Diễn viên Ngọc Lan: “Dế Choắt đoạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng”

Băng Châu

(Dân trí) - “Tôi thấy Dế Choắt đoạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng. Tôi tin sự lựa chọn của khán giả cũng như của Ban giám khảo, huấn luyện viên là chính xác”, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Sau đêm Chung kết Rap Việt diễn ra vào cuối tuần qua đã xướng tên Dế Choắt trở thành Quán quân và G.Ducky là Á quân, tuy nhiên kết quả này cũng gây nên cuộc tranh cãi gay gắt. 

Diễn viên Ngọc Lan: “Dế Choắt đoạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng” - 1

Và trong những ngày qua, câu chuyện về ai xứng đáng hơn với ngôi vị Quán quân vẫn còn được cư dân mạng tranh tranh luận sôi nổi.

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Lan - một trong những nghệ sĩ yêu thích Rap và theo dõi suốt hành trình cuộc thi đã chia sẻ về kết quả này cùng Dân trí.

“Tôi thấy Dế Choắt đạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng. Tôi tin sự lựa chọn của khán giả cũng như của Ban giám khảo, huấn luyện viên là chính xác”, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Diễn viên Ngọc Lan: “Dế Choắt đoạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng” - 2

Trước đó, trong đêm Chung kết, khi đến theo dõi chương trình trực tiếp tại sân khấu, diễn viên Ngọc Lan đã mạnh dạn dự đoán Dế Choắt sẽ đăng quang ngôi vị quán quân.

Và với kết quả này, Ngọc Lan cho rằng, Dế Choắt đạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng. Cô nói: “Tôi thấy bạn nào cũng hay, nhưng xét về phần trình diễn trong đêm Chung kết, tôi thích bài thi của bạn Dế Choắt và Gonzo vì nó rất phù hợp với tiêu chí một đêm Chung kết. Ngoài ra, khi nhìn lại từ các vòng thi đầu tiên cho đến giờ Dế Choắt không xài một câu tiếng Anh nào. Và dĩ nhiên phù hợp với cái tên chương trình Rap Việt”.

Diễn viên Ngọc Lan: “Dế Choắt đoạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng” - 3

Ngọc Lan cho biết, cô thích rapper Dế Choắt từ bài “Đời lạ lắm à nghen” và bài “Cố nhân tình” của phim “Thập tứ cô nương”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, cô có sự đồng cảm với Dế Choắt khi nhìn con đường mà quán quân Rap Việt đã đi qua. 

“Bạn ấy đi từ sự cực khổ, thua thiệt mọi người cho đến một đỉnh cao hào quang. Choắt đã có hào quang quá sớm và đã trượt ngã. Giống như trong bài thi cuối cùng của Dế,  bạn ấy đã nhìn nhận lại bản thân mình. Ngày nay đã có một Dế Choắt rất trải đời, điềm đạm và biết được mình nên làm gì, không nên làm gì”, Ngọc Lan chia sẻ niềm tin cô dành cho Dế Choắt khi theo dõi hành trình đi đến thành công của anh.

Nói về vấn đề tranh cãi ngôi vị Á quân và Quán quân, Ngọc Lan bày tỏ, cô không dám có ý kiến vì cũng không biết cách các bạn chơi với nhau như thế nào.

Diễn viên Ngọc Lan: “Dế Choắt đoạt ngôi vị Quán quân là xứng đáng” - 4

“Thế giới của các bạn tôi không biết có đúng với suy nghĩ của mọi người đang có hiện tại hay không. Nhưng thay vì nhìn về những điều không vui, không hay trong đêm thi đó khiến chúng ta buồn bực, mọi người hãy nhìn về việc các bạn đang đóng góp cho âm nhạc. Nhìn về tương lai và ủng hộ các bạn sẽ làm để âm nhạc Việt Nam ra thế giới”. 

Nói về sự yêu thích của mình dành cho với rap, diễn viên Ngọc Lan cho biết cô thích rap vì giai điệu của dòng nhạc này làm cô cảm thấy thoải mái đầu óc.

“Trước kia tôi biết những bạn rapper nổi tiếng ở nước ngoài là Eminem. Còn người làm cho tôi thích Rap ở Việt Nam là Binz với bài “Ok”, khiến tôi tìm hiểu thêm về dòng nhạc này. Rồi cả Đen Vâu, nhạc của 2 bạn đều khiến tôi yêu thích. Sau này tôi tìm hiểu và nghe thêm nhiều bạn rapper khác”.

Là một diễn viên nổi tiếng nhưng diễn viên Ngọc Lan không ngại thể hiện tình cảm của mình với các rapper mà cô yêu thích. Cô nói: “Tôi và các bạn đều là nghệ sĩ nhưng khi đến xem Rap Việt tôi cũng chỉ là khán giả bình thường”.

Tuy rất yêu thích các rapper, không ngại đến sân khấu xem và cổ vũ nhưng Ngọc Lan bất ngờ tiết lộ, cô không dám thể hiện sự hâm mộ dành cho các rapper khi gặp ngoài đời.

Diễn viên Ngọc Lan bộc bạch: “Tôi không ngại thể hiện tình cảm với các bạn rapper mà tôi yêu thích, tôi thường xuyên chia sẻ điều này trên trang cá nhân. Nhưng tôi chỉ dám thể hiện điều đó ở trên facebook chứ ngoài đời tôi ngại đến gần và làm phiền các bạn. Tôi thường quan sát từ xa, còn đối diện tôi rất ngại (cười)”.

Ngọc Lan chia sẻ, không chỉ riêng mình mà mẹ của cô cũng rất thích Rap, bà đặc biệt yêu thích Wowy và thương chàng rapper đầy hình xăm Dế Choắt.