Không chuyển tiền từ thiện mà "quên" báo: Trấn Thành xin lỗi Thủy Tiên

Băng Châu

(Dân trí) - MC Trấn Thành gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên cũng như khán giả vì có sự thay đổi phút chót mà lại "quên" không thông báo.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam MC Trấn Thành đã chính thức đăng tải toàn bộ nội dung các ủy nhiệm chi, sao kê về số tiền 6,453 tỷ đồng đã chuyển cho cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà như đã lên tiếng trước đó.

Không chuyển tiền từ thiện mà quên báo: Trấn Thành xin lỗi Thủy Tiên - 1

Trấn Thành lên tiếng xin lỗi Thủy Tiên vì sai sót của anh khiến nữ ca sĩ bị cộng đồng mạng "chửi".

Đồng thời, nam MC cũng gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên và khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại "quên" không thông báo cho mọi người.

"Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên lụy đến Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ!!!", Trấn Thành giải bày.

Trước đó, khi có thông tin từ Thủy Tiên về việc chưa nhận được tiền của Trấn Thành, anh lên tiếng làm rõ việc minh bạch trong việc chuyển tiền từ thiện. Bất ngờ, khán giả lại "quay sang" đả kích Thủy Tiên vì cho rằng cô "đổ oan" cho Trấn Thành.

Nam MC cũng nói rõ hơn về việc đã công bố lúc đầu trên page là chuyển cho Thủy Tiên nhưng cuối cùng chuyển cho cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Lúc đầu, Trấn Thành chưa biết quy mô tổ chức của cô Ngọc Hương ra sao nên chỉ gửi một tỷ đồng. Sau vài ngày liên lạc với Thủy Tiên không được, anh cho rằng Thủy Tiên bận. 

Không chuyển tiền từ thiện mà quên báo: Trấn Thành xin lỗi Thủy Tiên - 2

Cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được nam MC Trấn Thành tin tưởng trao hơn 6 tỷ đồng để thực hiện các chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ kinh hoàng vào tháng 9/2020.

Cùng lúc, thấy cô Hương tổ chức tốt công tác cứu trợ, nên anh quyết định chuyển tiếp 2,1 tỷ. Sau chuyến đi đó, biết mẹ Hồ Ngọc Hà sẽ đi miền Trung tiếp vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền "khôi phục kinh tế sau lũ", Trấn Thành chuyển luôn số tiền còn lại là 3 tỷ 353 triệu đồng.