Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ

Mi Vân

(Dân trí) - Theo tờ Star News, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau hôn lễ thế kỷ. Hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trong hôn lễ thế kỷ đã được hé lộ với công chúng.

Đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành sự kiện "nóng" nhất làng giải trí châu Á ngày hôm nay 31/3. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào 4 giờ chiều 31/3 (giờ Hàn Quốc) tại khách sạn Grand Walkerhill, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc. Sau buổi lễ chính, hai ngôi sao đãi tiệc bạn bè, người thân.

Trưa 31/3, hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ đã được hé lộ với công chúng. Cặp sao hạng A của xứ Hàn trông rất rạng rỡ và hạnh phúc khi diện đồ cưới. 

Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ - 1

Hình ảnh đầu tiên của cô dâu Son Ye Jin và Hyun Bin được tờ Newsen hé lộ (Ảnh: Newsen).

Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ - 2

Cặp sao hạng A xứ Hàn trông thật rạng ngời và hạnh phúc (Ảnh: Newsen).

Theo tờ MK, Aston House - nơi Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức hôn lễ nổi tiếng về sự riêng tư, kiểm soát chặt chẽ người ra vào. Ước tính chi phí tổ chức đám cưới ở Aston House lên tới hơn 100 triệu won. Chi phí sử dụng hội trường từ 15 triệu won trở lên. 25 triệu won là số tiền chi cho trang trí hoa trong buổi lễ. Ngoài ra, chi phí an ninh để kiểm soát bên trong và ngoài địa điểm tổ chức lễ cưới lên tới 10 triệu won.

Giới săn tin đã tụ tập tại khách sạn Grand Walkerhill từ sớm để cập nhật thông tin về hôn lễ thế kỷ. Cặp đôi giữ kín thông tin về đám cưới tới sáng nay 31/3. Hiện, lực lượng an ninh và biển cấm đã được bố trí quanh khu vực tổ chức đám cưới. Chỉ khách mời và người bên ban tổ chức sự kiện mới được phép ra vào khu vực này. 

Hai nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn được cho là sẽ dành ngày cuối tuần đầu tiên sau khi trở thành vợ chồng tại căn nhà tân hôn ở Guri, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Đây là căn penthouse đắt giá mà Hyun Bin đã tậu từ đầu năm 2021 để chuẩn bị cho cuộc sống lứa đôi. Căn penthouse được trang trí theo mong muốn của cô dâu Son Ye Jin. 

Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ - 3

Chỉ khách mời có thiệp cưới mới được ra vào khu vực diễn ra hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin (Ảnh: The Fact).

Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ - 4

Biển cấm được đặt bên ngoài khu vực diễn ra hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin (Ảnh: The Fact).

Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ - 5

Truyền thông Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đều tới đưa tin về hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin (Ảnh: The Fact).

Tờ Xports News cho biết, ca sĩ Gummy sẽ hát trong hôn lễ của cặp sao hạng A xứ Hàn. Tài tử Jang Dong Gun là bạn thân nhiều năm của Hyun Bin và sẽ đảm nhận vị trí chủ trì hôn lễ, đọc bài chúc mừng. Dàn khách mời đám cưới thế kỷ của làng giải trí xứ Hàn gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In. Chú rể Hyun Bin mời Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee...

Lễ cưới của cặp sao hàng đầu xứ Hàn đang thu hút truyền thông trong nước và khu vực châu Á. Báo đài từ Trung Quốc, Nhật Bản cũng đến đưa tin. Hiện, thông tin về đám cưới của cặp đôi Hạ cánh nơi anh đang đứng đầu các trang tìm kiếm tại châu Á. 

Tại Việt Nam, các fanpage liên quan đến âm nhạc, phim ảnh của Hàn Quốc liên tục cập nhật thông tin về lễ cưới. Người hâm mộ hào hứng chờ đợi mọi diễn biến. Với họ, đây là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất ngành giải trí Hàn Quốc năm 2022. 

Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ - 6

Ca sĩ Gummy sẽ hát trong hôn lễ của cặp sao hạng A xứ Hàn (Ảnh: Naver).

Hình ảnh đầu tiên của Hyun Bin và Son Ye Jin trong hôn lễ thế kỷ - 7

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật ngay sau đám cưới thế kỷ (Ảnh: The Fact).

Theo Fact/Sina/Naver