Chủ nhật 14/07/2019 - 17:46

Ngô Kiến Huy: "Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn"

Dân trí “Tôi thích mọi thứ vừa đủ kể cả tiền bạc, danh vọng, vừa đủ là được. Đừng quá nhiều, khi ở đỉnh cao sẽ chịu áp lực lớn và tôi chỉ muốn vừa đủ như vậy, một cuộc sống bình lặng”, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy chia sẻ khi được hỏi về sự nghiệp của mình.

Để đi ăn với Trấn Thành phải hẹn trước 2 tháng

Trong thời gian này mọi người thấy show “Chạy đi chờ chi” rất hot. Những show truyền hình thực tế thể hiện tính cách nghệ sĩ rõ nét nhất. Ở đó khán giả thấy một Ngô Kiến Huy khá ngốc nghếch và yếu đuối nữa. Anh có thấy đó là tính cách của anh không hay chỉ là nhân vật mà anh phải đóng trong show đó?

Mọi người nói trong “Chạy đi chờ chi” tôi rất yếu và khá là xui, hai điểm này không thể nào diễn được, tôi không biết những cái đó họ giấu gì, bốc cái đó ra điều gì.

Về yếu đuối, trong game tôi rất nương với các bạn chơi vì trò xé bảng tên hay lao vào nhau, nếu không nương nhau rất dễ chấn thương, đặt biệt có Lan Ngọc là bạn nữ nữa, lúc nào cũng phải dìu nhau. Khán giả hay hỏi tại sao anh Trấn Thành chơi mạnh bạo vậy hay tại sao Jun Phạm lại hèn nhát như vậy, đó là bản chất mỗi người.

Quay từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối cũng không thể nào diễn. Nếu diễn hay làm gì không đúng bản chất của mình khán giả sẽ biết liền. Những thước phim trong Chạy đi chờ chi chính là con người thật của mỗi nhân vật.

Lúc đầu chúng tôi cũng hay bị so sánh rằng tại sao không đóng vai anh đó như trong bản cũ, lúc đó chúng tôi cũng nói chúng tôi có bản sắc riêng. Chắc chắn ở phiên bản Hàn không có màu sắc như bản Việt và ngược lại, Việt Nam cũng không bao giờ có được màu sắc như phiên bản Hàn Quốc.

Ngô Kiến Huy: Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn - 1

Ngô Kiến Huy được chú ý nhiều hơn khi tham gia chương trình Running man phiên bản Việt

Khoảng thời gian dài tham gia chương trình này, anh thấy đâu là nhân vật anh đã hiểu lầm, nhân vật anh cảm thấy hợp nhất, anh chơi thân nhiều nhất với ai?

Khi vào trò chơi, ai cũng chơi hết mình. Đặc trưng của Running Man là trò phản nhau, trò lật mặt nhau mà không ai biết, đó là trò khiến mọi người bị mất lòng tin.

Ở những tập đầu tiên, mọi người chưa quen, cứ nghĩ phải yêu thương nhau, gửi đến hình ảnh nghệ sĩ đoàn kết nhưng dần dần, mọi người hiểu luật chơi chương trình nên bắt đầu phản nhau, làm bộc lộ tính cách từng nhân vật.

Chơi xong chúng tôi vẫn là bạn với nhau, không ai trách nhau tại sao phản bội. Trò chơi là trò chơi, cuộc sống là cuộc sống. Quan trọng khi chơi mọi người đều biết cách để mà không chấn thương nhau, mang lại hiệu ứng tốt về tính chân thực của show này đến cho khán giả.

Xong show tất cả mọi người đều chơi thân với nhau hơn, đi ăn uống lúc nào cũng có nhau. Hợp nhất với tôi là Jun Phạm và BB Trần.

Ngô Kiến Huy: Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn - 2

Sau chương trình, loạt ảnh thân thiết của Ngô Kiến Huy và BB Trần được người hâm mộ "đẩy thuyền"

Trong show mọi người hay nói “tiêu diệt” Trấn Thành, sau show thì có còn sự việc này không?

