Miley Cyrus giải thích lý do khỏa thân trong clip mới

(Dân trí) - Giải thích lý do khỏa thân trong clip mới phát hành Wrecking Ball, cô ca sĩ 20 tuổi Miley Cyrus cho biết: “Tôi cởi đồ vì buồn”. Clip ca nhạc mới nhất của Miley hiện đang gây tranh cãi trên các phương tiện truyền thông.

Chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi trình làng, Wrecking Ball đã trở thành clip được bàn tán và xem nhiều nhất trên trang Vevo. Hình ảnh khỏa thân và những động tác gợi dục của Miley trong clip khiến các bậc phụ huynh lo ngại. 

 
Miley Cyrus ăn mặc táo bạo tại châu Âu để quảng cáo cho những sản phẩm âm nhạc mới nhất


Miley Cyrus ăn mặc táo bạo tại châu Âu để quảng cáo cho những sản phẩm âm nhạc mới nhất
Miley Cyrus ăn mặc táo bạo tại châu Âu để quảng cáo cho những sản phẩm âm nhạc mới nhất

 

Sau vài ngày im lặng, mới đây nữ ca sĩ trẻ đã trả lời phỏng vấn của báo giới về clip mới phát hành. Miley Cyrus cho hay, việc cô cởi bỏ quần áo trong clip mới phát hành thực ra mang một thông điệp sâu sắc và cá nhân mà cô đã muốn gửi tới khán giả hâm mộ. Nữ ca sĩ 20 tuổi cho biết, những sản phẩm âm nhạc của cô đều phản ánh cuộc sống của cô hiện tại.
 
Ngôi sao của show truyền hình Hannah Montana cho biết, việc cởi đồ của cô thực chất thể hiện những nỗi đau mà cô phải chịu đựng bên trong. “Theo tôi, clip ca nhạc còn hơn những gì thể hiện. Nếu mọi người không chỉ soi mói vào việc tôi khỏa thân và nhìn nhận tôi kỹ hơn nữa. Các bạn có thể hiểu rằng, tôi đang tổn thương và chịu những nỗi đau lớn mà hơn cả những lời ca”, cô giải thích. 
 
Miley Cyrus ăn mặc táo bạo tại châu Âu để quảng cáo cho những sản phẩm âm nhạc mới nhất
Cô ca sĩ 20 tuổi cho rằng, mọi người đang quá chú trọng vào những hình ảnh trong clip mà không quan tâm tới những ca từ xúc động trong ca khúc mới trình làng của cô.

 

Ca khúc Wrecking Ball theo quan điểm của Miley không chỉ là một ca khúc pop ballda thông thường mà “đó là một trong những ca khúc phản ánh cuộc sống của tất cả mọi người khác, mọi người đều có thể tìm thấy mình trong đó”. Cô ca sĩ 20 tuổi cũng lý giải một loạt những hành động của mình trong clip như khỏa thân đu mình trên quả bóng, hay liếm chiếc búa và ăn mặc thiếu vải chỉ là một thử nghiệm mơi đối với những người thích âm nhạc của cô.
 
Miley đã đính hôn với bạn trai, nam diễn viên người Úc Liam Hemsworth. Cô từng thừa nhận rằng, cô lo lắng về việc khỏa thân quá nhiều trước ống kính. “Nếu các bạn nhìn sâu vào trong mắt tôi, các bạn sẽ thấy nhiều nỗi buồn trong đó và giọng hát của tôi trong clip. Việc thực hiện clip còn vất vả hơn thu âm một ca khúc. Đó thực sự là một trải nghiệm giàu cảm xúc”.

 

Ca khúc Wrecking Ball nằm trong album sắp phát hành của Miley Cyrus mang tên  Bangerz sẽ phát hành vào ngày 8/10 tới. Album này còn đánh dấu sự hợp tác giữa Miley và “công chúa nhạc Pop” Britney Spears.
 
Miley Cyrus ăn mặc táo bạo tại châu Âu để quảng cáo cho những sản phẩm âm nhạc mới nhất
Miley nói rằng: “Những gì tôi làm chỉ khiến tôi nổi tiếng hơn. Tôi đang rất vui. Mọi người có cố tình gọi nó là gì, thì tôi cũng chẳng bận tâm”.

 

Mặc cho cô con gái cưng xuất hiện táo bạo trong clip mới, cha ruột của cô - ca sĩ nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus lại chẳng tỏ ra lo lắng. Billy chia sẻ với tờ Entertainment Tonight rằng, con gái anh là một nghệ sĩ. Nam ca sĩ 52 tuổi cũng khuyên mọi người nên chú trọng vào giọng hát của con gái bởi cô bé Miley thực sự có tài.

 

Nữ ca sĩ cá tính cũng tuyên bố với những người đang lớn tiếng chỉ trích sự táo bạo và nổi loạn của cô rằng: “Những gì tôi làm chỉ khiến tôi nổi tiếng hơn. Tôi đang rất vui. Mọi người có cố tình gọi nó là gì, thì tôi cũng chẳng bận tâm”.

 

Vy Vy

Đang được quan tâm