MV tuyển dụng của Microsoft tạo bão mạng với dàn sao trẻ tài năng

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một MV tuyển dụng có sự kết hợp của nhóm nhảy hàng đầu Đông Nam Á và rapper trẻ từng giành giải thưởng thế giới. MV cũng được thực hiện bởi đạo diễn trẻ từng đạt giải Liên hoan film quốc tế Hà Nội 2014 (HANIFF).

Microsoft Mobile Vietnam xuất hiện trong MV với hình ảnh trẻ trung

Microsoft Mobile Vietnam xuất hiện trong MV với hình ảnh trẻ trung

 

Vốn được biết đến như một ông lớn ngành công nghệ, Microsoft đã lột xác thương hiệu trong MV có 1 không 2 tại Việt Nam này.  Chỉ trong vòng vài ngày sau khi có mặt trên YouTube, MV tuyển dụng của Microsoft đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Được biết MV này nằm trong chiến dịch tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay của Microsoft Mobile Vietnam.

 

Qua câu chuyện của một nhân viên trẻ, người xem có cơ hội hiểu hơn về môi trường làm việc của Microsoft, từ khu văn phòng, dây chuyền sản xuất, nhà kho cho đến căng-tin. Một ngày ở Microsoft trôi qua đầy cảm hứng và sáng tạo, như chính nhịp đập của bài hát trong MV “Nhà máy của những giấc mơ”.

 

Với sự thể hiện đầy sáng tạo, chuyên nghiệp và lôi cuốn của nhóm các tài năng trẻ như nhóm nhảy S.I.N.E, nhóm nhảy từng vô địch nhiều giải đấu lớn trong khu vực Đông Nam Á như Batter of the Year, Centaur Dance Showdown International, và rapper JGKiD, thành viên nhóm Da Lap với bản tin Rap News vừa giành giải thưởng Báo chí sáng tạo của Hiệp hội Báo chí và các Nhà xuất bản Tin tức (WAN-IFRA). MV do Nguyễn Minh Tiến đạo diễn trẻ từng đạt học bổng chuyên ngành đạo diễn và quay film tại Mỹ và Hàn Quốc vừa giành giải đạo diễn hình ảnh xuất sắc tại trại sáng tác của Liên hoan film Quốc tế Hà Nội (HANIFF) 2014.

 

Một số MC, Facebooker nổi tiếng, cùng nhiều hot boy, hot girl đã hào hứng chia sẻ cảm nghĩ trên trang cá nhân về MV. “Đúng là nhà máy trong mơ của mình! Trong mơ thôi vì mình không biết nhảy. Có tí gato với các bạn nhân viên Microsoft.”, MC Phan Anh viết trên trang cá nhân.

 

Trong khi đó, Facebooker Cu Trí chia sẻ,“Tai nạn trong hôn nhân hay chọn sai công việc cũng luôn là một bi kịch, nó dai dẳng tàn phá tính kiên nhẫn mỗi người. Chọn được công việc yêu thích là sướng nhất, bởi ta không phải “lao động” gì cả, làm mà như chơi ấy. Xem clip tuyển dụng ăn chơi nhảy múa như nhà máy Microsoft ở Việt Nam có cảm giác phấn khích”.

 

“Các bạn Microsoft Mobile Vietnam săn người điệu nghệ quá, MV chất thế này ai chẳng muốn nộp đơn vào làm việc ấy nhỉ? Môi trường làm việc đúng chất Mỹ nhé!”, nhà báo Phúc Nguyễn viết trên Facebook cá nhân. Post của nhà báo Phúc Nguyễn có gần 400 Likes.

 

Một ngày ở Microsoft trôi qua đầy cảm hứng và sáng tạo

Một ngày ở Microsoft trôi qua đầy cảm hứng và sáng tạo

 

“Trên tất cả, MV này thể hiện sự đa dạng và khác biệt của nhân viên Microsoft và ghi nhận môi trường làm việc chuyên nghiệp hứng khởi mà chúng tôi muốn mang đến cho mỗi nhân viên.”, bà Phạm Bạch Dương - Giám đốc nhân sự của Microsoft Mobile Vietnam chia sẻ về MV.
 

Theo thống kê, 5% số người xuất chúng nhất thế giới đang đầu quân cho đại gia công nghệ này. Các nhà nghiên cứu của Microsoft đã giành hơn 320 giải thưởng quốc tế lớn. Bên cạnh đó, tập đoàn này còn nhiều năm liền nằm trong top 100 nơi làm việc mơ ước của tạp chí danh tiếng Mỹ Fortune, với nhiều chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến tuyệt vời cho nhân viên. Riêng Microsoft Mobile Vietnam hiện có hơn 10,000 nhân viên.

 

TK 


TK 
 
 
 

TK  

Đang được quan tâm