Thứ bảy, 08/08/2020 - 07:45

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở "Người ấy là ai"

Dân trí

Chọn Matt Liu là chàng trai độc thân trong số 4 người có mặt trong chương trình "Người ấy là ai" - khi biết người này đến tham gia chương trình để tìm mình, Hương Giang đã đồng ý hẹn hò.

Trong những ngày qua, nhiều thông tin cho rằng Hương Giang đang hẹn hò với chàng trai “cực phẩm” của Người ấy là ai. Đến tối ngày 7/8, khi chương trình lên sóng mọi người mới vỡ lẽ.

Sau nhiều tập đảm nhận vị trí cố vấn của chương trình, ở tập này Hoa hậu Hương Giang ngồi vào ghế khách mời để tìm được chàng trai phù hợp với mình.

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 1

Trong tuần trước, mẹ Hương Giang gây xúc động khi cho biết bà cảm thấy ân hận vì đã không đồng hành cùng con trong những ngày khó khăn nhất nên của cuộc đời - thời điểm Hương Giang sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. “Đối với bác bây giờ xấu đẹp không quan trọng, tuổi tác cũng không thành vấn đề, miễn con tim của Giang rung động thì bác sẽ gả luôn”, mẹ Hương Gianh tuyên bố.

Trong tập này, Hương Giang tìm hiểu 5 chàng trai là Phú Thịnh, Hoàng Thiệu, Matt Liu, Lê Hoàng và Huy Kai. Trong số các chàng trai đến với chương trình, sau khi có được các thông tin về Matt Liu - CEO một công ty về cơ khí tự động đến từ Singapore, có sở thích chơi siêu xe và đánh golf.

Hương Giang chia sẻ: “Không phải em không tự tin về bản thân, em luôn cố làm giàu cho bản thân mình, nhưng nếu một người đàn ông có background tốt như vậy thì không lí do gì anh ta đến đây… Em biết giá trị của mình nhưng em luôn có sự tự ti… Những người đàn ông họ giỏi họ sẽ chọn những người phụ nữ khác”.

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 2

Hương Giang sợ phải thất vọng khi đối diện với người đàn ông tài giỏi và có nhiều ưu điểm, nhưng Trấn Thành cho rằng: “Anh không biết là em chọn anh ta sau này em có thất vọng hay không nhưng nếu hôm nay em không chọn ai em sẽ thất vọng”.

Cuối cùng trước khi bước vào sự lựa chọn, các cố vấn đều khuyên Hương Giang hãy tự tin và nghĩ khác đi để tìm hạnh phúc. Trấn Thành tiếp tục cổ vũ cô: “Có tình yêu trước đi… Cứ thất bại rồi lại thất bại cũng không sao hết, em dễ kiếm đau khổ lắm sao? Ít ra cho tới khi em đau khổ em cũng có được khoảng thời gian hạnh phúc trước đó… Mình sinh ra là để chiến đấu… em đã chiến đấu bao nhiêu thứ rồi chẳng lẽ trận này em chiến đấu không được”.

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 3

Ở 1 phút chia sẻ cuối cùng, các chàng trai đều mong muốn được Hương Giang trao bó hoa. Riêng Hương Giang sau khi nghe chia sẻ, cô đã hỏi 3 chàng trai: “Cả 3 bạn có biết chính xác “Who am I” không?”. Chính câu hỏi này đã giúp Hương Giang cũng cố thêm quyết định cho sự lựa chọn của mình.

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 4

Trước khi quyết định trao bó hoa cho chàng trai mà mình lựa chọn, Hương Giang tự tin: “Và bây giờ em sẽ trở lại là em… Bạn có muốn thử một lần có người yêu là Hoa hậu không?”. Sau câu nói đó, Hương Giang quyết định trao hoa cho Matt Liu.

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 5

Matt Liu hạnh phúc khi nhận hoa từ Hương Giang.

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 6

Màn lộ diện cuối cùng, Matt Liu xuất hiện với sân khấu màng xanh - xác định Hương Giang đã có lựa chọn đúng đắn khiến các khách mời đều vui mừng. Trấn Thành hỏi lý đến với chương trình, Matt Liu khiến khán phòng vỡ òa khi anh khẳng định mình đến “Để tìm Hương Giang”.

Matt Liu cho biết anh đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, và anh thích một phụ nữ thông minh như vậy. Anh luôn có những sự quyết định riêng chứ không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. 

Ngoài ra khi được hỏi về vấn đề có ngại không khi yêu một người phụ nữ như Hương Giang và có thể cô sẽ không cho anh được một gia đình với nhiều đứa trẻ, Matt Liu cho biết, còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này và tất nhiên những vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết.

Matt Liu cũng không ngại chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ: "Khi đến Việt Nam tôi có quen một người gần 3 năm và người đó giúp đỡ tôi rất nhiều từ công việc đến cuộc sống kể cả việc học tiếng Việt. Nhưng do tính cách không hợp nhau và xảy ra nhiều mâu thuẫn nên không thể bước tiếp".

Khi Đức Phúc hỏi bố mẹ Matt Liu sẽ phản ứng ra sao và có biết Hương Giang là ai không, anh chàng tự tin trả lời: “Em đã nói hết cho ba mẹ nghe rồi”, khiến dàn cố vấn cực kì phấn khích.

“Và phản ứng của họ là gì?”, Trấn Thành hỏi về phản ứng của bố mẹ Matt khi biết anh tham gia chương trình. Anh nói: "Bố mẹ đã động viên tôi “Cố lên!”, câu trả lời này khiến cả trường quay như "bùng nổ" bởi những tràng pháo tay. 

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 7

Cuối cùng, khi được hỏi anh có ngại không khi quen một người nổi tiếng và có thể đối diện với dư luận khá nhiều, Matt Liu cho biết anh không quá quan trọng chuyện đó bởi vì đó là bình thường, ngay cả đối với những người bình thường cũng sẽ có người thích hoặc không thích về mình.

Được biết, hiện Hương Giang đang chính thức hẹn hò Matt Liu và mối tình của cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 8

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh tại chương trình chụp chung cùng Matt Liu, cô viết: "Cảm ơn vì anh đã đến". 

Hương Giang hẹn hò cùng chàng trai cô “tìm thấy” ở Người ấy là ai - 9

Trên trang cá nhân, Đức Phúc chia sẻ hình ảnh hội bạn thân của mình đi chơi cùng Hương Giang và Matt Liu. Quán quân Giọng hát Việt còn hứa sẽ đến hát trong đám cưới của Hương Giang và Matt Liu.

Băng Châu