy the Vampire Slayer, Gellar quyết tâm dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh. Hai bộ phim điện ảnh đầu tay của cô là phim kinh dị I Know What You Did Last Summer (1997) và Scream 2(1997), đều thắng lớn về doanh thu phòng vé tại Mỹ và châu Âu.

 

Nữ diễn viên 29 tuổi thừa nhận, cô phát hiện ra niềm yêu thích đặc biệt đối với các bộ phim kinh dị sau thời gian đóng Addicted - một  phim được dựng lại dựa theo kịch bản Jungdok đình đám năm 2002 của Hàn Quốc.

 

Người đẹp “nghiện” phim kinh dị - 1
 

Trong Addicted, Sarah sẽ vào vai một phụ nữ buồn chán, thất vọng khi chồng và anh rể rơi vào trạng thái hôn mê sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và rắc rối hơn khi anh rể của cô tỉnh dậy và tự nhận mình là chồng cô. Cô vợ trẻ băn khoăn không hiểu có phải một phép màu đang diễn ra trong cuộc sống của cô hay không?

 

Sarah đã từng góp mặt trong một bộ phim được mua bản quyền và làm lại của châu Á mang tên The Grudge. Đây chính là bộ phim làm lại tác phẩm điện ảnh nổi tiếng năm 2004 của Nhật Bản mang tên Ju-on: The Grudge của đạo diễn kiêm biên kịch gia Takashi Shimizu.

 

Trong tháng 10 tới, khán giả Mỹ sẽ gặp lại Sarah trong phần hai của bộ phim The Grudge. Sarah cũng cho biết, cô cũng rất hứng thú nếu được góp mặt trong phần ba của The Grudge, dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện trong năm 2007.

 

Không chỉ có vậy, trong tháng 11, Sarah tiếp tục trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim The Return xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ thường xuyên phải chịu đựng những cơn ác mộng về một vụ ám sát xảy ra từ 15 năm trước.

 

Những cơn ác mộng này đã đưa Joanna (nhân vật của Sarah trong The return) tới quê hương của người phụ nữ bạc mệnh. Tại đây, cô gái trẻ Joanna đã phát hiện ra nhiều bí mật đã được chôn vùi, những linh hồn vẫn chưa được siêu thoát và đặc biệt là sự thật về vụ giết người bi thương từ 15 năm trước.

 

Mi Vân

Theo Yahoo!