Phim sắp chiếu:

“Herbie làm loạn”

(Dân trí) - Trong bộ phim tâm lý hài hước “Herbie làm loạn” (có lời tựa là Herbie: fully loaded), khán giả Việt Nam sẽ gặp lại “Nữ hoàng rắc rối” Lindsay Lohan trong vai một tay đua cự phách với nhiều chi tiết cười ra nước mắt.

Lindsay Lohan lần này vào vai cô nàng Maggie, hậu duệ của dòng họ Peyton nổi tiếng trên đường đua. Nhân lễ tốt nghiệp của cô con gái cưng, ông bố dẫn Maggie đến bãi xe cũ  với ý định tặng cô một chiếc xe.

 

Tại đây, cô nàng Maggie gặp Herbie. Herbie là một chiếc xe thể thao cá tính, thích được yêu, biết tán tỉnh và rất khoái phóng vun vút trên đường đua. Sau một thời gian vang bóng, chú bọ hung đời 1963 Herbie bị ép hạ cánh tại một bãi xe đồng nát chờ ngày vào máy nghiền.

 

“Herbie làm loạn” - 1

                

 

Vừa gặp Maggie, Herbie làm loạn lên khi buộc cô chọn mình. Những tưởng lịch sử sang trang mới với Herbie khi nó chiến thắng tay đua vô địch đương đại Trip Murphy. Nhưng Maggie lại quá vô tâm, đem anh chàng ra đánh cuộc để đổi lấy chiếc xe đua đời mới. Thất vọng và chán chường, Herbie để mặc cho những kẻ ghen tị tàn phá...

 

Cho đến khi Maggie nhận ra giá trị đích thực của người bạn vô tri vô giác, cô tìm cách giành lại Herbie từ tay Trip độc ác. Liệu Herbie cùng Maggie có chiến thắng tại vòng đua  Daytona 500 và Herbie có cưa đổ “người đẹp” Lady in Yellow trẻ hơn mình vài chục tuổi?

 

Herbie làm loạn sẽ chiếu tại các rạp Hà Nội, từ ngày 15/10 tới.

 

 

Hàn Nguyệt

Đang được quan tâm