Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào

(Dân trí) - Ca sĩ Đông Nhi vừa chia sẻ bộ ảnh cưới chụp ở Úc. Cô viết: “Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể... Chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo”.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung ảnh cưới hôn nhau ngọt ngào ở Úc
Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 1

Sáng nay (5/11), trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Nhi chia sẻ bộ ảnh cưới chính thức của cô và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 2

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào và hạnh phúc trong bộ ảnh cưới được thực hiện tại Úc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 3

Nữ ca sĩ chia sẻ, đối với cô mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc và cô mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể. “Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình. Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự bó những bông hoa cầm tay. Vì cảm xúc nên Nhi đã tự chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương…”

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 4

Đông Nhi khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ ê-kíp chụp ảnh cho bộ ảnh cưới chỉ có 4 người. Cô viết: “Chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo”. Đông Nhi bật mí, cô là người tự trang điểm cho cả hai khi thực hiện bộ ảnh cưới tại Úc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 5

Đông Nhi xúc động khi nhớ lại khoảng thời gian đi chụp ảnh cưới: “Cứ thế cùng 2 người em... 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney, cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi. Ngồi nghĩ lại mới thấy, trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc đối với mình”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 6

Nụ cười hạnh phúc của Đông Nhi khi sánh đôi cùng người đàn ông của đời mình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 7

Sau khi thực hiện bộ ảnh cưới ngọt ngào và hạnh phúc nhất trong đời, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn thực hiện MV lồng ghép tất cả ảnh cưới trên nền ca khúc Ngày đôi là ta là của nhau để lưu giữ khoảnh khắc này trọn vẹn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 8

Đông Nhi hạnh phúc bày tỏ: “Khi xem lại những bức ảnh được lồng ghép trong bài nhạc quá đỗi ngọt ngào của người em Vương Anh Tú mà cứ cười tủm tỉm... hóa ra tình yêu của mình cũng dễ thương ghê”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 9

Đông Nhi chia sẻ thêm: “4 năm sau ca khúc Ta là của nhau thì ngày hôm nay ca khúc Ngày đôi ta là của nhau ra đời như một dấu ấn, khi Nhi và anh Thắng chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới của cả hai. Sẽ có những chặng đường mới, những thử thách mà cả hai sẽ không biết trước được... chỉ cần “Đừng suy nghĩ, hãy cùng đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất cứ gì..." và Nhi luôn tin vào điều đó”.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 10

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/11/2019 tại Phú Quốc sau 10 năm yêu nhau. Đám cưới của cả hai được xem là “đám cưới thế kỷ” khi cặp đôi chi toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho khách mời đến dự lễ cưới của mình tại Phú Quốc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh cưới ngọt ngào - 11

Sáng 8/11 sẽ là lễ đón dâu được tổ chức tại TPHCM. Sau đó, cặp đôi cho biết sẽ dành thời gian chia sẻ cùng truyền thông về niềm hạnh phúc sau đám cưới.

Băng Châu

Ảnh: Trí Nghĩa

Đang được quan tâm