Thứ năm, 01/09/2016 - 18:21

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh suy tư úp mở trở lại

Dân trí

Kỳ Duyên gửi lời cảm ơn những người đã luôn ủng hộ và dõi theo cô thời gian vừa qua. Cô cũng bày tỏ việc muốn sớm quay trở lại.

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng tải bức ảnh mới nhất trên trang Facebook và Instagram cá nhân với chú thích “Hai năm một chặng đường” khiến công chúng tin rằng cô đang chuẩn bị trở lại sau thời gian ở ẩn.

Bức ảnh cá tính đánh dấu tuổi 20 được Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân.
Bức ảnh cá tính đánh dấu tuổi 20 được Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân.

PV Dân trí đã liên hệ và êkip Kỳ Duyên xác nhận, bức hình này nằm trong bộ ảnh mới nhất mà Kỳ Duyên thực hiện. Tuy nhiên, mọi thông tin về việc Kỳ Duyên sẽ trở lại hay không và nếu tái xuất sẽ là thời điểm nào, đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Bức ảnh đen trắng với style cá tính đánh dấu tuổi 20 của Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen ngợi. Trên trang cá nhân của Kỳ Duyên, Á hậu 2014 Nguyễn Lâm Diễm Trang và Top 5 Hoa khôi Áo dài Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã dành lời khen Kỳ Duyên có sự trưởng thành và đẹp hơn. Có vẻ như sau loạt scandal liên tục dội xuống, Kỳ Duyên trầm tư, sâu lắng hơn.

Hình ảnh mới của Kỳ Duyên với suối tóc đen bồng bềnh được chuyên gia trang điểm chia sẻ.
Hình ảnh mới của Kỳ Duyên với "suối" tóc đen bồng bềnh được chuyên gia trang điểm chia sẻ.

Trước những lời động viên Kỳ Duyên sau loạt sự cố vừa qua, Kỳ Duyên cũng chính thức có lời đáp lễ. “Cảm ơn cả nhà yêu đã luôn theo dõi và ủng hộ Duyên trong thời gian vừa qua... Duyên cũng nhớ mọi người lắm rồi”, Hoa hậu Kỳ Duyên bày tỏ.

Mới đây, sau một thời gian im hơi lặng tiếng trước những sóng gió “đổ bộ”, Kỳ Duyên cũng đã gửi lời chúc mừng tới tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

“Chúc mừng Tân Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh... Chúc mừng Trường Đại học Ngoại Thương một lần nữa bước lên bục vinh quang”, Kỳ Duyên viết.

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh suy tư úp mở trở lại - 3

Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng không quên gửi lời chúc mừng đến BTC: “Chúc mừng BTC và báo Tiền Phong tiếp tục tổ chức một mùa thi thành công tốt đẹp!”

Kỳ Duyên chia sẻ: “Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào 2 năm trước vì quá bất ngờ”. Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng không quên “gửi gắm” tân hoa hậu: “Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin...”

Kỳ Duyên và Mỹ Linh đều là sinh viên của ĐH Ngoại thương.
Kỳ Duyên và Mỹ Linh đều là sinh viên của ĐH Ngoại thương.

Sự trùng hợp là tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng đến cổ vũ cho Kỳ Duyên tại vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Chính tân Hoa hậu cũng chia sẻ, trước khi Hoa hậu Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, họ là bạn chung trong câu lạc bộ ở Đại học Ngoại thương.

Nhiều ý kiến cho rằng, mặc dù dính không ít thị phi nhưng nếu thực sự cầu thị, Kỳ Duyên sẽ sớm nhận được sự cảm thông và yêu mến trở lại của công chúng. Với tuổi đời còn quá trẻ, rất nhiều cơ hội vẫn đang chờ Hoa hậu ở phía trước.

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất