Thứ tư, 05/08/2015 - 08:59

Hai HLV The Voice Mỹ an ủi nhau sau khi cùng li dị

Dân trí

Gwen Stefani và Blake Shelton, hai “cây đa cây đề” của làng nhạc thế giới đã phải lần lượt đối mặt với những cuộc hôn nhân tan vỡ. Thật may là hai ngôi sao vẫn còn có thể dựa vào nhau để cùng vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

 

g1-copy-16cb0
Hai ngôi sao cùng trải qua nỗi đau hôn nhân đổ vỡ

Blake Shelton vừa kết thúc mối tình thập kỷ cùng “bà hoàng” của dòng nhạc đồng quê, Miranda Lambert . Còn Gwen Stefani cũng chia tay ông xã Gavin Rossdale sau 20 năm gắn bó. Và tin tức chia tay của hai vị HLV The Voice Mỹ khiến người hâm mộ thực sự bị sốc.

"Gwen và Blake đang cùng nhau vượt qua chuyện này, người này đang cố làm người kia mỉm cười. Tình bạn của cả hai thực sự đã phát triển vượt bậc khi họ đang cùng phải đối phó với một vấn đề: hôn nhân tan vỡ. Hai ngôi sao đã tâm sự với nhau, theo cái cách mà họ không thể làm với một ai khác. Vì cả hai đều hiểu cảm giác chia tay, khi bạn là một người nổi tiếng và bị chú ý nhiều đến mức nào. Hai người họ đang hỗ trợ lẫn nhau rất tốt”, một nguồn tin thân thiết với cả hai tiết lộ.

g2-copy-02d78
Cả hai vốn đã thân thiết khi cùng ngồi ghế nóng The Voice Mỹ

Trong khi Blake Shelton và Miranda Lambert tuyên bố chính thức ly hôn vào ngày 20/7 thì chỉ một thời gian ngắn sau đó, hôm 3/8 vừa rồi, Gwen Stefani cũng đệ đơn ly dị với Gavin Rossdale. Hai HLV The Voice Mỹ, từ đồng nghiệp lại trở thành “đồng bệnh tương lân”. Tuy nhiên, nguồn tin cũng bác bỏ khả năng sự đồng cảm sâu sắc giữa cả hai sẽ chuyển hóa thành một thứ tình cảm trên mức tình bạn.

“Không có cơ hội nào cho chuyện đó. Họ giống như em trai và chị gái vậy”, nguồn tin khẳng định thêm về tình bạn vững chắc của hai ngôi sao ca nhạc.

Người hâm mộ cũng đang cảm thấy vô cùng vui mừng khi hai thần tượng của mình có thể tìm thấy niềm an ủi trong thời kỳ khó khăn nay. Dù cả hai đều mất đi một người bạn đời gắn bó nhưng ít nhất, họ đã có thêm một người tri kỉ.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-d3f8a
Đáng quan tâm
Mới nhất