Có rất nhiều khán giả hỏi sau những buổi đi ăn không thấy anh Trấn Thành, có phải mọi người “tiêu diệt” anh ấy hay không? Thực sự không phải. Để hẹn anh Trấn Thành phải hẹn trước 2 tháng vì lúc nào anh ấy cũng kẹt show, quay từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối. Còn chúng tôi bị ế show nên hẹn nhau được (cười).

Anh Trấn Thành vẫn là một người anh và anh ấy rất quan trọng trong show vì giữ vai trò MC, giống như anh Cào Cào của Hàn Quốc. Anh là người điều tiết nhịp của trò chơi và là người dẫn trò chơi.

Sau gameshow truyền hình thực tế “Chạy đi chờ chi” lần này, anh nghĩ mình được nhiều nhất là gì?

Tình cảm của 7 thành viên được tăng lên rất nhiều. Ngày trước cộng tác với nhau chỉ là xã giao, kiểu như nói chuyện 2-3 câu nhưng sau này mọi người đoàn kết hơn. Và điều may mắn nữa tôi được khán giả biết nhiều hơn, rộng rãi hơn. Đi ra ngoài mọi người gọi tôi với biệt danh Thỏ Đen, tôi cảm thấy vui lắm.

Người ta nói tình bạn trong showbiz khó tồn tại, anh thấy như thế nào?

Tôi thấy tình bạn showbiz lúc nào cũng tồn tại, quan trọng là tồn tại ở những khoảnh khắc nào hay với đối tượng nào thôi chứ không phải là không có.

Tôi không thích ở đỉnh cao

Ngô Kiến Huy: Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn - 3

Giọng ca 'Giả vờ yêu' cho rằng có một bản hit còn hơn không có hit nào

Thời gian gần đây mọi người nói anh tham gia vào nhiều lĩnh vực, anh có sợ mọi người sẽ dần quên anh là ca sĩ không và anh làm gì để hình tượng anh rõ nét hơn?

Gọi tôi là ca sĩ đa năng đúng nhất vì âm nhạc tôi dành thời gian không quá nhiều. Thời điểm vừa qua tôi dành thời gian nhiều nhất cho MC để phổ biến hơn về mặt công chúng. Tôi đi bất kì đâu công chúng cũng có thể nhận ra tôi, điều đó khiến tôi vui nhất. Sắp tới tôi sẽ trở lại với âm nhạc, kinh doanh chỉ làm một kế hoạch nhỏ của tôi thôi.

Về phim, hiện tại tôi vẫn chưa dành thời gian vì có những lời mời bị trùng vai, tôi không muốn chết tên vào một vai diễn. Tôi muốn dừng lại một chút để lấy cảm xúc nhiều hơn, học nhiều hơn, xem nhiều hơn, trau dồi nhiều hơn. Khi có một vai diễn thích hợp, tôi sẽ phát triển hơn để khán giả thấy có một Ngô Kiến Huy hoàn toàn khác.

Là ca sĩ nhưng giờ anh lấn sân sang MC quá nhiều, còn bị trêu “ca sĩ chỉ có một bản hit”, anh có tự ái không?

Không đâu, tôi nghĩ ca sĩ có một bản hit còn đỡ hơn không có bản hit nào. Nếu tìm kiếm lại danh sách bài hát của tôi cũng khoản 5-6 bài hát phổ biến ngày xưa, lớn nhất vẫn là Giả vờ yêu. Hiện tại chắc chắn sau thời gian sắp tới tôi sẽ có thêm 2-3 bài hit nữa (cười lớn).

Có vẻ Ngô Kiến Huy rất tự tin, vậy những bài hát sắp tới anh có định hướng như thế nào?

Dòng nhạc tôi định hướng rất “ngộ”, sẽ thuần về giải trí và khiến mọi người cảm thấy thoải mái, không quá bi luỵ sau khi nghe bài hát sướt mướt. Cũng không quá như dòng hát điện tử bây giờ, mọi người có thể nghe xả stress sau một ngày dài.

