Thứ tư, 19/09/2012 - 11:12

Đội Hà Hồ ra mắt album

Dân trí

Hồ Ngọc Hà và ê kip quyết định thực hiện 1 album chung cho cả 14 thí sinh Giọng hát Việt trong đội Hà Hồ mang tên- The best songs of Team Hồ Ngọc Hà.

Trong chương trình The Voice, mỗi đội sẽ có sự góp mặt chính thức của 14 thành viên sau khi vòng giấu mặt kết thúc. Và khi kết thúc với vòng đối đầu chỉ còn lại 7 thành viên, các bạn trong đội sẽ dần chia tay nhau để cuối cùng chọn ra người có khả năng cao nhất tham gia tranh tài cùng 3 thành viên khác của 3 đội còn lại.

Với đội Hồ Ngọc Hà, 14 thí sinh đã cùng đi chung một đoạn đường, tuy không quá dài nhưng nhiều kỷ niệm đẹp và tình cảm. Mỗi người một giọng hát, một cá tính riêng nhưng khi vào cùng một đội đã tạo nên một tập thể đầy màu sắc nhưng đó là một khối thống nhất.
 
Đội Hà Hồ ra mắt album

 

Khoảng thời gian đó, tất cả 14 gương mặt đã được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà quan tâm và tận tình hướng dẫn, chính những chia sẻ về chuyên môn, về kinh nghiệm sân khấu lẫn cuộc sống đã giúp tình cảm của các thí sinh và Hồ Ngọc Hà ngày càng thân thiết hơn. Và với mỗi bạn trong đội, những kỷ niệm này thực sự đẹp và khó quên, để lưu giữ lại những tình cảm đẹp này Hồ Ngọc Hà và  ê kip quyết định thực hiện 1 album chung cho cả 14 thí sinh mang tên - The best songs of Team Hồ Ngọc Hà.

Album The best songs of Team Hồ Ngọc Hà tập hợp 14 ca khúc với giọng hát của tất cả các thành viên team Hồ Ngọc Hà, mỗi một thành viên là một cá tính âm nhạc và chất giọng riêng đặc trưng. Mỗi thành viên sẽ thể hiện một ca khúc do chính các bạn chọn lựa và phù hợp nhất với cá tính và chất giọng riêng của mình.

Sau vòng thi giấu mặt, nhiều thành viên trong đội Hồ Ngọc Hà đã nổi lên như một hiện tượng và thu hút được sự chú ý của công chúng lẫn báo giới bởi giọng hát và những ca khúc gây ấn tượng mạnh cùng với sự trẻ trung, cá tính, được nhiều khán giả biết đến và yêu thích. Nhưng ngoài giọng hát, có một số thành viên còn có khả năng sáng tác nên trong album lần này ngoài những ca khúc được các bạn chọn lựa từ các nhạc sĩ còn có 2 ca khúc do chính các bạn sáng tác như: One the Way của Lê Thị Lê Vy, ca khúc Khoảng cách giữa chúng ta do Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác.  
 
 
Đội Hà Hồ ra mắt album

Ngoài những ca khúc sáng tác thì các thành viên khác chọn cho mình những bài hát phù hợp với chất giọng cũng như sự yêu thích dành cho bài hát. Hương Giang thể hiện ca khúc Nếu em được lựa chọn mang một nét riêng bởi cách xử lý mộc mạc và nồng nàn của cô.

Với khán giả của Giọng Hát Việt và khán giả yêu nhạc thì Hồng Dương không phải là một cái tên xa lạ. Bài hát Khi em đi mang âm hưởng Pop-R&B với cách thể hiện nồng nàn, sâu lắng và đúng chất của Dương.

Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện khả năng sáng tác cùng ca khúc Khoảng cách giữa chúng ta ngọt ngào, đầy tự sự và tinh tế trong cách thể hiện.

Bùi Anh Tuấn đã chọn ca khúc Chỉ Còn Lại Tình Yêu, ca khúc này đã thể hiện được đặc trưng chất giọng cao vút và đầy sức hút của Bùi Anh Tuấn.

Với ca khúc Gánh Hàng Rau, Đinh Hương lựa chọn để thể hiện được chất nhạc mà cô yêu thích và hằng theo đuổi. Với cách xử lý tinh tế đã mang lại cho ca khúc một nét mới.

Ngoài một số ca khúc tiếng Việt, các thành viên khác cũng chọn lựa ca khúc tiếng Anh để thể hiện, Hồ Ngọc Hà luôn tạo cho các bạn sự tự do trong chính âm nhạc của mình, để các bạn có thể tự tin nhất khi thể hiện khả năng của bản thân.

Với album chung cùng Team lần này Quốc Cường chọn ca khúc The Climb của Miley Cyrus, với ca khúc này là một trải nghiệm thể loại nhạc mới với cách hát đầy tình cảm.

Thái Trinh là một ca sĩ được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích trước khi đến với cuộc thi Giọng Hát Việt, Trinh chọn ca khúc Promise của India Arie, ca khúc mang giai điệu rất dễ nghe, nhẹ nhàng.

Chia sẻ về album, Hà Hồ nói: “Hà sẽ lưu giữ lại ở các em sự hồn nhiên trong tính cách, sự nhiệt huyết đầy đam mê trong công việc. Mỗi bạn là một cá tính, mỗi bạn là một màu sắc. Tất cả đã hợp thành một bức tranh muôn màu, Hà rất thích và sẽ lưu giữ bức tranh ấy như một kỉ niệm đẹp. Mong rằng sau này dù không còn đứng chung trong một đội thì vẫn còn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với nhau. Và album này như một dấu ấn đáng nhớ, không chỉ dành riêng cho các em mà bản thân Hà cũng cảm thấy rất vui.”

Băng Châu