Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn

(Dân trí) - Hoa hậu Đỗ Thị Hà có dịp gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ hot của Hoàng Anh Gia Lai như Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn… khi tham gia Lễ hội văn hóa cồng chiêng tại đây.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Hà, Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan... góp mặt tại một sự kiện giao lưu với huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang cùng các cầu thủ Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy… đến từ CLB Hoàng Anh Gia Lai - là những cái tên hot trong làng cầu thủ hiện nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 1
Tại Lễ hội văn hóa cồng chiêng, các người đẹp như Tiểu Vy, Đỗ Hà, Phương Anh, Tiểu Vy đã cùng lên sân khấu tham gia các nghi lễ chính. Các cầu thủ rất vui trước tình cảm của dàn người đẹp xuất thân từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" và ngỏ lời mời mọi người đến theo dõi những trận đấu tiếp theo của CLB Hoàng Anh Gia Lai.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 2
Á hậu Kiều Loan và các người đẹp giao lưu với huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang. Ngoài ra, với khả năng ca hát của mình, Á hậu Kiều Loan cũng mang đến những tiết mục ca hát sôi động.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 3
Xuân Trường (trái) và Vũ Văn Thanh bên cạnh Hoa hậu Đỗ Hà. Dù không theo dõi bóng đá, người đẹp vẫn dành nhiều tình cảm cho bóng đá Việt Nam. Giao lưu tại chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự và hạnh phúc vì được tham gia các hoạt động ý nghĩa như trồng cây, trải nghiệm ẩm thực…
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 4

Người đẹp 10X vui vẻ chụp ảnh, trò chuyện với người dân có mặt ở lễ hội. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 5

Trong tà áo dài đơn giản, Hoa hậu Đỗ Hà khoe nhan sắc dịu dàng, nữ tính và ghi điểm bởi sự thân thiện với mọi người xung quanh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 6
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà tích cực trau dồi các kỹ năng, hoàn thiện bản thân để chuẩn bị cho hành trình tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới, các cuộc thi Hoa hậu chưa được tổ chức nên đại diện Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị chỉn chu.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 7

Các người đẹp xuất thân từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" chọn trang phục tông màu đỏ rực nổi bật, thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả trong chương trình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp rạng rỡ bên cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn - 8

Người đẹp Nhân ái Mai Phương cũng có mặt trong chương trình, cuốn hút ánh nhìn với vẻ đẹp dịu dàng và đầy nữ tính.

Đang được quan tâm