Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài

(Dân trí) - Nghệ sĩ Hoài An xuất hiện cuốn hút và tinh tế trong bộ ảnh mới với trang phục áo dài truyền thống.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hoài An cho biết cô thấy vui vì được mọi người yêu mến, ủng hộ và vẫn có thể tiếp tục làm nghề sau nhiều năm gắn bó. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cô nói: "Tất nhiên sẽ có những áp lực nhất định khi đảm nhận nhiều vai trò cùng lúc. Nhưng với tôi, khi làm một công việc mình yêu thích thì dù khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua".

Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài - 1
Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài - 2


Theo nữ nghệ sĩ, dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả mọi người, trong đó có cô. Năm 2020, nhiều dự án của Hoài An phải tạm hoãn vì dịch bệnh khiến đôi lúc cô thấy nhớ phim trường. Thời điểm đó, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan vì nghĩ rằng "còn sức khỏe là còn tất cả". Hơn hết bản thân cô là người sống tiết kiệm nên không quá áp lực về tài chính. Hoài An lạc quan: "Ở tuổi tôi, có sức khỏe, một công việc ổn định và có thể chăm lo cho con là trọn vẹn lắm rồi. Vì thế, tôi trân trọng tình cảm của mọi người và nhắc nhở bản thân phải nỗ lực hơn để không phụ lòng khán giả".

Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài - 3
Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài - 4

Hoài An nói thêm ở thời điểm hiện tại, quan niệm về cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, đặc biệt là sau đợt dịch Covid-19 vừa rồi. Nữ nghệ sĩ mong muốn trở thành một người độc lập về tài chính và có thể lo lắng cho gia đình. Song không vì thế mà cô nhận vai một cách thiếu chọn lọc. Trước mỗi dự án, nữ nghệ sĩ thường suy nghĩ kỹ mới nhận lời. Đặc biệt, cô còn khẳng định bản thân "lập lời thề" không chơi gameshow vì thấy bản thân không phù hợp. 

Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài - 5
Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài - 6


Trong những mẫu áo dài của Minh Châu, Hoài An rất lôi cuốn và thanh lịch. Được biết đây không phải là lần đầu tiên anh hợp tác với nghệ sĩ Hoài An. NTK cho biết diễn viên Gọi giấc mơ về luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của mình bởi nhan sắc trẻ trung, quý phái mà hơn hết vì anh ngưỡng mộ sự nỗ lực làm nghề bền bỉ cũng như những cống hiến cho nghệ thuật của nữ nghệ sĩ. Về phần Hoài An, cô thích diện áo dài bởi nó mang đến cảm giác thoải mái nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện tại.

Nghệ sĩ Hoài An thanh lịch với áo dài - 7
Đang được quan tâm