Hoa hậu thế giới 2021:

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện

(Dân trí) - Chuyên trang phân tích các cuộc thi sắc đẹp Missosology vừa công bố những dự đoán trước thềm chung kết hoa hậu thế giới 2021. Đỗ Thị Hà được cho là sẽ lọt Top 30 còn người đẹp Venezuela sẽ đăng quang.

Sáng 17/12 (giờ Việt Nam), chung kết hoa hậu thế giới 2021 sẽ diễn ra tại Puerto Rico. Trong những tuần qua, 97 thí sinh trải qua nhiều hoạt động, thử thách và các phần thi phụ để ban giám khảo có thể chọn ra một cô gái xứng đáng nhất với vương miện cao quý.

Ít giờ trước khi diễn ra đêm chung kết, chuyên trang phân tích các cuộc thi sắc đẹp Missosology công bố những dự đoán cuối cùng về những cô gái sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà xếp thứ 11 trong Top 30 gương mặt sáng giá còn người đẹp Venezuela Alejandra Conde được dự đoán sẽ giành vương miện cao quý nhất.

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 1

30 gương mặt sáng giá nhất trong cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 - theo dự đoán của Missosology.

Clip giới thiệu của Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Việt Nam đã rất nỗ lực thể hiện bản thân trong những ngày vừa qua. Cô lọt Top 27 người đẹp tài năng, Top 13 người xuất sắc nhất phần thi Top Model và Top 16 thí sinh chiến thắng phần thi đối đầu. Đỗ Thị Hà có nhiều cơ hội lọt sâu trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay.  

Chân dung 10 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 do Missosology bình chọn:

Clip giới thiệu của hoa hậu Venezuela

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 3

Hoa hậu Venezuela Alejandra Conde là ứng viên số một cho danh hiệu hoa hậu thế giới năm nay. Người đẹp lọt Top 8 phần thi đối đầu, Top 13 người đẹp của phần thi Top Model. Alejandra, 24 tuổi, cao 1,7 m là một sinh viên y khoa. Cô còn là người dẫn chương trình, người mẫu nổi tiếng. Người đẹp đại diện cho bang Aragua tham gia cuộc thi hoa hậu Venezuela và giành danh hiệu hoa hậu thế giới Venezuela 2020.  

Vẻ đẹp của Hoa hậu Philippines

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 4

Hoa hậu Philippines Tracy Perez lọt Top 8 phần thi đối đầu và đã được vào thẳng Top 30 chung cuộc. Người đẹp 28 tuổi, cao 1,67 m từng tốt nghiệp đại học San Carlos với bằng kỹ sư công nghiệp. Tracy Perez có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc. Cô từng hai lần dự thi hoa hậu thế giới Philippines và một lần dự thi hoa hậu hoàn vũ Philippines.

Nét cá tính của Hoa hậu Bờ Biển Ngà

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 5

Hoa hậu Bờ Biển Ngà (Cote d'Ivoire) - Olivia Yacé được dự đoán sẽ giành thứ hạng cao trong cuộc thi hoa hậu thế giới 2021. Người đẹp 23 tuổi sở hữu nhan sắc cá tính và cuốn hút. Cô từng theo học tại đại học Widener ở Chester, Pennsylvania, Mỹ và đã lấy bằng cử nhân về quản lý kinh doanh.

Clip giới thiệu của hoa hậu Ba Lan

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 6

Karolina Bielawska, 21 tuổi, hoa hậu Ba Lan là gương mặt sáng giá trong Top bình chọn của Missosology. Karolina là sinh viên ngành quản lý tại đại học kỹ thuật Lodz. Cô cũng là tình nguyện viên trong nhiều hoạt động từ thiện và là người yêu thích du lịch.

Chân dung hoa hậu Bahamas

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 7

Hoa hậu Bahamas Sienna Evans được cho là sẽ lọt Top 30 hoa hậu thế giới. Sienna Evans, 24 tuổi đã tốt nghiệp cử nhân khoa học chuyên ngành thần kinh và hành vi con người tại đại học Honors thuộc đại học Florida, Mỹ. 

Nhan sắc ngọt ngào của hoa hậu Ấn Độ

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 8

Hoa hậu Ấn Độ Manasa Varanasi lọt Top 6 người đẹp nhân ái nhờ dự án tạo quỹ phúc lợi và bảo vệ trẻ em. Hoa hậu 24 tuổi cao 1,76 m và có kinh nghiệm với các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng dự thi hoa hậu bang Telangana 2019 và lọt Top 3. Sau đó người đẹp dự thi hoa hậu bang Telangana 2020 và giành danh hiệu cao nhất để đến với cuộc thi hoa hậu Ấn Độ. 

Vẻ đẹp rạng rỡ của hoa hậu cộng hòa Czech

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 9

Karolína Kopíncová, hoa hậu cộng hòa Czech sở hữu nhan sắc nổi bật. Cô lọt Top 10 người đẹp nhân ái nhờ dự án hỗ trợ các trại trẻ mồ côi ở quê nhà. Karolína cao 1,84 m và đang theo học ngành truyền thông, ngành nghiên cứu môi trường tại đại học Masaryk. Cô mong muốn trở thành người dẫn chương trình trong tương lai.

Vẻ rực rỡ của Hoa hậu Puerto Rico

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 10

Hoa hậu chủ nhà Puerto Rico Aryam Díaz, 23 tuổi được dự đoán có tên trong Top 10. Người đẹp cao 1,75 m đang theo học ngành báo chí và kịch nghệ tại đại học Sacred Heart. Cô còn là người dẫn chương trình truyền hình và người mẫu chuyên nghiệp.

Clip giới thiệu của hoa hậu Cameroon

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 11

Audrey Monkam, hoa hậu Cameroon, 23 tuổi rất nổi bật trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Cô có tên trong Top 8 phần thi đối đầu. Trước đó, Audrey là á quân phần thi Top Model. Người đẹp 24 tuổi, cao 1,8 m đã tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng ở Bali Nyonga, Cameroon. 

Vẻ lôi cuốn của Hoa hậu Mexico

Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt Top 30; Người đẹp Venezuela giành vương miện - 12

Hoa hậu Mexico - Karolina Vidales là người chiến thắng của phần thi người đẹp thể thao và giành một vé vào thẳng Top 30 chung cuộc. Cô được dự đoán sẽ giành thứ hạng cao trong cuộc thi hoa hậu thế giới. Người đẹp 9X thông thạo tiếng Tây Ban Nha, Anh, Pháp và Đức. Cô từng tốt nghiệp đại học Guadalajara với bằng quản trị kinh doanh và sau đó đi du học ở Đức. Năm 2019, cô bắt đầu làm giám đốc truyền thông tiếp thị của AVF Artesanos ở Quintana Roo, Mexico. Ngoài ra cô còn là nhà phân tích tài chính và thương mại tại tập đoàn thời trang Benito Santos ở Guadalajara, Mexico. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm