Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài

(Dân trí) - Chương trình "Thách thức danh hài" mùa 7 trở lại sau 1 năm gián đoạn vì dịch, đảm nhận vị trí ghế nóng là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí.

Tối 3/5, chương trình Thách thức danh hài đã chính thức công bố thông tin danh hài Hoài Linh và Minh Nhí ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7. Thay thế cho 2 gương mặt giám khảo quen thuộc của chương trình là Trấn Thành và Trường Giang.

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài - 1

Sự trở lại của Hoài Linh với vị trí ghế nóng sau nhiều năm vắng bóng là một điều bất ngờ thú vị với truyền thông lẫn khán giả khi anh từng tạm ngưng tham gia các chương trình truyền hình vào năm 2019.

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài - 2

Danh hài Hoài Linh từng gây bất ngờ với hình ảnh mới trẻ trung được anh chia sẻ gần đây trên trang cá nhân.

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài - 3

Đây là dịp hiếm hoi nghệ sĩ Minh Nhí đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình gameshow.

Anh Khương Dừa - đạo diễn chương trình cho biết, anh phải trải qua quá trình đàm phán và thuyết phục để nghệ sĩ Hoài Linh nhận lời tham gia chương trình.

"Tôi gửi lời mời đến anh Hoài Linh vào đầu tháng 4. Tôi nhận được sự đồng ý của anh cách đây không lâu. Mọi người đều biết rất lâu rồi anh Hoài Linh không tham gia bất cứ gameshow nào. Thách thức danh hài rất trân trọng sự tham gia của anh".

Trước sự thay đổi này, đạo diễn chương trình tự tin về sức hút sẽ không thua kém các mùa trước. Anh nói: "Tôi nghĩ Thách thức danh hài được bà con cô bác xem một phần nhờ vào các giám khảo và một phần nhờ tài năng của thí sinh. Nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí đều là những nghệ sĩ có kinh nghiệm, được khán giả yêu thích, nên sự có mặt họ sẽ có nhiều người xem".

Đạo diễn chương trình cũng chia sẻ thêm, "linh hồn" của chương trình là thí sinh nên những ai đã yêu mến chương trình sẽ yêu mến cả giám khảo và MC mới.

Danh tính MC chương trình chưa được tiết lộ, tuy nhiên cũng là một gương mặt MC khác thay thế cho phần dẫn dắt của Ngô Kiến Huy.

Ngoài sự thay đổi về giám khảo và MC xuyên suốt, chương trình mời thêm các nghệ sĩ hài tham gia quá trình casting như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Điểm mới của chương trình so với các năm là việc bộ ba giám khảo không chỉ lựa chọn thí sinh, mà còn hướng dẫn họ về chuyên môn.

Ngày 7/5 sắp tới, chương trình sẽ có đợt casting thí sinh đầu tiên tại TPHCM.

Đang được quan tâm