Emily Hồng Nhung tái xuất xinh đẹp

(Dân trí) - Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung bất ngờ tung bộ ảnh thời trang đầy cuốn hút nhân dịp xuân qua, hè tới.

Không chỉ dừng ở hình ảnh một hoa hậu xinh đẹp, Emily Hồng Nhung luôn xây dựng hình ảnh một người đẹp có bản lĩnh, trí tuệ. Cô có nhiều dự án công việc thú vị trong thời gian gần đây. 

Emily Hồng Nhung tái xuất xinh đẹp - 1

Những năm trước, thành công của Hoa hậu Emily Hồng Nhung là kinh doanh thời trang, những thiết kế của cô được công chúng, giới nghệ sỹ trong nước và quốc tế nồng nhiệt đón nhận.

Emily Hồng Nhung tái xuất xinh đẹp - 2

Hoa hậu hoàn vũ Catriona Gray, Hoa hậu Liên lục địa Karen Gallman và Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019 Anntonia Porsild đều từng diện đồ do Emily Hồng Nhung thiết kế và dành nhiều lời khen cho Hồng Nhung.

Emily Hồng Nhung có phong cách thời trang đa dạng và cuốn hút. Cô cũng luôn dám thử những xu hướng thời trang mới và xây dựng phong cách riêng khác biệt.

Emily Hồng Nhung tái xuất xinh đẹp - 3

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Emily Hồng Nhung khoe nhan sắc cá tính, mạnh mẽ, khác với hình ảnh điệu đà, quyến rũ như thường thấy.

Emily Hồng Nhung sở hữu nhiều món đồ hiệu nhưng cô khẳng định, với cô, vẻ đẹp không phải chỉ tới từ các món đồ hiệu. Bất cứ trang phục nào, nếu khéo chọn lựa thì đều tôn lên dáng vóc người mặc.

Emily Hồng Nhung tái xuất xinh đẹp - 4

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam cho biết cô sẽ trình làng bộ sưu tập vest nam - nữ trong thời gian tới. Ngoài ra cô còn lấn sân kinh doanh ẩm thực.

Emily Hồng Nhung tái xuất xinh đẹp - 5
Emily Hồng Nhung tái xuất xinh đẹp - 6

Emily khẳng định, trong bất cứ vai trò nào, cô sẽ luôn nỗ lực hết mình để gặt hái thành công, không muốn bị coi là "bình hoa di động".

Đang được quan tâm