Thứ tư, 01/01/2014 - 06:10

Nghe chàng trai Mỹ hát tiếng Việt chúc mừng năm mới

Dân trí

Kyo York vốn được khán giả Việt Nam gần đây biết đến như một nam ca sỹ chuyên nghiệp sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại đây. Mỗi ngày anh người Mỹ càng khiến mọi người bất ngờ hơn với khả năng hát tiếng Việt rất “sỏi” của mình.

Có lẽ, cái tên Kyo York trong thời gian gần đây đã bắt đầu quen dần với khán giả Việt Nam bởi anh xuất hiện ngày càng nhiều trên các sân khấu ca nhạc, chương trình truyền hình và cả phim ảnh. Mặc dù đã “bén duyên” với Việt Nam ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến đây vào năm 2007 và sau đó quay trở lại Việt Nam vào năm 2009, Kyo mới thật sự gắn bó với Việt Nam như chính quê hương mình.

Vậy nên, chính tình yêu đó đã hun đút nên động lực giúp anh càng yêu thích học tiếng Việt và tìm hiểu về văn hóa Việt. Đặc biệt, những ca khúc tiếng Việt cũng từ đó mà thấm dần vào cảm xúc của một chàng trai Mỹ như anh. Hơn nữa, âm nhạc cũng là một sở thích sẵn có của anh từ khi còn nhỏ và cứ thế, tình yêu Việt Nam kết hợp với tình yêu âm nhạc đã mang đến cho khán giả một chàng ca sỹ người Mỹ hát tiếng Việt không những chuẩn mà còn hay như bây giờ.

Hình ảnh giản dị của Kyo ở Việt Nam
Hình ảnh giản dị của Kyo ở Việt Nam

Đã 3 năm trôi qua cũng là 3 lần Kyo York đón năm mới ở Việt Nam. Chính vì vậy, đối với anh Việt Nam như quê hương thứ hai của mình và anh luôn thấy ấm lòng mỗi khi đứng trên sân khấu để biểu diễn cho khán giả và được nhận những tràng pháo tay từ mọi người. Anh cho biết: “Tết Tây 2014 năm nay, vào những ngày cuối năm Kyo cũng như các anh chị nghệ sỹ phải chạy show rất nhiều. Vì vậy, có lẽ sáng hôm sau (1/1), Kyo mới có thể xuống miền Tây để thăm một số người bạn. Nhưng tối ngày 31 thì Kyo đã gọi điện thoại về Mỹ chúc mừng năm mới những người trong gia đình mình rồi”.

Nhân dịp năm mới 2014, Kyo cũng đã không quên gửi lời chúc mừng đến những khán giả thân yêu của mình. Anh hớn hở: “Kyo xin chúc cho tất cả khán giả luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công, đặc biệt là sẽ kiếm thật nhiều tiền trong năm mới 2014”. (Cười)

Kyo xem Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình
Kyo xem Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình

Mời độc giả cùng xem qua video clip Kyo York biểu diễn hai ca khúc bằng tiếng Việt trong một chương trình ca nhạc gần đây:


Kyo cùng các đồng nghiệp Việt Nam hát bài Happy New Year 


Kyo hát "Bên em mùa xuân" không kém các ca sỹ Việt

Cao Trí Hòa