Hồng Diễm đến thăm NSND Công Lý, hé lộ sức khỏe hiện tại

(Dân trí) - Hình ảnh Hồng Diễm, Lương Thanh tới thăm NSND Công Lý đã hé lộ sức khỏe của nam nghệ sĩ sau gần một tháng xuất viện.

NSND Công Lý vừa cập nhật hình ảnh mới nhất, anh được hai đồng nghiệp xinh đẹp là nữ diễn viên Hồng Diễm và Lương Thanh tới nhà thăm hỏi. Dù bận rộn công việc nhưng các nghệ sĩ vẫn dành cho nhau sự quan tâm khiến khán giả ấm lòng.

Sau gần một tháng xuất viện, NSND Công Lý hiện tại thần sắc ngày càng tươi tắn hơn, da dẻ hồng hào.

Hồng Diễm đến thăm NSND Công Lý, hé lộ sức khỏe hiện tại - 1

Diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh cùng tới thăm NSND Công Lý. Cả ba nghệ sĩ từng đóng chung phim Hoa hồng trên ngực trái.

NSND Công Lý, diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh là những đồng nghiệp từng tham gia đóng chung trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Từ đó họ có cơ hội trò chuyện nhiều hơn và quý mến nhau.

Ngoài vai trò diễn viên vào vai thầy bói trong Hoa hồng trên ngực trái, NSND Công Lý còn làm phó đạo diễn của phim.

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm vào vai Khuê, Lương Thanh vai Trà "tiểu tam". Đối đầu trên phim nhưng ngoài đời họ lại là chị em chơi thân, thỉnh thoảng lại hẹn hò cả nhóm đi ăn, trò chuyện, chụp ảnh kỉ niệm để cập nhật tình hình của nhau.

Gần đây nhất, NSND Công Lý và Hồng Diễm cùng tham gia trong phim Hướng dương ngược nắng. Trong khi đó, nữ diễn viên Lương Thanh được yêu mến qua bộ phim 11 tháng 5 ngày với vai Thục Anh.

"Sau thời gian "tĩnh dưỡng", chăm sóc sức khỏe, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên", NSND Công Lý bày tỏ cảm xúc sau những ngày tháng điều trị ở bệnh viện.

Cách đây gần một tháng, vào ngày 27/10, Ngọc Hà - bà xã Công Lý chia sẻ thông tin, NSND Công Lý chính thức được ra viện.

Nói về giai đoạn chồng nằm viện, Ngọc Hà kể với Dân trí: "Có lúc anh bỏ ăn, vợ phải dỗ dành như trẻ con. Lúc đó tôi lại nhắc về ánh đèn sân khấu và khán giả, khán giả yêu thương anh, đồng nghiệp mong chờ anh trở lại.

Chỉ cần như vậy, gương mặt anh sẽ sáng bừng lên. Anh Lý yêu sân khấu lắm, tình yêu ấy đã ngấm vào máu thịt".

Hồng Diễm đến thăm NSND Công Lý, hé lộ sức khỏe hiện tại - 2

Các bệnh nhi ung thư và người nhà bệnh nhi vây quanh, chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Đặc biệt hơn, trong ngày sinh nhật NSND Công Lý, các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện đã bất ngờ vây quanh chúc mừng sinh nhật anh.

Những bệnh nhi đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn lạc quan, vui tươi, cười nói rôm rả, tạo dáng nhí nhảnh chụp ảnh cùng "cô Đẩu".

Điều này khiến NSND Công Lý vỡ òa hạnh phúc, anh được truyền cảm hứng, năng lượng tích cực từ những chiến binh nhí dũng cảm.

Hồng Diễm đến thăm NSND Công Lý, hé lộ sức khỏe hiện tại - 3

Khán giả rất kì vọng Tết 2022 sẽ có Táo Quân và được nhìn NSND Công Lý trong vai Cô Đẩu.

Nhiều khán giả, đồng nghiệp khi nhìn hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý đã bày tỏ hi vọng anh sớm trở lại với sân khấu, màn ảnh. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm mà người hâm mộ rất mong ngóng, kì vọng được thấy hình ảnh tập luyện Táo Quân của các nghệ sĩ. Bởi Táo Quân đã trở thành món ăn quen thuộc với khán giả Việt mỗi khi Tết đến, xuân về.

Đang được quan tâm