Julia Roberts muốn được “trông nom” Britney

(Dân trí) - Trò chuyện với tạp chí Vanity Fair, “người đàn bà đẹp” Julia Roberts cho biết: “Tôi có nghe nói về những chuyện xảy đến với Britney gần đây và tôi tiếc vì mình không thể đưa cô ấy đến phòng khách nhà tôi và nói: “Thế này là ổn rồi”, tôi muốn được chăm sóc, trông nom cô ấy”.

Ở tuổi 40, Julia Roberts đang sống hạnh phúc bên chồng, nhà quay phim Danny Moder và ba đứa con nhỏ. Trò truyện với tạp chí Vanity Fair, Julia nói rất nhiều về cuộc sống của các ngôi sao, về con cái…

 

Các ngôi sao trẻ

 

“Tôi thấy cuộc sống của các ngôi sao trẻ bị ảnh hưởng quá nhiều vì những chuyện vớ vẩn. Tôi không nghĩ còn ai muốn làm trong lĩnh vực giải trí nữa khi mà suốt ngày mặt bạn bị đưa lên bìa báo. Ngày xưa, bạn có thể thoải mái làm phim và xây dựng sự nghiệp nhưng bây giờ, bạn chỉ cần có một bộ phim tốt là một “núi” tiền rơi xuống cùng với việc trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn thậm chí không kịp hiểu mình là ai, muốn gì và đang làm gì nữa”.

 

Về việc cánh săn ảnh “săn” hình con của “sao”

 

“Chính những thợ săn ảnh làm mất giá trị của họ. Tôi ghét khi phải nói rằng tôi đã từng stress vì chuyện này. Không có lý do gì khiến bạn phải “săn” ảnh bọn trẻ con, tôi nghĩ các tạp chí cũng không nên cho đăng ảnh bọn trẻ nữa, tôi rất “dị ứng” với chuyện này. Nếu tôi mang Henry ra đường, tôi luôn cố gắng “giấu” kỹ cậu bé. Tôi ghét bị bám theo để chụp ảnh và thật vô nhân đạo khi săn đuổi phụ nữ với những đứa con của cô ấy”.

 

Julia Roberts muốn được “trông nom” Britney - 1
 

 

Ngôi sao và người thường

 

“Chẳng có gì khác nhau, đó là sự thật, có những người có công việc thú vị, người thì không, người có chân dài, người thì thì xinh đẹp, ở đâu cũng thế, chúng ta giống nhau vì cùng sống trên trái đất này.”

 

Nếu con muốn làm diễn viên

 

“Tôi sẽ gọi cho mẹ của Natalie Portman, Natalie Portman là một diễn viên tuyệt vời và hiểu biết. Tôi từng đóng phim Closer với cô ấy và khi đó, Natalie nói, cô ấy chỉ làm việc với những người mà cha mẹ cô ấy tin tưởng và cô ấy không làm việc nếu nó ảnh hưởng đến chuyện học hành. Natalie là người được giáo dục tốt và cha mẹ cô ấy đã làm những việc thật tuyệt. Tôi hi vọng sẽ có thể dạy dỗ con được như thế”.

 

Julia Roberts muốn được “trông nom” Britney - 2
 

 

Cảm giác khi là nữ diễn viên đầu tiên được trả cát xê 20 triệu đô la một phim (phim Erin Brockovich)

 

“Tuyệt vời và tôi tự hào vì mình là người tiên phong dù có thể nhiều người cho rằng, con số đó là hơi quá! Tuy nhiên, tôi không nghĩ về nó nhiều đến thế đâu, tôi chỉ thấy hài lòng vì phụ nữ và đàn ông ngày càng được đánh giá ngang bằng hơn…”

 

Lấy lại “dáng” sau khi sinh

 

“Tôi có tập thể dục nhưng hãy tin tôi, 97% là do di truyền và chỉ có 3% là do bạn tập luyện thôi. Đừng tin vào những lời quảng cáo”.

 

Julia Roberts muốn được “trông nom” Britney - 3
 Julia Roberts trên bìa tạp chí Vanity Fair

 

Tương lai, Julia Roberts muốn dành nhiều thời gian để làm vợ và làm mẹ hơn nhưng cô sẽ không từ bỏ điện ảnh. Julia Roberts nói: “Tôi muốn được làm việc cùng Johnny Depp, tôi biết anh ấy đã lâu và tôi nghĩ, anh ấy là một người thú vị. Nếu chúng tôi có thể đóng anh em hoặc chị em thì sẽ rất hay…”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade