Thứ tư, 23/10/2019 - 14:32

Hoàng Hạnh tiếp tục giành huy chương đồng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất

Dân trí

Giành huy chương đồng phần thi “Người đẹp thân thiện”, Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam giữ vị trí Top 5 trên bảng xếp hạng huy chương tại Hoa hậu Trái Đất 2019.

Hoàng Hạnh tiếp tục giành huy chương đồng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - 1

Trải qua đêm thi tranh huy chương cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, Hoàng Hạnh giành thêm huy chương đồng với giải thưởng “Người đẹp thân thiện”. Giải bạc thuộc về đại diện Serbia, giải vàng thuộc về đại diện Paraguay.

Hoàng Hạnh tiếp tục giành huy chương đồng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - 2

Được biết, đây là sự lựa chọn của Ban tổ chức sau hành trình gần một tháng thi cử, sinh hoạt chung tại Philippines. Điều đó có thể thấy dù không quá giỏi tiếng Anh nhưng sự thân thiện, hòa đồng và hay giúp đỡ các thí sinh khác của Hoàng Hạnh đã được nhìn nhận và đánh giá cao tại cuộc thi năm nay.

Hoàng Hạnh tiếp tục giành huy chương đồng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - 3

Với huy chương thứ 3 sau giải vàng Trang phục đi biển, giải đồng Quốc phục, Hoàng Hạnh của Việt Nam đang xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng huy chương chung cuộc sau. Đứng thứ nhất là Ghana với 3 huy chương vàng, Tây Ban Nha thứ 2 với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, Chile 2 huy chương vàng, Mông Cổ 2 huy  chương vàng, Venezuela xếp thứ 4 với 1 huy chương Vàng, 1 huy chương bạc.

Hoàng Hạnh tiếp tục giành huy chương đồng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - 4

Đêm thi tài năng của của nhóm Nước vừa diễn ra, Hoàng Hạnh chọn thể hiện ca khúc Tàu anh qua núi trong trang phục áo dài in bản đồ đất nước Việt Nam.

Hoàng Hạnh tiếp tục giành huy chương đồng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - 5

Rất nhiều khán giả ủng hộ Hoàng Hạnh thể hiện võ thuật sở trường của mình nhưng người đẹp mong muốn đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế nhiều hơn nên đã chọn ca hát. Tuy nhiên phần thi tài năng này của Hoàng Hạnh không được đánh giá cao như mong muốn.

Hoàng Hạnh tiếp tục giành huy chương đồng tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - 6

Sau gần 1 tháng hành trình tại cuộc thi, Hoàng Hạnh đã thể hiện khá tốt vai trò của mình qua các vòng thi bằng sự chuẩn bị chu đáo. Trước đó, khi giành được huy chương Vàng phần thi Trang phục biển, cô đã hào hứng chia sẻ niềm vui với khán giả quê nhà. 

Sau khi hoàn thành xong đêm thi tài năng tại, Hoàng Hạnh cùng các thí sinh sẽ di chuyển về thành phố Manila để tham gia các hoạt động tiếp theo, tập luyện bán kết và đêm chung kết. Chung kết Hoa hậu Trái Đất sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 26/10 theo giờ Philippines và khoảng 15 giờ theo giờ Việt Nam.

Băng Châu