Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ

(Dân trí) - Phần hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới của Hồ Ngọc Hà được trau chuốt kĩ lưỡng. Vẫn trung thành với phong cách hình ảnh đời thường, gần gũi nhưng đầy ngọt ngào, nữ tính và quyến rũ.

Love Songs là một thương hiệu album nhạc Hồ Ngọc Hà đã thực hiện trước đây với các chủ đề: Nơi em gặp anh, Vẫn trong đợi chờ… Vào đầu năm 2016, Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục thực hiện 2 đêm nhạc riêng mang thương hiệu này tại TPHCM và Hà Nội, thu hút hơn 2000 khán giả đến thưởng thức trực tiếp.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 1

Thành công của 2 đêm nhạc tạo được hiệu ứng và ấn tượng đặc biệt với khán giả, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp bắt tay thực hiện thu live đồng bộ cùng ban nhạc cho album Love Songs lần này - điều này chưa từng thực hiện với 2 album Love Songs trước đây.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 2

Sau 14 tiếng thu âm trực tiếp cùng 9 nhạc công của ban nhạc Hoài Sa, Hồ Ngọc Hà dành thêm hơn 3 tiếng nữa để tự thu bè cho album Love Songs Collection thứ 3 của mình mang chủ đề Gửi người yêu cũ.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 3

Với hình thức thu live này, Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã phải đầu tư kinh phí rất lớn từ việc thu âm tại studio Nhạc viện TP.HCM. Cô đã mời 9 nhạc công cùng tập trung làm việc 2 ngày liên tục, 1 ngày tập luyện cùng ban nhạc, 1 ngày thu âm.

Mặc dù đã bước qua tuổi 32 và có một con, nhưng Hồ Ngọc Hà luôn toát lên vẻ xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ.
Mặc dù đã bước qua tuổi 32 và có một con, nhưng Hồ Ngọc Hà luôn toát lên vẻ xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ.
Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 5

Love Songs 3 tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ chuyên viết ballad trữ tình, da diết như: Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Tiên Cookie, Vương Anh Tú… Ngoài những ca khúc từng trình diễn trong 2 đêm nhạc trước đây, album cũng có một số ca khúc mới, được sáng tác riêng cho album lần này như: Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh, Gửi người yêu cũ… cùng 9 bài hát cover lại.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 6
Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 7

Cùng với chất liệu âm nhạc nhẹ nhàng, da diết, bay bổng là giọng hát quyến rũ, tình cảm của Hồ Ngọc Hà. Mỗi bài hát là một câu chuyện tình buồn được Hồ Ngọc Hà thể hiện đầy chất tự sự.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 8

Ngoài âm nhạc được đầu tư lớn, phần hình ảnh cũng được trau chuốt kĩ lưỡng.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 9

Vẫn trung thành với phong cách hình ảnh đời thường, gần gũi của thương hiệu album Love Songs, Hà Hồ đã thực hiện những hình ảnh ngọt ngào, nữ tính và vô cùng quyến rũ trong sản phẩm mới.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 10

Album Love Songs Collection 3 - Gửi người yêu cũ sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào cuối tháng 9. Sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 2 đêm nhạc giới thiệu album TPHCM và Hà Nội.

Băng Châu

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hồ Ngọc Hà tung ảnh mới đầy kiêu sa quyến rũ - 11
Đang được quan tâm