MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình

(Dân trí) - Sự xuất hiện của Super Junior trên sân khấu MTV Exit Live in Hà Nội tối ngày 27/3 khiến cả sân vận động vỡ òa trong niềm vui khôn xiết và sự cổ vũ nhiệt tình chưa từng có. Hàng ngàn fan cổ vũ, reo hò và đã có… hơn 20 khán giả bị ngất!

MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 1
Các chàng trai nhóm Suju nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả Việt Nam
 
Mặc dù phải đến 7 giờ tối MTV Exit Live in Hà Nội mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ 4 giờ chiều đã có hàng ngàn fan tập hợp kín ở sân vận động Mỹ Đình (SVĐ). Từ phía xa đã có thể trông thấy màu xanh ngọc bích đồng phục, từ quần áo, mũ, băng rôn, khẩu hiệu của lực lượng fan ELF (tên viết tắt fan của SuJu) khổng lồ che phủ lối vào SVĐ.

Lực lượng an ninh được huy động tối đa đến SVĐ để ra sức ngăn cản, giải toả đám đông đồng thời bảo vệ khu vực biểu diễn trước và trong khi diễn ra chương trình.

Đúng 7 giờ, MTV Exit Livi in Hà Nội bắt đầu bằng lời giới thiệu của BTC MTV Exit, nhằm truyền đi những thông điệp về phòng chống nạn buôn người qua những câu chuyện về nạn buôn người ở nhiều quốc gia khác nhau. Với sự góp mặt của nhiều ca sỹ trong nước và ngoài nước, MTV Exit đã thỏa mãn cơn khát âm nhạc của người hâm mộ. Ca sỹ Rock Anh Khoa cống hiến cho khán giả hai ca khúc Bồ công anhWhy, Phương Vy  với Waving flags, liên khúc Giận AnhĐừng buồn phiền, Hoàng Hải cũng gửi đến người hâm mộ Em chỉ là giấc mơNgày tươi đẹp, nhóm nhảy Big Toe cũng mang đến cho khán giả những vũ khúc hiện đại sôi động nhất…
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 2
Nữ ca sĩ Kate Miller xuất hiện thật tươi trẻ và quyển rũ

Không thể không nhắc đến sự đóng góp nhiệt tình của nữ ca sỹ đến từ nước Úc, Kate Miller và ban nhạc của cô. Kate đã gửi đến khán giả Hà Nội 6 ca khúc liên tiếp với sự cống hiến hết mình bằng giọng ca thánh thót đầy sức mê say. Kate còn không quên gửi đến khán giả những lời chào thân thương nhất bằng tiếng Việt khá rõ như “Xin chào!”, “Tôi yêu Việt Nam!”.

Và tất nhiên không thể thiếu được sự góp mặt của ban nhạc  nổi tiếng hàng đầu đến từ xứ Kim Chi được tất cả fan Việt Nam mong chờ nhất - Super Junior.

Trên các dãy khán đài và cả khuôn viên trong lòng sân vận động Mỹ Đình, hàng ngàn khán giả ngồi, đứng chật kín trước sân khấu và  không ngừng gọi tên ca sỹ mình yêu thích. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất vẫn là “Super Junior” được ngân lên vang khắp các khán đài. Hàng ngàn chiếc đèn laze, băng rôn, bóng bay tràn ngập cả sân vận động, trên mặt một số bạn cổ động viên còn dán dòng chữ ngộ nghĩnh “I love SuJu” cự kỳ nổi bật.
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 3
Đông đảo fan hâm mộ có mặt tại SVĐ Mỹ Đình từ sớm…(Ảnh: Quý Đoàn)
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 4
Màu áo của lực lượng fan ELF. (Ảnh: Quý Đoàn)
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 5
Màn cổ vũ thần tượng… (Ảnh: Quý Đoàn)
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 6
… Và cả hình ảnh chưa được đẹp mắt (Ảnh: Mai Hạnh)

Dù chỉ có 8 thành viên đến Việt Nam nhưng Super junior vẫn nhận được sự đón chào nồng nhiệt nhất từ phía khán giả. Sự xuất hiện của SuJu trên sân khấu MTV Exit khiến cả sân vận động vỡ òa trong niềm vui khôn xiết và sự cổ vũ nhiệt tình chưa từng có. SuJu gửi đến khán giả hâm mộ 4 ca khúc liên tiếp quen thuộc đã tạo nên tên tuổi của nhóm.

Sau ca khúc mở màn It’s You, cả 8 chàng trai bắt đầu tự giới thiệu và chào hỏi khán giả bằng tiếng Hàn, mặc dù nhiều bạn khán giả không hiểu hết thần tượng của mình đang nói gì nhưng tất cả đều hò reo lấn át tiếng nhạc, tiếng trống. Ca khúc tiếp theo là RokugoHappiness cũng khiến các khán đài “bốc cháy” bởi những tiếng hò reo. Kết thúc phần biểu diễn của mình và cũng là kết thúc chương trình MTV Exit là Hit Sorry Sorry. SuJu thực sự đã trở thành linh hồn của MTV Exit tại Hà Nội.

Điều đáng tiếc là đã có hơn 20 khán giả bị ngất trước và trong khi đang theo dõi chương trình. Bên cạnh đó có nhiều khán giả do “quá nhiệt tình” nên không ngần ngại lôi cả những miếng đệm trong sân để chồng lên nhau tạo chỗ cao hơn nhưng lại khiến cho nhiều khán giả đứng sau không theo dõi được sân khấu.
 
Một số hình ảnh đáng nhớ trong đêm nhạc MTV Exit Live in Hà Nội:
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 7
Ca sĩ Phạm Anh Khoa
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 8
Phương Vy
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 9
Lưu Hương Giang
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 10
Hoàng Hải
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 11
Hà Anh Tuấn
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 12
Nữ ca sĩ Kate Miller       
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 13
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 14
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 15
 
MTV Exit “đốt cháy” Sân vận động Mỹ Đình - 16
Nhóm nhạc thần tượng Châu Á, Super Junior
Bài: Mai Hạnh
Ảnh: Quý Đoàn