Kha Ly khuyên một câu khiến Diệp Bảo Ngọc “tỉnh người”

(Dân trí) - Tiếc cho đàn em về những cơ hội bỏ qua sau 3 năm nghỉ đóng phim, Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc khiến cô tâm đắc. Không còn như tuổi 20, sau những "sóng gió" đầu đời, giờ đây Diệp Bảo Ngọc rất bản lĩnh cả trên bước đường sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Quen biết nhau hơn 5 năm nhưng hai nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Kha Ly ít có dịp gặp gỡ do đóng phim khác tuyến. Thời gian qua, bộ đôi chị em càng ít có cơ hội tiếp xúc hơn vì Diệp Bảo Ngọc ngưng đóng phim. Trong khi đó, Kha Ly thành công với vai trò diễn viên, ca sĩ. Gần đây nhất cô đăng quang Tình Bolero 2019.

Kha Ly khuyên một câu khiến Diệp Bảo Ngọc “tỉnh người” - 1

Chị em Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc tíu tít khi gặp lại.

Bất ngờ có dịp hội ngộ khi ghi hình một gameshow, tranh thủ giờ giải lao, cặp đôi làng phim tíu tít trò chuyện.

Tiếc cho đàn em về những cơ hội bỏ qua sau 3 năm nghỉ đóng phim, Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc sớm trở lại. Là đàn chị trong nghề, cô sẵn sàng hỗ trợ đàn em để phát triển.

Cùng là những nghệ sĩ trẻ được công chúng biết đến, Kha Ly và Diệp Bảo Ngọc chia sẻ với nhau rằng, chẳng ngần ngại bán hàng online kiếm thêm. Cả hai cho rằng, công việc này không có gì xấu. Nghệ sĩ, người nổi tiếng hay kể cả hot face ai cũng có thể làm trong khi thu nhập nghề diễn quá bấp bênh.

Kha Ly khuyên một câu khiến Diệp Bảo Ngọc “tỉnh người” - 2

Bà mẹ 9x dặn con trai học thuộc 6 điều một “người đàn ông” cần phải có.

Với cá nhân Diệp Bảo Ngọc, tự chủ về kinh tế, cô quan niệm không cần dựa dẫm vào đại gia. Từ nhỏ, Ngọc đã được ba mẹ nghiêm khắc rèn cho Ngọc tính tự lập. 

Diệp Bảo Ngọc cũng là bà mẹ rất nghiêm khắc và khá cứng rắn khi dạy con. Bà mẹ 9x dặn con trai học thuộc 6 điều một “người đàn ông” cần phải có: mạnh mẽ, tự lập, không được khóc, không được nói dối, không nhõng nhẽo và không được… điệu.

Nếu như thời 20 tuổi chưa có kinh nghiệm sống, cô làm mẹ theo bản năng thì sau khi ly hôn, lao ra ngoài kinh doanh, va chạm nhiều với cuộc sống, cô hiểu rằng, làm mẹ ngoài bản năng còn phải có bản lĩnh để dìu dắt con đi đúng hướng.

Kha Ly khuyên một câu khiến Diệp Bảo Ngọc “tỉnh người” - 3

Kha Ly khuyên Diệp Bảo Ngọc hoạt động nghệ thuật mạnh hơn khi thanh sắc còn đẹp.

Theo Kha Ly, khi còn thanh sắc để phục vụ nghệ thuật, nghệ sĩ phải nhanh nhạy và nắm bắt cơ hội. Đặc biệt khi kinh doanh thành công như Diệp Bảo Ngọc, việc trở lại với phim ảnh càng nhanh càng tốt. Nữ diễn viên “Cổng mặt trời” nhìn thấy ở đàn em sức trẻ, cơ hội tiến sâu trong nghề. Diệp Bảo Ngọc gật gù khi Kha Ly dành lời khuyên đắt giá.

“Ngọc hiểu áp lực sắc vóc của một người nghệ sĩ khi làm nghề. Thế nên 2020 này, Ngọc trở lại với nhiều dự án dài hơi hơn, không còn là những vai khách mời như trong “Xin chào hạnh phúc”, “Gia đình là số 1” hay tham gia gameshow thôi nữa.

Trước mắt Ngọc đang xây dựng nội dung để có những đề tài hay, từ đó phát triển kênh riêng. Ngọc cũng đang thực hiện kế hoạch khác cho phim ảnh và đầu tư con số không hề nhỏ. Một khi còn thanh sắc, chắc chắn phải tận dụng phát triển nghề nghiệp. Gần đây khi công việc vào guồng, Ngọc có thời gian chăm sóc bản thân và thấy mình xinh đẹp hơn” - cô nói.

Cô cho rằng, ai rồi cũng phải lớn lên, phải trưởng thành và học cách chăm sóc bản thân nhiều hơn. Khi đã trải qua những "sóng gió", cô đúc kết lại được, ở mỗi thời điểm mình nên thay đổi gì và làm gì.

Kha Ly khuyên một câu khiến Diệp Bảo Ngọc “tỉnh người” - 4

Diệp Bảo Ngọc gật gù khi Kha Ly dành lời khuyên "đắt giá".

Vào những tháng cuối 2019, Kha Ly tất bật các dự án riêng. Nữ diễn viên đang tập luyện cùng Nam Cường, trợ diễn cho đồng nghiệp tại chung kết “Tinh hoa hội tụ”. Sau đó cô cùng ông xã Thanh Duy sang Mỹ lưu diễn mùa Noel và Tết Tây 2020. Cặp đôi vẫn giữ được sự ngọt ngào sau nhiều năm yêu nhau và làm vợ làm chồng.

 Phương Nhung

Ảnh: Nguyễn Thành