Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên”

Với mong muốn các con có một kì nghỉ cuối tuần ý nghĩa với các hoạt động vui chơi ngoài trời, gia đình Hồng Đăng và Thúy Hạnh đã vui vẻ hội ngộ tại sân chơi “Ngôi nhà thiên nhiên”.

Hiểu được giá trị của việc khuyến khích con hòa mình với thiên nhiên, gia đình Hồng Đăng và Thúy Hạnh đã cùng nhau tham dự sân chơi “Ngôi nhà thiên nhiên” giữa lòng thành phố. Với các khu vui chơi bổ ích nối tiếp nhau như Miền đất muối khoáng, Vườn chanh kì diệu, Cánh đồng trà trắng…, đây chính là cơ hội để các bé tự do vui chơi và khám phá thiên nhiên một cách gần gũi và sinh động.

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 1

Điểm đến đầu tiên mà 2 gia đình cùng khám phá là khu vực vui chơi tự do. Tại đây, các bé thỏa sức sáng tạo những bức tranh của riêng mình để trả lời câu hỏi “Thiên nhiên trong con là…”.

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 2

Khi được hỏi về bức tranh của mình, Suti nói “con vẽ cây, hoa và việc bảo vệ rừng”. Chị Suli thì vẽ cánh đồng hoa, có mặt trời và thiên nhiên tươi tốt. Mẹ Thúy Hạnh tâm sự: “Mình rất vui và ngạc nhiên trước cảm nhận của các con, bé đã trưởng thành và có trách nhiệm hơn rất nhiều”.

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 3

Bé Nhím thì vẽ chính mình đang vui chơi giữa thiên nhiên. Bố Hồng Đăng chia sẻ: “Tôi rất vui vì Nhím đã hiểu thiên nhiên có cây xanh và mặt trời, đơn giản vậy thôi nhưng là những điều thiết yếu trong cuộc sống.”

Gia đình Hồng Đăng đặc biệt ấn tượng với Bồn rửa chén khổng lồ lớn nhất Việt Nam được sách kỷ lục Guinness công nhận, có sức chứa tới 150m3 nước. Tại đây, bé Nhím đã bạo dạn chơi bong bóng lăn trên nước mà không hề sợ hãi, bé Kẹo chỉ mới 3 tuổi nhưng cũng hào hứng muốn tham gia. Không như các ông bố hay lo lắng khác, Hồng Đăng đã vui vẻ đồng ý cho con trải nghiệm.


Tiếp đó, các bé vui vẻ học cách rửa bát với các chiết xuất từ thiên nhiên…

Tiếp đó, các bé vui vẻ học cách rửa bát với các chiết xuất từ thiên nhiên…


… và vui vẻ thứ sức tại Vườn chanh vui nhộn

… và vui vẻ thứ sức tại Vườn chanh vui nhộn

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 6

Sau đó, hai gia đình lần lượt ghé thăm các khu vực đang có rất đông bạn nhỏ tham gia. Khu vui chơi tự do thu hút không chỉ các bé mà đông đảo phụ huynh bởi không gian đầy sắc màu, cả gia đình được thỏa sức sáng tạo qua hoạt động vẽ tranh, tô màu ngay ngoài trời.


Các bạn nhỏ tự hào khoe thành quả của mình.

Các bạn nhỏ tự hào khoe thành quả của mình.

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 8

Tại Vùng đất muối khoáng, các bạn nhỏ say mê chơi trong nhà banh tinh thể muối, cùng khám phá những ngọn núi và thung lũng muối khoáng khổng lồ có xuất xứ từ Đức.


Sân khấu biểu diễn xiếc vui nhộn khiến các em háo hức theo dõi và thử sức.

Sân khấu biểu diễn xiếc vui nhộn khiến các em háo hức theo dõi và thử sức.

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 10

Ngoài ra, các bé còn được tham gia vào phần thi hấp dẫn như "Quả chanh vui nhộn" và "Đấu trường chanh" để thu hoạch những quả chanh có nguồn gốc từ Vương quốc Anh. Cả gia đình có thể nghỉ chân tại Vườn Trà Thư Giãn để thưởng thức tách trà thơm ngon, tươi mát. Đôi bàn tay của bà và mẹ sẽ được mát xa nhẹ nhàng để nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả.

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 11

Sự kiện “Ngôi nhà thiên nhiên” chính là sân chơi cuối tuần bổ ích do nhãn hàng Sunlight tổ chức nhằm giúp trẻ được vui chơi ngoài trời và khám phá về thế giới xung quanh. Sau những bài học về thiên nhiên, bé sé thêm yêu thích công việc nhà và có thêm cơ hội tiếp xúc với thiên nhiên ngay từ chính căn nhà của mình.

Gia đình Hồng Đăng, Thúy Hạnh hào hứng vui chơi tại “Ngôi nhà thiên nhiên” - 12

Trong hành trình khám phá thế giới tự nhiên, 1 chiếc IPHONE 7 sẽ dành cho những cặp mẹ con may mắn nhất của NGÔI NHÀ THIÊN NHIÊN. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, mẹ và bé hãy tham dự ngay để cùng hóa thân vào những giọt thiên nhiên và tham gia Trận Chiến Bóng Nước mang đến những tiếng cười mà bé sẽ không bao giờ quên! Chương trình diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25-26/3 và sẽ đến với Hải Phòng vào tuần sau (ngày 1-2/4).