Còn hình ảnh của mình trong sản phẩm âm nhạc này sẽ như thế nào?

Mỗi lần tôi quay lại sẽ là một hình tượng khác nhau, như ngày trước tôi có ra MV cổ trang. Lần này tôi sẽ làm một nhân vật khá ngộ nghĩnh, một nhân vật phi thực tế.

Anh nghĩ gì khi chọn hình tượng đó cho mình?

Với tạo hình đó tôi cảm thấy thoải mái về việc tôi làm, tôi không muốn cứ phải đóng khung một nhân vật như một chàng trai thất tình, si tình, hay một kiểu gì đó bi kịch. Tôi muốn làm một nhân vật không giống ai và khiến tôi cảm thấy có thể sống được với nhân vật đó.

Tuy Ngô Kiến Huy tham gia nhiều lĩnh vực, có thành công nhất định nhưng mọi người nói ở lĩnh vực nào anh cũng vừa đủ, thay vì chỉ ở một lĩnh vực mà người ta bật lên?

Tôi thích kiểu đó hơn, tôi thích vừa đủ kể cả tiền bạc, danh vọng, vừa đủ là được. Đừng quá nhiều, khi ở đỉnh cao sẽ chịu áp lực lớn và tôi chỉ muốn vừa đủ như vậy, một cuộc sống bình lặng.

Ngô Kiến Huy: Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn - 4

"Tôi thích vừa đủ kể cả tiền bạc, danh vọng, vừa đủ là được. Đừng quá nhiều, khi ở đỉnh cao sẽ chịu áp lực lớn và tôi chỉ muốn vừa đủ như vậy, một cuộc sống bình lặng".

Gần đây, Ngô Kiến Huy lại lấn sân kinh doanh, nghệ sĩ kinh doanh rất nhiều nhưng thành công không phải là nhiều, anh có tin vào công việc kinh doanh của mình không?

Tôi thấy ổn, tôi tự tin đến 90% vì tôi đã quan sát trong thời gian dài mới có thể thực hiện được. Kể cả khi nó thất bại hay không được như mong đợi tôi nghĩ cũng không đến mức thất vọng.

Tôi đã muốn kinh doanh từ nhỏ, tôi muốn thử sức với kinh doanh nên chuẩn bị kiến thức rất kĩ, tôi ấp ủ kinh doanh từ năm cấp 2, lúc đó tôi đã biết tính toán kinh doanh rồi nhưng tôi không đủ tư duy cũng như nguồn lực và tiền bạc để làm thương hiệu lớn. Đến bây giờ tôi đủ trưởng thành, đủ nguồn lực nên mới quyết định kinh doanh. Phải đủ an toàn, đủ kiến thức tôi mới làm.

Ngô Kiến Huy: Tôi không thích đứng ở đỉnh cao - áp lực quá lớn - 5

Jun Phạm và Khả Ngân chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức ông chủ

Thời gian vừa qua mọi người thấy anh xuất hiện rất nhiều, người ta hay nói đen bạc đỏ tình, với anh thành công ở sự nghiệp nhưng về tình cảm lại không có, anh có cảm thấy chưa trọn vẹn cho bản thân không?

Điều chưa trọn vẹn của bản thân tôi mà tôi thấy chính là chưa dành nhiều thời gian đi du lịch. Tôi hơi stress vì nhiều công việc cùng lúc. Sau này tôi tập võ tôi cảm thấy đỡ hơn, tôi sẽ giãn thời gian ra vì lúc này, tất cả mọi thứ chỉ mới bắt đầu, kể cả âm nhạc cũng phải tìm bài hát, thu âm, tìm người sản xuất rất nhiều.

