Miley Cyrus tung ảnh “người lớn” đáp trả tâm thư của đàn chị

(Dân trí) - Trước những lời khuyên nhủ rất chân tình và tâm huyết của “đàn chị” Sinead O'Connor, cô ca sĩ đang “gây bão” trên các phương tiện truyền thông, Miley Cyrus đã đáp trả bằng cách xem nữ ca sĩ 46 tuổi là một bệnh nhân tâm thần.

Miley Cyrys đã trở thành tâm điểm của báo giới với màn trình diễn vô cùng gợi dục trên sân khấu lễ trao giải VMA cách đây không lâu, khỏa thân hoàn toàn trong clip ca nhạc mới và xuất hiện với hình ảnh như một “biểu tượng sex” trong một loạt các bài phỏng vấn và chùm ảnh mới nhất trên báo. Miley khẳng định rằng, cô đang trưởng thành và sự thay đổi như hiện tại là tất yếu.

Miley Cyrus tung ảnh “người lớn” đáp trả tâm thư của đàn chị

Miley Cyrus đáp lại tâm thư của đàn chị 46 tuổi bằng cách so sánh bà với bệnh nhân tâm thần và tiếp tục tung ra loạt ảnh "nóng"

Sinead O'Connor đã gửi tâm thư và khuyên Miley dừng bán rẻ hình ảnh bản thân

Sinead O'Connor đã gửi tâm thư và khuyên Miley dừng bán rẻ hình ảnh bản thân


Tuy nhiên, nữ ca sĩ 46 tuổi Sinead O'Connor lại không cho rằng như vậy. Với kinh nghiệm của một người làm việc trong làng giải trí dài lâu, ngôi sao của Nothing Compare 2 U đã khuyên nhủ Miley nên dừng lại, và hãy khiến người ta phải nhắc đến mình bằng âm nhạc thay vì những hình ảnh nóng bỏng. Sinead lo ngại rằng, Miley đang đánh mất mình vì sự nổi tiếng.

Mặc cho “đàn chị” người Ai Len khuyên nhủ chân thành Miley nên để tài năng âm nhạc thực sự chứng tỏ bản thân mình thay vì chiêu trò gây sốc, cựu ngôi sao của loạt phim truyền hình Hannah Montana đáp lại với thái độ ngổ ngáo khi nhắc lại giai đoạn khủng hoảng tâm lý của Sinead vào năm 2012.

Miley viết trên tài khoản cá nhân rằng: “Trước khi có Amanda Bynes (ngôi sao 27 tuổi hiện đang phải điều trị tâm lý trong bệnh viện), từng có một người….” và lấy dẫn chứng là những đoạn kêu cứu của Sinead vào năm ngoái khi cô đối diện với chứng khủng hoảng tâm lý. Tiếp đó, Miley còn đăng tải một bức ảnh cũ của Sinead khi cô đang xé ảnh của đức giáo hoàng vào năm 1992.

Miley khẳng định sự thay đổi của cô hiện tại là tất yếu

Miley khẳng định sự thay đổi của cô hiện tại là tất yếu

Một nguồn tin thân cận với Sinead từng chia sẻ với tờ Daily Mail rằng, nữ ca sĩ 46 tuổi bắt đầu rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý sau khi hình ảnh của cô được đăng tải trực tiếp trên truyền hình. Sinead muốn phản đối việc lạm dụng trẻ em tại các nhà thờ Công giáo tại Roman. Tuy nhiên, mọi người lại không tin và ủng hộ Sinead, kết quả là khiến cô sợ hãi và hoảng loạn. Sự nghiệp của ngôi sao người Ai Len từ đó cũng tụt dốc.

Sinead quyết định viết thư cho Miley sau khi cô ca sĩ 20 tuổi tiết lộ rằng, video clip đang gây sốt trên các bảng xếp hạng của cô Wrecking Ball, và trong đó có hình ảnh Miley khỏa thân và liếm búa, được thai nghén từ video rất nổi tiếng của Sinead - Nothing Compares 2 U. “Nếu cháu có đủ tài năng thì cháu chẳng nên để mình bị bán rẻ bởi nền công nghiệp âm nhạc này”.

Không chỉ công khai khiêu chiếu với đàn chị, Miley cũng thách thức dư luận và những người chê trách sự thay đổi hình ảnh của cô hiện nay bằng loạt ảnh được so sánh với ảnh khiêu dâm của cô dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Terry Richardson. Trong loạt hình này, Miley tạo dáng vô cùng phản cảm với áo tắm hoặc bán khỏa thân. Cô nàng tiếp tục mút tay, lè lưỡi hay đặt tay vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể. Trong bộ phim tài liệu mới nhất với kênh MTV, nữ ca sĩ 20 tuổi cũng khẳng định rằng, cô không hối hận bởi những gì mình đang làm và tin rằng, mình sinh ra để trở thành một nghệ sĩ như hiện tại.

Miley khẳng định sự thay đổi của cô hiện tại là tất yếu

Những bức ảnh mới của Miley Cyrus dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Terry Richardson được so sánh với ảnh khiêu dâm.

Trước phản ứng của Miley Cyrus với những lời khuyên chân tình của mình, Sinead O'Connor giận giữ viết một bức thư khác rất dài cho cô ca sĩ cá tính 20 tuổi. Miley cho rằng những gì Sinead đan glafm chỉ nhằm mục đích làm hủy hoại sự nghiệp của cô. Ngôi sao 46 tuổi bày tỏ sự tức giận khi Miley nhạo báng việc bà bị khủng hoảng tâm lý vào năm ngoái cùng những lời buộc tội vô căn cứ.

Đáp lại, Miley đề nghị được gặp Sinead trực tiếp và thảo luận về vấn đề trên giữa hai người. “Tôi chẳng có ý định hay tham vọng làm phiền cháu nếu cháu không xin lỗi tôi vì đã cố tình làm tổn thương tôi và vì thế ta phải tiếp tục gây áp lực cho cháu. Khi cháu tỉnh dậy tại một bệnh viện tâm lý hoặc trung tâm cai nghiện, ta sẽ sẵn lòng tới thăm cháu và chẳng buồn hạ thấp bản thân mình để mỉa mai cháu”.

Sinead cũng nhấn mạnh thêm rằng, nếu cô ca sĩ ngỗ ngược 20 tuổi không xin lỗi và gỡ bỏ những thông tin làm nhục bà, bà sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp.Ngôi sao 46 tuổi tin rằng, Miley đang hành xử thiếu sáng suốt và quá ngạo mạn.


Vy Vy