Mỹ nhân “Cá Mực Hầm Mật” Dương Tử muốn có con trước 35 tuổi

(Dân trí) - Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên trẻ Dương Tử cho biết, cô muốn lập gia đình và sinh con trước năm 35 tuổi.

Dương Tử giải thích, khi là một nghệ sĩ, một người của công chúng, cô rất khó để tìm được một đối tượng phù hợp. “Tính chất công việc của chúng tôi không ổn định, và sau bốn tháng trong đoàn phim, tôi đã quen biết vài người. Nhưng bản thân tôi lại không phải là người giỏi giao tiếp nên tôi không thích làm quen với người lạ. Các mối quan hệ vì vậy cũng khá hạn chế”, Dương Tử nói.

Dù hiện tại chưa có đối tượng tìm hiểu nhưng Dương Tử cho biết, cô đặt cho mình mục tiêu kết hôn và sinh con ở tuổi 35: “Tôi nghĩ là vài năm nữa thôi chứ không nhất định là 35, còn 40 thì là số tuổi khá lớn để sinh con”.

Mỹ nhân “Cá Mực Hầm Mật” Dương Tử muốn có con trước 35 tuổi - 1

Dương Tử là ngôi sao trẻ đang lên của làng giải trí Hoa ngữ

Mỹ nhân “Cá Mực Hầm Mật” Dương Tử muốn có con trước 35 tuổi - 2

Cô nổi tiếng khắp châu Á nhờ bộ phim Hương mật tựa khói sương, Cá Mực Hầm Mật (năm 2019)

Mỹ nhân “Cá Mực Hầm Mật” Dương Tử muốn có con trước 35 tuổi - 3

Dương Tử đặt mục tiêu kết hôn và sinh con trước năm 35 tuổi. 

Những bí mật về Dương Tử

Dương Tử xuất thân là một diễn viên “nhí” triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ khi gia nhập làng giải trí lúc mới 7 tuổi. Năm 11 tuổi, Dương Tử đã được biết đến với vai Hạ Tuyết trong phim "Nhà có trai có gái". Từ bệ phóng này, đưa tên tuổi của cô ngày một nổi tiếng, có vị trí vững chắc trong làng giải trí. Cô hiện là một trong những ngôi sao thu hút nhất Trung Quốc sau thành công của bộ phim “Cá Mực Hầm Mật” (năm 2019). Bộ phim giúp cô nổi tiếng khắp châu Á và trở thành “nữ hoàng rating” của làng giải trí Hoa ngữ.

Mỹ nhân 9x cũng là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hiệu và được mời tham dự nhiều sự kiện. Bên cạnh sự nghiệp ngày một phát triển, cô cũng được xem là một trong những “nữ hoàng thị phi” mới của làng giải trí Hoa ngữ. Mọi hành động, phát ngôn của Dương Tử đều gây chú ý và trở thành chủ đề “hot” trên mạng xã hội. Không ít lần, Dương Tử bị tố hạch sách, không tôn trọng ê-kíp và mắc bệnh ngôi sao. Chính vì thế, sự nghiệp của cô phần nào bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau bộ phim “Cá Mực Hầm Mật”, Dương Tử thường xuyên bị ghép đôi với Lý Hiện. Cặp đôi liên tục dính tin đồn hẹn hò dù hai người khẳng định, họ chỉ là bạn bè. Dương Tử từng lên tiếng về chuyện cô “phim giả tình thật” với Lý Hiện: “Chúng tôi chỉ là diễn viên và đóng cùng một kịch bản. Mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình và khi có vai diễn kế tiếp thì chúng tôi lại nhập tâm vào một kịch bản mới”.

Dương Tử trả lời phỏng vấn
Mỹ nhân “Cá Mực Hầm Mật” Dương Tử muốn có con trước 35 tuổi - 4

Dương Tử kết đôi với Lý Hiện trong "Các Mực Hầm Mật" 

Mỹ nhân “Cá Mực Hầm Mật” Dương Tử muốn có con trước 35 tuổi - 5

Sau bộ phim, Dương Tử và Lý Hiện liên tục bị fan ghép đôi nhưng hai nghệ sĩ khẳng định, họ chỉ là đồng nghiệp. 

Thưởng thức giọng hát của Dương Tử