Kinh doanh tôi cũng bắt đầu mở quán, tính toán tiền bạc, MC cũng nhiều show chồng nhau nên hơi áp lực ở nút thắt này. Có lẽ trong dự án này tôi sẽ loại bỏ nút thắt, dành thời gian cho bản thân, đi đâu đó tận hưởng xả stress.

Thời gian qua, chuyện tình cảm mọi người đều biết anh và Khổng Tú Quỳnh chia tay nhưng vì sao cả hai đều im lặng?

Vào một thời gian thích hợp tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn, bây giờ tôi vẫn muốn chia sẻ về tương lai, định hướng, về MC và âm nhạc.

Một thời gian dài quen nhau mà hai người lại kết thúc quá buồn như vậy, anh thấy như thế nào?

Đó không phải là chia tay, tất cả mọi thứ đều nằm trong sự hoạch định trước của mỗi người. Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống, như vậy đã đủ rồi. Cả hai cũng không muốn nói thêm gì hay muốn công bố. Thời điểm muốn nói, cả hai cùng nói, nếu không nói cả hai đều sẽ không nói thêm bất cứ điều gì.

Xin cảm ơn Ngô Kiến Huy đã chia sẻ!

Băng Châu

MỚI NHẤT
Alessandra Ambrosio diện bikini tình tứ bên bạn trai
Alessandra Ambrosio diện bikini tình tứ bên bạn trai

(Dân trí) - Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio và bạn trai người Ý Nicolo Oddi đang tận hưởng kỳ nghỉ thư thái ở Mykonos, Hi Lạp.

Thứ hai, 15/07/2019 - 11:20

Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần
Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần

(Dân trí) - Sau tuyên bố kết thúc cuộc tình 4 năm với Lý Thần, “nữ hoàng giải trí Hoa ngữ” Phạm Băng Băng xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện và trên mạng xã hội. Năm ngoái, vì scandal trốn thuế, Băng Băng đã biến mất gần 1 năm.

Thứ hai, 15/07/2019 - 11:10

Chồng Tây vừa bế con vừa đắm đuối hôn “Nàng dâu order”
Chồng Tây vừa bế con vừa đắm đuối hôn “Nàng dâu order”

(Dân trí) - Ông xã Lan Phương không ngại ngần ôm hôn vợ say đắm. Cả hai cứ mặn nồng và lãng mạn như thuở mới yêu.

Thứ hai, 15/07/2019 - 10:36

Dương Mịch khoe vòng eo “cực phẩm”
Dương Mịch khoe vòng eo “cực phẩm”

(Dân trí) - Sở hữu chiều cao 168cm cùng thân hình thanh mảnh đáng ngưỡng mộ, Dương Mịch được xem là một trong những mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện tại.

Thứ hai, 15/07/2019 - 09:28

Mai Phương Thúy “khoe” ảnh hở bạo sau khi phủ nhận chuyện kết hôn
Mai Phương Thúy “khoe” ảnh hở bạo sau khi phủ nhận chuyện kết hôn

(Dân trí) - Trước sự quan tâm quá mức của dư luận trước nghi vấn “nàng hoa hậu” chuẩn bị kết hôn, Mai Phương Thúy đã lên tiếng phủ nhận. Người đẹp cũng thu hút sự chú ý khi đăng hình ảnh hở bạo trên trang cá nhân.

Thứ hai, 15/07/2019 - 09:26

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019
Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019

(Dân trí) - Layla, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, nhóm Dominix, Bích Tuyết sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết The Voice – Giọng hát Việt 2019 sau đêm tranh tài Bán kết thành công.

Thứ hai, 15/07/2019 - 09:13

Cara Delevingne say đắm hôn bạn gái đồng tính
Cara Delevingne say đắm hôn bạn gái đồng tính

(Dân trí) - Siêu mẫu Cara Delevingne và bạn gái Ashley Benson say đắm hôn nhau khi đi chơi tối ở Saint-Tropez, Pháp ngày 14/7 vừa qua.

Thứ hai, 15/07/2019 - 08:07

Mai Phương Thúy quyến rũ khi diện vest khoe khéo nội y
Mai Phương Thúy quyến rũ khi diện vest khoe khéo nội y

(Dân trí) - Mai Phương Thúy nổi bật trong làng thời trang tuần qua khi diện bộ suit màu kem với những hoạ tiết in chữ trắng bắt mắt. Điểm nhấn của trang phục ở vạt áo lệch cùng cổ V khoét sâu để lộ nội y ren màu đen, khéo léo tôn lên khuôn ngực đầy đặn mà không sa đà phô trương.

Thứ hai, 15/07/2019 - 06:49

Phủ nhận làm mẹ đơn thân, Thanh Trúc tuyên bố hùng hồn chuyện “gái ế” tuổi 30
Phủ nhận làm mẹ đơn thân, Thanh Trúc tuyên bố hùng hồn chuyện “gái ế” tuổi 30

(Dân trí) - Thanh Trúc thổ lộ, phụ nữ ngoài 30 hay bị hỏi chuyện chồng con. Thời điểm trước đây cô từng rất khó chịu vì điều này, đôi lần nổi cáu. Song ở hiện tại, Thanh Trúc bình tâm hơn trước. Cô không muốn làm người phụ nữ chỉ ở nhà, ngoan ngoãn chờ chồng cho tiền tiêu mỗi tháng.

Thứ hai, 15/07/2019 - 06:00

MC Cát Tường tiết lộ vì thất vọng hôn nhân “bỏ bê” con gái khi chào đời
MC Cát Tường tiết lộ vì thất vọng hôn nhân “bỏ bê” con gái khi chào đời

(Dân trí) - MC Cát Tường lần đầu chia sẻ cô từng vì cú sốc sau khi hôn nhân đổ vỡ nên vô tâm với con gái. Khi con sơ sinh, có lúc Cát Tường ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn nên phải nhờ mẹ ruột chăm bé giúp mình.

Thứ hai, 15/07/2019 - 03:12

Bà mẹ bốn con Coleen Rooney diện bikini gợi cảm
Bà mẹ bốn con Coleen Rooney diện bikini gợi cảm

(Dân trí) - Nhà thiết kế thời trang Coleen Rooney - vợ danh thủ Anh Wayne Rooney đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn bè tại Tây Ban Nha.

Thứ hai, 15/07/2019 - 02:59

Rosie Huntington-Whiteley đẹp đôi bên "Người vận chuyển"
Rosie Huntington-Whiteley đẹp đôi bên "Người vận chuyển"

(Dân trí) - Siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley hộ tống bạn trai Jason Statham dự công chiếu phần mới của Fast & Furious ra mắt tại Mỹ ngày 13/7 vừa qua.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 06:42

ĐÁNG QUAN TÂM
Angela Phương Trinh tái xuất rạng rỡ sau gần 1 năm im ắng
Angela Phương Trinh tái xuất rạng rỡ sau gần 1 năm im ắng

(Dân trí) - Sau khoảng thời gian dài hạn chế xuất hiện, chỉ tập trung tham gia tu tập và các hoạt động từ thiện, Angela Phương Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi tái xuất trong sự kiện.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 05:44

Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal
Lê Dương Bảo Lâm “bừng tỉnh” nhờ một chữ danh hài Hoài Linh khuyên sau loạt scandal

(Dân trí) - Sau hàng loạt ồn ào gây tranh cãi trong dư luận, có lúc mệt mỏi, chán nản, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Chú Hoài Linh, Chí Tài giúp tôi có thêm động lực sống với nghề".

Chủ nhật, 14/07/2019 - 01:41

Cựu hoa hậu hoàn vũ tiết lộ từng bị trầm cảm
Cựu hoa hậu hoàn vũ tiết lộ từng bị trầm cảm

(Dân trí) - Hoa hậu Olivia Culpo tiết lộ cách đây vài tháng cô bị trầm cảm, suy nhược cơ thể, mất ăn mất ngủ...

