Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất

(Dân trí) - Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung xuất hiện Hương Giang trong vai trò giám khảo đêm chung kết cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới.

Chung kết cuộc thi "Đại sứ hoàn mỹ 2020 - Miss International Queen Vietnam" vừa lên sóng đêm qua đã thu hút sự theo dõi của hàng ngàn khán giả. Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung rạng rỡ đọ dáng cùng Hương Giang.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất - 1

Được biết Emily cũng là một trong những gương mặt nghệ sỹ đình đám ngồi ghế nóng thành viên ban giám khảo cùng với Hương Giang, Võ Hoàng Yến, Xuân Lan…để tìm ra những thí sinh sáng giá cho những ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất - 2

Luôn hết mình ủng hộ cộng đồng LGBT, xuất hiện trong trang phục dạ hội được thiết kế cách điệu với sắc màu cầu vồng chủ đạo, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung gây ấn tượng mạnh với đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất - 3

Với vai trò là thành viên ban giám khảo đồng thời cũng là một nhà thiết kế thời trang, Emily Hồng Nhung đã cổ vũ thí sinh hết mình cũng như đưa ra những gợi ý hữu ích và thiết thực giúp các thí sinh tỏa sáng với tất cả năng lực và đam mê của mình.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất - 4

Hoa hậu Du lịch Quốc tế chia sẻ rằng cô thực sự bị "đốn tim" bởi các bạn thí sinh năm nay quá tuyệt vời về sắc vóc cũng như tài năng.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất - 5

Những dự án cộng đồng mà các bạn trình bày trong cuộc thi chinh phục ban giám khảo và khán giả bởi sự thông minh tinh tế.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất - 6

Trải qua các phần thi như trang phục áo tắm, dạ hội... ban giám khảo đã chọn ra Top 5 tham gia phần thi ứng xử. Kết quả chung cuộc Thí sinh đội HLV Minh Tú - Phùng Trương Trân Đài đã giành được vương miện. Ngôi vị Á quân 1 thuộc về học trò Hoàng Thùy - Lương Mỹ Kỳ, thí sinh Tường Vy trở thành Á quân 2.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung xinh đẹp tái xuất - 7