Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất

Mi Vân

(Dân trí) - Một năm ngày mất của Sulli, nữ ca sĩ của nhóm f(x), người hâm mộ tại châu Á đã bày tỏ tình cảm và sự nhớ thương dành cho ngôi sao đoản mệnh 9x.

Ngày 14/11/2019, Sulli đã tự vẫn tại nhà riêng, vĩnh viễn ra đi ở tuổi 25 tươi đẹp. Cựu thành viên của nhóm f(x) từng là một nghệ sĩ nhí tài năng và nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cuộc sống đầy áp lực, nỗi cô đơn và căn bệnh trầm cảm đã khiến Sulli tìm tới cái chết khi tuổi đời còn trẻ. Sự ra đi của Sulli khiến đồng nghiệp, người thân và người hâm mộ tiếc nuối.

Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất - 1

Nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn Sulli tự vẫn tại nhà riêng vào tháng 11/2019. 

Sulli - Goblin

Đã 1 năm kể từ ngày nữ ca sĩ sở hữu nụ cười rạng ngời và ánh mắt ngập tràn hạnh phúc ra đi mãi mãi. Người hâm mộ chưa bao giờ quên Sulli và những tác phẩm gắn liền với cô.

Nhân dịp 1 năm ngày mất của Sulli, người hâm mộ đã cùng tưởng nhớ về nữ ca sĩ xinh đẹp trên trang cá nhân. Họ đồng loạt đăng tải những dòng trạng thái đầy cảm xúc dành cho Sulli trên trang cá nhân: “Đã một năm trôi qua. Thời gian trôi nhanh quá”, “Chúng tôi luôn nhớ bạn”, “Mong thiên thần của chúng ta yên nghỉ”...

Tháng 9 vừa rồi, bộ phim tài liệu về cuộc đời của Sulli đã chính thức lên sóng và khiến những người bạn thân thiết với nữ ca sĩ thần tượng bất bình. Trong bộ phim tài liệu, những thông tin chưa bao giờ được công bố cùng những đoạn nhật ký riêng tư đầy ắp tâm trạng của cựu thành viên nhóm f(x) đã được chính người thân của cô hé lộ.

Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất - 2

Bộ phim tài liệu về Sulli lên sóng gần đây gặp phải sự phản ứng của một bộ phận khán giả và những người bạn thân của cô. 

Song, bộ phim tài liệu này đã khiến những người bạn của Sulli thực sự bức xúc. Họ tố cáo mẹ ruột bòn rút tiền bạc từ con gái và lợi dụng danh tiếng của con ngay cả khi Sulli đã qua đời. Những lời chỉ trích đã nhằm vào gia đình Sulli và cả đội ngũ sản xuất bộ phim tài liệu nói trên. Nhiều người cảm thấy xót xa khi Sulli dù đã qua đời được 1 năm nhưng vẫn chưa bao giờ được yên nghỉ.

Sulli bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí khi còn là một cô bé vào năm 2005 khi góp mặt trong một bộ phim truyền hình của đài SBS. Sau đó, cô trở thành ca sĩ và là thành viên của nhóm nhạc nữ f(x). Cô nhận được tình cảm và sự yêu mến của khán giả qua các ca khúc như "Pinocchio" và "Chu". Sống trong một gia đình thiếu thốn tình cảm, Sulli luôn khát khao được yêu thương, chăm sóc và che chở. Điều này được chính những người thân thiết với nữ ca sĩ 9x tiết lộ sau khi cô qua đời. 

Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất - 3

Nụ cười xinh đẹp và rạng ngời của Sulli khiến những khán giả yêu mến cô không khỏi xót xa. 

Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất - 4
Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất - 5

Sulli được xem là nạn nhân của căn bệnh trầm cảm và nạn bạo lực mạng xã hội. 

Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất - 6
Fan thương nhớ Sulli nhân 1 năm ngày mất - 7

Fan cầu chúc cho Sulli được yên nghỉ

Báo Mỹ đưa tin nữ ca sĩ Sulli tự vẫn ở tuổi 25