Chủ nhật, 14/07/2019 - 01:22

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp đôi bên "trai Tây"
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đẹp đôi bên "trai Tây"

(Dân trí) - Mới đây những hình ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy với vẻ ngoài tinh khôi, trong trẻo lãng mạn đi dạo bên bờ biển cùng chàng trai Tây khiến người hâm mộ phải trầm trồ và đặt nhiều nghi vấn.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 01:21

Camila Cabello công khai hò hẹn với Shawn Mendes
Camila Cabello công khai hò hẹn với Shawn Mendes

(Dân trí) - Nữ ca sỹ xinh đẹp Camila Cabello và đồng nghiệp Shawn Mendes bị bắt gặp hôn nhau khi đi chơi ở San Francisco, Mỹ ngày 13/7 vừa qua.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 09:09

Martha Hunt thon thả và quyến rũ trong bộ ảnh mới
Martha Hunt thon thả và quyến rũ trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - "Thiên thần nội y" Martha Hunt khoe chiều cao chuẩn 1,79m và vóc dáng thon thả trong bộ ảnh trên tạp chí Photo số tháng 7/2019.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 08:48

Giữa showbiz “bội thực” tan vỡ, cặp đôi gia thế “khủng” yêu bình lặng được ngưỡng mộ
Giữa showbiz “bội thực” tan vỡ, cặp đôi gia thế “khủng” yêu bình lặng được ngưỡng mộ

(Dân trí) - Giữa showbiz Việt đầy thị phi, có một cặp đôi mà chàng là thiếu gia, đi siêu xe và dùng đồ hiệu tiền tỷ nhưng chọn lối sống của một nghệ sĩ tránh xa thị phi và nàng là cô ca sĩ có lượng fans đông đảo nhưng vẫn giữ thái độ sống khiêm nhường.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 08:19

Thanh Hương đăng quang “Trời sinh một cặp” nhận giải thưởng nửa tỷ đồng
Thanh Hương đăng quang “Trời sinh một cặp” nhận giải thưởng nửa tỷ đồng

(Dân trí) - Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh chỉ với 0,01 điểm, Thanh Hương đăng quang “Trời sinh một cặp” mùa 3, chính thức trở thành chủ nhân giải thưởng 500 triệu đồng. Đồng nghĩa với đó, Đồng Ánh Quỳnh là Á quân, Hạng 3 thuộc về dancer Kim Anh.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 07:19

Ca sĩ Thanh Thảo về Việt Nam mừng thôi nôi con gái
Ca sĩ Thanh Thảo về Việt Nam mừng thôi nôi con gái

(Dân trí) - Về Việt Nam thăm gia đình cũng trong dịp thôi nôi của con gái, ca sĩ Thanh Thảo đã tổ chức bữa tiệc thân mật để giới thiệu con gái nhỏ với bạn bè.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 05:24

“Tôi thấy mình như con vật trong sở thú”
“Tôi thấy mình như con vật trong sở thú”

(Dân trí) - Ca sỹ Ed Sheeran thừa nhận sự nổi tiếng đã khiến anh cảm thấy như một con vật trong vườn thú và không thể tin người khác.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 04:05

Công nương Kate Middleton diện váy gần 4000 USD đi xem tennis
Công nương Kate Middleton diện váy gần 4000 USD đi xem tennis

(Dân trí) - Công nương Kate Middleton diện váy hàng hiệu trị giá gần 4000 USD đi xem trận tennis trong khuôn khổ giải Wimbledon diễn ra ở London, Anh quốc ngày 13/7 vừa qua.

Chủ nhật, 14/07/2019 - 03:22

Joy Corrigan tạo dáng quyến rũ trên biển
Joy Corrigan tạo dáng quyến rũ trên biển

(Dân trí) - Joy Corrigan khoe thân hình lôi cuốn và quyến rũ khi thực hiện buổi chụp ảnh trên bãi biển Miami ngày 12/7 vừa qua.

Thứ bảy, 13/07/2019 - 05:52